Cafe tám 2012-07-22 11:14:19

Mình đang cần tuyển người làm ở Đồng Nai và Sài Gòn


Có Ai Trong Yoer giỏi giao tiếp Tiếng Anh không và giỏi marketing nữa? nếu giỏi mà đang đi làm lương dưới 20tr thì các bạn nên sang chỗ mình làm. Hiện mình đang kinh doanh vật liệu xây dựng chủ yếu là xi măng, bỏ mối cho các công trình xây dựng và các nhà phân phối, mình có nghe một số cửa hàng xây dựng ở nước ngoài đang tìm nguồn cung xi măng trong nước và đang tuyển gấp người biết tiếng Anh.

Công việc của các bạn là chào hàng giùm mình, nếu người ta nhần nguồn cung từ mình, các bạn sẽ nhận 15% tiền lời từ việc bán xi măng cho các cơ sở ở nước ngoài, nếu các bạn chào trong nước thì nhận 10%!
Hiện tại mình đang tự làm hết mọi việc từ việc chào hàng cho đến kiểm toán và thu tiền, thu nhập của mình trung bình 150tr/tháng, nếu làm tốt các bạn có thể có lương bằng 1/3 số tiền đó.

Nếu ai giỏi tiếng Anh thì mình sẽ bỏ kinh phí giúp các bạn đi nước ngoài như: Trung Quốc, Lào, Thái Lan. Coi như các bạn đi du lịch rồi!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đã 2h ko ai xe tem ………………. đễ tui xé lun cho …………………. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#3925928 0
có Mình, học marketing giỏi english học ở VUS 4 năm TOEIC 620 đ, Đang làm ở cty IPSOS Viet nam, bên ngành research marketing, Vị trí công việc của bạn là Sales marketing. 70%sales, 30% marketing. 3ahhyes3

3blingeye3 hic, minh thích làm kinh doanh lắm. tiếng anh mình cũng chỉ biết sơ sơ có dc hem….

mình giao tiếp anh văn tốt nhưng không học marketing :D , làm thử được không bạn , có làm có hưởng không đc thì tui rut' em^ :D

Ở Sai gon thì liên lạc với thớt làm sao… mình cung hoc ben Marketing, English cung tam dược

Nghe trong gió có tiếng của em………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


xây dựng, mình đang, nước ngoài, nguồn cung, xi măng, trong nước, chào hàng, bạn đi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)