Làm quen kết bạn 2010-05-31 00:13:50

Mình có vài ý kiến đóng góp cho Vietyo!!!


Các bạn có để ý thấy rằng Vietyo dạo này hơi tào lao ko? Những bài viết hay giờ quá ít, thay vào đó toàn là các thành viên tự gửi bài tâng bốc, châm chọc, tán tỉnh nhau, hình như các bạn ấy coi Vietyo là sân chơi riêng của mình hay sao đó.

Thẳng thắn mà nói, bác AlQueada, bác Son888 cũng là người bình thường như bọn mình thôi, cần gì mà phải tâng bốc như vậy. Có hẳn 1 mem viết 1 bài thơ tặng bác AlQueada, mình thấy lố bịch quá.

Còn bác Trispeed, mình góp ý bạn thế này, đây là 1 forum, chứ ko phải là chỗ để tán gái. Bác làm thái quá quá, em chịu không nổi.

Rồi các bác còn post hình lên, châm chọc nhau, rồi cảm thấy như vậy là vui sao. Trẻ con quá.

Mình góp ý vậy thôi. Các bác muốn ban nick thì mình chịu. Mình không có ý gây mất đoàn kết gì cả, chỉ muốn làm forum trở nên có ich hơn thôi, chứ không phải là nơi để các mem sử dụng cho mục đích cá nhân của mình.

Thân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#260609 0
cái này đúng nhưng diễn đàn là nơi cho anh em vui vẻ sả stret không nên khắt khe quá bác ạ

TÔI POST O MỤC ANH VUI.PAC THIX TIN TUC THI WA TIN TUC MA TÌM.GHEN AN TUC O AH

3crisp3 3crisp3 Theo tôi thì cứ thoải mái, giới trẻ mà, ko thích ràng buộc như kiểu chú nói, nhưng cái gì cũng có giới hạn, đừng quá đáng hay quá lố là được rồi. Ở diễn đàn này có Điều hành viên, những bài viết hay topic nào có nội dung xấu hay ko hợp lệ đều bị loại trừ ngay, chú yên tâm. Còn chuyện tán dương, tỏ tình hay chọc ghẹo 1 ai đó là do xuất phát từ cá nhân mỗi người, chủ yếu có thêm không khíi mới cho diễn đàn. Nếu theo ý kiến chú thì cái diễn đàn này cũng như mọi diễn đàn khác roài… 3bathing3 Nói gì thì nói, đánh máy mỏi tay quá, ko nói nữa 3bathing3

Mục tiêu quan trọng nhất của VY là tạo niềm vui cho mọi người.Chỉ cần vào VY vui là dc mà,còn ý kiến của pác tui cũng tán thành,góp ý là tốt 3bathing3 3bathing3

vui là chính mà , anh em đâu câu lệ cái này cái kia làm j

Tôi thấy thành viên VY chọc nhau vui mà. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ông choj nói hay nhể 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3curse3 3curse3 Khuya rồi giờ còn cãi nhau, 2 chú lên giường ngủ ngay cho tôi…….. 3aha3 3aha3 3aha3 Giỡn thôi, đừng chửi tui tội nghiệp 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3ahhyes3 NÓI THIỆC LÒNG NHÁ TUI THẤY VY CÓ NHIẾU NGƯỜI VUI VẺ CÓ TÍNH HÀI HƯỚC NÊN MỚI DÔ ĐÂY ĐỔI GIÓ ,CHỨ CHÚ callmewhen NÓI VẬY THÌ CŨNG HEM ĐÚNG NÊU CHÚ MUỐN COI TIN TUC THỜI SỰ HAY ĐAI LOẠN CAI CHÚ THICK COI Ở ĐÂY THÌ NÓI THIỆC CÁC DIỄN ĐÀN KHÁC CÓ MÀ BAO LA ĐẠI DƯƠNG.THỬ HỎI JO DIỄN ĐÀN KO MANG ĐẬM TÍNH HÀI HƯỚC VUI VẺ CỦA VY MÀ NHỮNG DIỄN ĐÀN KHÁC KO CÓ DƯỢC.CHÚ CỨ THỬ NGHĨ XEM NHÁ JO DIÊN ĐÀN MÀ TOÀN TIN TỨC THỜI SỰ KO THI HỎI CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI CON TRỤ LẠI Ở VY CHỨ.MÀ CHƯA KỂ TIN TỨC CÁC BẠN TOÀN CẬP NHẬT SAU NGƯỜI KHÁC KO AH.THÌ CÓ J GỌI LÀ HOT.NÓI ĐJ CŨNG NÓI LẠI CÁC BÁC CÁI J CŨNG PHẢI VỪA PHẢI ĐÚNG CHỪNG MỰC MỘT TÍ,ĐỪNG QUÁ LỐ LANG.KO NÊN QUÁ ĐÀ.CÒN BÁC ALQ HAY BÁC SON8888 THÌ CŨNG BT THÔI CHẲNG QUA DO MEM QUÝ MẾN NÊN MỚI VẬY THÔI BÁC CŨNG ĐỪNG NÊN SOI MÓI LÀM J.SAO KO TỰ HỎI TAI SAO MÌNH KO LÀM ĐƯỢC NHƯ HỌ.(NẾU CÓ QUÁ LỜI MONG DC BỎ QUA)

#1715910 0
Tui thích nghe lời góp ý !

Chủ đề cùng mục


góp ý,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)