Tâm sự - chia sẻ 2012-09-25 16:57:04

MÌNH BỊ GẤU CẮM SỪNG................


Cuộc đt đầu tối qua giữa mình và gấu:

mình bấm nút nghe

-mình: …….. im lặng (mọi khi gấu gọi mình rất hay đùa kiểu như ô la, alo jongseo, v.v…

- gấu: anh đang ở đâu?

- mình: nha trang

- gấu: nha trang hả? anh làm gì ở đó?

- mình: không làm gì cả

- gấu: …….. (im lặng)

- mình: ………. ( im lặng)

- gấu: em xin lỗi anh, em xin lỗi (gấu bắt đầu khóc)

- mình: ……. im lặng

- mình: em nói đi

- gấu: em, em xin lỗi, em xin lỗi (gấu khóc nấc thành tiếng)

- mình: nếu em ko nói gì, anh tắt máy, khi nào anh về gặp nhau sau

- gấu: đừng, anh đừng tắt (vẫn khóc nấc)

- mình: có nói hay là ko đây, em rảnh quá nhỉ?

- gấu: em ko dám gặp a đâu, em sợ, em xl

- mình: e yêu anh ta đúng ko?

- gấu: em ko biết, em xl anh (gấu vẫn khóc)

- mình: e đừng xl nữa, xl bây giờ ko có ích gì đâu

- mình: em y anh ta đúng ko?

- gấu: ……. (khóc)

- mình: lâu chưa?

- gấu: 1 tháng rồi anh à (vẫn khóc)

- mình: 7 năm của anh ko bằng 1 tháng của anh ta hả?

- gấu: ……. (khóc)

- mình: …… (im lặng)

- mình: em nói điiiiiiiiiiiii ( mình hét to vào đt)

- gấu: em ko biết (vẫn khóc)

- gấu: cho đến lúc này, em mới hiểu thế nào là ty, những năm tháng bên anh e đã nhầm lẫn. e tưởng đó là ty cho đến khi gặp H (thằng giám đốc NH). e muốn có 1 ty đích thực. e ko thể bỏ H được. e xl anh. e đã khóc mấy ngày rồi. tụi e định tìm cơ hội để nói cho anh biết. e chưa làm gì có lỗi với a hết. hôm qua anh ấy rủ em đi hát 1 mình, e nghĩ tới anh nên e mới rủ nhỏ T đi cùng, em sợ mình làm gì có lỗi. (khóc)

- mình: im lặng

- mình: T không đi và em đã ngã vào tay người ta?

- mình: 7 năm trời với biết bao nhiêu kỉ niệm mà em nói đó ko phải ty hả?

- mình: em đừng khóc nữa. em nhớ lần đầu tiên mình hôn nhau ko? lúc đó tim e đập rất mạnh, em ghì lấy anh. đó ko phải ty thì là gi?

- gấu: khóc

- mình: em nhớ bao nhiêu lần e ngã đầu vào vai anh, 2 đứa lén mẹ ra cầu ngồi, em nói là đừng bao giờ bỏ em, em nói em thấy mình đang bay, em thấy ấm áp, em thấy mình thật hạnh phúc. đó ko phải ty thì là cái gì, em nói đi.

- mình: em nhớ biết bao lần anh đi cần thơ làm. mỗi lần ghé thăm e a báo trước. a tới mà e vui như con nít. e ôm ghì lấy a, lần nào trong lúc ấy em cũng thì thầm vào tai a là đừng bỏ e nha, e y a, e y a. đó ko phải là ty thì là gi?

- mình: e còn nhớ bao nhiêu lần e nt nói là e nhớ anh quá ko? đó ko phải là ty à?

- mình: e nói sau này e thích có con trai trước. em ko thích có con gái trước, vì con gái làm em sẽ được anh hai che chở và bảo vệ. nếu con gái làm chị hai thì sẽ thiệt thòi cho nó, giống như em vậy (gấu là chị 2 trong nhà). e nói con mình sẽ thông minh như anh và xinh đẹp như em. đó ko phải ty thì nó là cái gì?

- mình: mỗi khi a gặp khó khăn trong cv, nhắn cho e, e luôn chọc anh cười. e nói ngốc của e à, ko sao đâu, a giỏi mà, nếu ko được thì thôi, a còn e mà, ghé e đi e cho tập thể dục nè ( tập thể dục là từ mà gấu chỉ việc XH). đó ko phải ty thì là cái gì?

- mình: e nói sau này e ra trường, e đi làm, 2 đứa cùng kiếm tiền cho a khỏi vất vả. 2 đứa sẽ tích luỹ vốn, mua đất xây nhà, cưới nhau, ra kinh doanh riêng, rồi sinh con. đó ko phải ty thì là gì?

- mình: e nói nhiều lúc nhớ a tới phát điên. có lần về quê e lén lấy trộm cái áo gối của a. xog e mang lên cần thơ nằm ngửi cái áo gối. e nói mỗi khi nhớ a là e lấy ra ngửi, cái mùi giông y như có a bên cạnh.

e nói mấy bạn cùng phòng thấy e nằm úp mặt vào cái gối mỉm cười hoài thì tưởng e bị điên. đứa nào lấy cái gối là e giựt lại đem cất liền. đó ko phải ty thì là gì?

- mình: 2 đứa mua laptop mới cho e. a mang về cài win và phần mềm, tinh chỉnh mọi thứ cho mượt mà. e hãnh diện khoe với bạn là anh cái gì cũng giỏi, thông mình khó ai bì. đó ko phải ty thì là gì?

- mình: có lần a nói dối là anh đang bệnh nặng đúng ngày cuối tuần, vì a biết cuối tuần e nghỉ. thế là e vội vả lên xe từ cần thơ và rạch giá. e ko về nhà mà chạy thẳng qua nhà a. biết a lừa, thấy mẹ ra ngoài, e nắm tay a nhét vào ngực e, xong e đấy ra. e cười hí hí nói làm vậy cho anh tức chết. đó ko phải ty thì là gì?

- gấu: vẫn khóc rấm rứt

- mình: anh ta giàu hơn anh đúng ko, tương lai anh ta sáng hơn anh đúng ko?

- mình: anh ta là ty đích thực hay anh ta nhiều tiền?

- gấu: e ko biết, nhưng e ko thế bỏ H được (khóc). e muốn giữ chặt ty của mình, muốn một lần sống cho bản thân.

- mình: sống cho bản thân và đánh cắp niềm tin của người khác. sống ko có niềm tin khổ lắm e à. có lẽ a hạnh phúc bên H, nhưng e có nghĩ tới anh và bạn bè, cha mẹ, nội ngoại. e có nghĩ tới chuyện chúng mình tan vỡ, sẽ có rất nhiều người nghi hoặc cuộc sống, sẽ có rất nhiều ngu7o2i hoài nghi cuộc đời.

- mình: đâu phải cái gì thích thì mình làm. sống như thế quá đơn giản. nếu cứ thương thì lao vào nhau, xh khác gì bầy trâu bò. làm người có chữ tình nghĩa. sống với nhau hết cái tình thì còn cái nghĩa. sống có trước có sau thì mới đáng sống.

- mình: cái tình cái nghĩa trong đời nó mới đem lại hạnh phúc thực. vì bản thân, vì vui sướng của mình mà chà đạp, đánh cắp niềm tin của người khác thì giang hồ coi ra gì?

- gấu: em ko cần biết giang hồ coi e ra gì. e chỉ cần có H. (khóc)

- mình: em lớn rồi, e tự nhận ra đâu là giá trị cuộc sống. cuộc sống còn nhiều thứ phải làm, ko chỉ có tình cảm nam nữ ko. a ko cần biết e yêu ai. nhưng chắc chắn e sẽ mất a. a ko bao giờ tha thứ cho em đâu, đến cuối đời vẫn vậy. làm người mà bạc còn hơn vôi. thôi anh mệt, chuẩn bị đi ngủ.

- gấu: (khóc to hơn)

- mình: sao phải khóc? từ nay đừng liên lạc với a nữa. a cũng vậy. e có đi tìm ty đích thực hay tìm tiền hay làm đĩ thì cũng mặc xác e.

- mình: đừng bao giờ xin tha thứ. a ko bao giờ gật đầu khi e quay lại đâu.

- mình: tắt máy, gấu khóc suốt cuộc đỜI


1 LIKE = 10 LỜI AN ỦI VỚI MỀNH 3be_eaten3

-Nhận thấy bài này có nhiều người quan tâm nên mình set vip cho bạn 1 tuần,hi vọng sẽ có nhiều người chia sẽ được với bạn
Nike
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
[size=7]ĐÁNH ……. 3bored3[/size]

#4226615 0
không đánh được và cũng ko chén được the mới cay chứ 3be_eaten3

#4226672 0
truyen nay doc cach day vai thang roi 3bored3 3bored3 3bored3[size=5]Gear Second[/size]
ko nói nhiều

………. 3bored3 3bored3 trung thu muốn tìm bạn mới đây

3bored3 Mình đồng cảm và gửi lời chia sẽ với bạn, mình cũng đà từng giống bạn, tình của mình thì ngắn hơn, võn vẹn gần 02 năm. sau khi đi làm bạn gái mình thay lòng đổi dạ với 1 anh đồng nghiệp làm chung, chia tay chưa đầy 01 tuần, cô ta gọi nhận lời yêu anh ta, đưa về nhà ra mắt, bị ba mẹ cô ấy phản đối kịch liệt.
Đúng là nhân quả báo ứng, sau 01 năm họ quen nhau, cô ta bị thằng này hành hạ, những gì cô ta ghét tôi nhất, thì cuối cùng gặp phải thằng cha ấy, tôi quan tâm nhiều ghét, thì thằng cha đó càng lạnh nhạt, đối xử thậm tệ…
Bạn đừng đau lòng nữa, tình cảm 07 năm, rất dài, rất nhiều kỷ niệm, nhưng người ấy vì danh lợi mà quên nghĩa tình, ko đáng để bạn buồn đâu, rồi người đó cũng sẽ bị thằng cha đó phản bội thôi. Giám đốc ngân hàng thường lăng nhăng lắm….mạnh mẻ và bước đi tiếp nhé. Chúc bạn sớm lấy lại căng bằng

Đàn bà là loài khốn nạn nhất trong cuộc đời này 3bored3

cái đệt,đây là đoạn hội thoại trong bài 7 năm của anh không bằng 1 tháng của nó sao?…………………………………………………… 3crisp3
FUUUUUUUU thớt lừa tình

\" cho đến khi gặp H (thằng giám đốc NH) \"…………………….chịu thôi……

ko sao , bỏ em tôi vẫn sống 3curse3 3aha3

#4226856 0
cmnr 3crisp3 đéo có e a vẫn sống và tìm e khác. 3crisp3 3crisp3

bài này bên Voz mà… post qua đây kiếm like à 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#4226877 0
lừa tình đẹt mẹ

70 năm của anh không bằng 1 tuần với nó sao 3crisp3

Không bao giờ tha thứ cho sự phản bội.

đồg cảm……………………….

#4226903 0
1 LIKE = 10 LỜI AN ỦI VỚI MỀNH câu like ak 3crisp3 3crisp3
chỉ đàn ông mới đem lại hp cho nhau

Từ từ nhé em….. đưa anh mần phát đã…… 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
Chôn cái lìa này con đĩ 3bored3

#4226912 0
3congratz3 3congratz3 thnaks các mem vietyo .tớ đọc xong khoc 2 ngày 2 đêm đấy .tớ ko càn keng tớ chỉ càn sự đồng cảm. 3ahhyes3 3ahhyes3

thớt lừa tình…… 3crisp3
bài nãy đã…………. 3crisp3

DKNY nhìn thớt quen bà cố
có quen 1 thằng y hệt thớt ở sài gòn…….
tên cường
đek bjk thớt tên gì
mà nghe bài thấy thớt làm rất đúng…. 3crisp3 3crisp3

#4226970 0
Đúng thì like cho mình nhé 1like =10 lời an ủi đó .mình tên tuấn cơ 3congratz3 3congratz3

#4226998 0
mình tên tuấn nhé.ko phải ở Saig Gòn đâu 3ahhyes3

đừng bao giờ bỏ em câu nói thương hại lợi hại nhất mọi thời đại 3 năm của anh ko = 1 tháng của nó……….. mình đồng cảm với câu chuyện này 3bored3

k chén đc à@@@@@@@.7 năm k chén đc……. 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3k tin đc

7 năm không = 1 tháng…đồng cảm

vậy thì nghe bài em sẽ sống vỉ em của Phạm quỳnh anh đi,nghèo nó vậy đó,7 năm cũng dài mà hết tình cạn nghĩa thì em phải đi thôi, 3blingeye3 3curse3

hình như có gió to quá……….. 3ahhyes3
mà làm z là đúng 3crisp3

#4227408 0
mình cần sự đồng cảm của các bác vietyo .cuộc sống nó ko giông như cuộc đời các pác à 3be_eaten3 .chốt lại cũng chỉ 1 từ good pie 3bye3

#4227434 0
mới đọc thấy ngắn tính cho like nhưng càng về sau sao dài ngoằn chí nhớ thớt siêu phàm chăng hay sao có zơi mới biết, thôi like mắc công ăn gạch 3bathing3

#4227469 0
đọc hết đi bạn.chuyện tềnh của mình mong ae đọc va đồng cảm.giờ bon con gái yêu phải chén sớm vào.ko nó đi cùng thằng khác thì uổng lám 3aha3

#4227506 0
3bored3 đời rồi, bây giờ mà kiếm được đứa nào mà yêu thật lòng, hiếm lắm, mình cũng có 1 gấu, công nhận yêu thật lòng mình , đợt chia tay đc 3 tháng , mấy thằng vào la liếm mà nó cứ kêu có n,y rồi, 3ahhyes3 mình quay lại mất có 3 ngày 3crisp3 , bây giờ có được gấu như thế thì sướng 3big_love3

#4227534 0
Ớ nhưng mà…. 3crisp3 thấy cái này quen lắm thớt ạ…hình như là câu truyện giành giật lại người yêu trong ola thì phải.. 3ahaa3…câu like hở…. 3ahaa3mình nhớ là cái kết là thằng đó giành lại đc gấu mà 3ahhyes3
Dù sao cũng chúc thớt vui vẻ 3bye3

#4227550 0
Chia buồn cùng thớt ( - _ - )
————————-

Chia buồn cùng thớt……….hih

#4227564 0
tình yêu mà ko có tình duc thì là tình đồng chí……. 3crisp3

#4227567 0
đừng bùn thớt à . đã có dầu ăn và đàn ông 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Sao phải khổ nhỉ, cái loại đấy thì k cần đâu, tuy cái thời gian 7 năm đó quả thật cũng rất là dài và cũng rất nhiều những niềm vui + kỉ niệm của bạn và người đó nhưng cái gì nó ko thuộc về mình thì cũng chả phải buồn làm gì cho mệt, trên đời này có nhiều người đang chờ bạn hãy cố gắng vượt qua nhé 3congratz3

#4227587 0
tùy từng đứa tùy từng hoản cảnh thôi ban mrgen à.ko phải ai cũng dễ đâu .nhưng loại ntn thì phải làm như bạn thi mới giữ được 3be_eaten3

Thật hay giả vờ vậy cha? dù sao cũng chia buồn cùng thớT? chẳng ai định nghĩa dc ty cả? haizzzzzzzzzzzz đau khổ mà thôi 3blingeye3 3blingeye3

#4227623 0
nói chung bây giờ yêu trong sáng ít lắm….lớp 9 còn Fap nhau ầm ầm,,….ny thớt mà như thế thì thớt tiếc gì, tiếc là tiếc 7 năm tình cảm đặt nhầm chỗ thôi

#4227672 0
đi tự tử đi 3blingeye3

#4227679 0
đời còn dài gái còn nhiều.bh muốn thử đứa nào yêu mình thật lòng trước hết mình có kinh tế cũng bảo la ko có xem phản ứng no ntn 3curse3

HAY LAY DO LAM KINH NGIHEM CUOC SONG. KHONG BIET NOI GI KHAC

trong cái vy này lấy đéo đâu ra thằng nào yêu gái bền như thế…. 7 năm đấy! suốt ngày toàn gái gú, quay tay, dầu ăn, kỹ thuật qhtd,….. dù sao bài này cũng hay…. 3crisp3 3crisp3

#4227773 0
mềnh có sông thất đức đéo đâu ma nhiều đứa sống chó với mềnh thế nhể 3ahh3

Yêu là chết ở trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu .
Cho rất nhiều song nhận chẳng bao nhiêu ;
Người ta phụ , hoặc thờ ơ , chẳng biết …

Phút gần gũi cũng như giờ chia biệt .
Tưởng trăng tàn , hoa tạ với hồn tiêu ,
Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu !
– Yêu , là chết ở trong lòng một ít .

Họ lạc lối giữa u sầu mù mịt ,
Những người ai theo dõi dấu chân yêu ;
Và cảnh đời là sa mạc cô liêu .
Và tình ái là sợi dây vấn vít .
Yêu , là chết ở trong lòng một ít .

#4227829 0
- mình: đâu phải cái gì thích thì mình làm. sống như thế quá đơn giản. nếu cứ thương thì lao vào nhau, xh khác gì bầy trâu bò. làm người có chữ tình nghĩa. sống với nhau hết cái tình thì còn cái nghĩa. sống có trước có sau thì mới đáng sống.
thớt thích nhất câu này .nói cho hả lòng hả ra. 3curse3

#4227843 0
cái tình cái nghĩa trong đời nó mới đem lại hạnh phúc thực. vì bản thân, vì vui sướng của mình mà chà đạp, đánh cắp niềm tin của người khác thì xã hội coi ra gì?

bỏ đy mà sống 3crisp3 3crisp3 3crisp3…………………………….

3crisp3 3crisp3 3crisp3…………………………….bấm Like cho mình với……..!!!!!!!!!!!!1

đời là thế đó thớt ơi,,,….mình chã woi bạn vài tháng sau th giám đóc kia sẻ chia btay woi gấu bạn….rồi nó sẻ way lai nan ny bạn lại thui……tới lúc đó thì cho nó biết thế nào là đâu khổ…mùi đời……mún đi tìm hp ak….đi chết đi…..đi ùi mang thân xác ma dại. sự chà đạp của th kia về….chả ai chấp nhận..thân xác ấy…kỷ niện 7 năm sao mà wen dc…ui nó se thấy mà coi thử th kia tốt = bạn ko…. 3bored3 3bored3

Thường thì ông bà ta nói, ko ăn đk thì đạp đỗ, nhưng theo mình thế là phí, 3burning3không ăn đk thì cho chó ăn đi cậu à, 3burning3

#4228091 0
[size=7]Giết…………………………………………….[/size]

#4228146 0
k việc gì phải buồn bạn à…hạnh phúc k phải níu kéo khi không phải của mình….7 năm cũng k ít ai có dc tình yêu đó…nhưng ngta k biết trân trọng thì cũng k có nghĩa lý gì…cuộc sống còn dài…rùi đến 1 lúc nào đó ngta sẽ hiểu dc tất cả những gì ngta gây ra cho bạn…chúc bạn vui….thân 3aha3

dan ba la nhung niem dau……………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

[size=5]ĐKM thằng thớt , mày câu like vãi cả lol . cái này trên voz tao đọc mấy tháng rồi , bày đặt cắt đoạn nói chuyện điện thoại ra lừa tình à 3curse3[/size]
[size=5]lại còn 1 like = 10 an ủi , ổn cái lè 3curse3[/size]

7 năm :)
không biết nói j nữa

#4228484 0
sức cuón hút của đồng tiền thật là ghê gớm…. 3be_eaten3

e tưởng đó là ty cho đến khi gặp H (thằng giám đốc NH). e muốn có 1 ty đích thực. e ko thể bỏ H được……. Đúng là cuộc sống bây h tiền khá quan trọng nhưng thử tưởng tượng xem nó đưa tiền mình xài còn nó thì đi ra ngoài trăng hoa vs con khác thì sao …… Mình ko giàu cũng ko nghèo nhưng ko bao h bỏ 1 xu ra cho hạng con gái ko xứng đáng và ko có tương lai cùng mình

#4228597 0
Nhớ ko lầm thì đã đọc qua truyện này rồi… Có vẻ như khá nhiều ng bị lừa thì phải ^^

3aha3 mấy thím chia sẻ bá đạo quá…nào là chôn cái lìa vs chả đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau 3crisp3 3crisp3

3bored3 [size=5]xin thông báo với tất cả các bạn ! thằng thớt lừa tình các bạn rồi ! đây là 1 mẩu truyện ngắn , được nó cắt xén rồi đưa lên ![/size]

[size=5][/size]
[size=5]tôi chỉ châu chấu đá xe nó 1 phát thôi , nhân danh sự thật ! 3aha3[/size]

bài đi sưu tầm về mà dám lấy làm của mình, ko bik nói j` hơn 3be_eaten3

làm người mà bạc còn hơn vôi……. 3bored3 3bored3

#4228743 0
3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau

#4228760 0
Có cần thằng đệ cường đo la của anh gửi cho vài tập không ?

#4228788 0
đay là chuyện mà… 3ahhyes3 3ahhyes3 ẻm đọc cáci lày rồi 3ahhyes3 3ahhyes3

#4228919 0
đàn ông mới mang lai hp cho nhau chăng 3curse3

BẠN ÀH , THÔNG THƯỜNG MÌNH HAY GIỠN NHƯNG BÂY GIỜ NGHIÊM TÚC KHUYÊN BẠN MỘT ĐIỀU ĐÂY , THƯA BẠN THÂN MẾN CŨNG NHƯ TOÀN THỂ ANH EM CỦA CHÚNG TA , TÌNH YÊU KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG ĐẸP NHƯ LÒNG TA MONG ƯỚC , NGƯỜI YÊU TA ĐẾN BÊN TA NHẸ NHÀNG RỒI CŨNG LẠNH LÙNG RỜI BỎ TA ĐI , ĐÓ CŨNG LÀ MỘT QUY LUẬT TỰ NHIÊN CỦA CUỘC SỐNG , TRONG TÌNH YÊU XEN LẪN GIỮA HẠNH PHÚC VÀ ĐAU KHỔ NHƯNG DÙ THẾ NÀO VẪN PHẢI GƯỢNG DẬY VƯỢT QUA NỖI ĐAU BẰNG CHÍNH NGHỊ LỰC BẢN THÂN , THỚT ÀH , BẠN LÀ ĐÀN ÔNG NÊN HÃY MẠNH MẼ LÊN BẠN NHÉ , HÃY PHẤN ĐẤU CHO TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH MÌNH VÀ SỐNG XỨNG ĐÁNG LÀ MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG BẢN LĨNH NHÉ , CHÚC BẠN THÀNH CÔNG , THÂN MẾN LÔI_TRẤN_HIỆP 3bye3

tội thớt
chúc thớt có gấu mới ha 3crisp3

#4229444 0
cảm ơn các bạn đã đồng cảm cùng mềnh .bh gấu ngoan thì ít con gấu đú thì nhiều 3blur3 3be_eaten3

[size=6]thớt giả dối quá.đọc cái bài là biết k phải của thớt rồi.bài này đăng ở VY mấy lần rồi.nhiều mem đã phát hiện ra.vậy mà cm của thớt vẫn cứ vờ như không biết.vẫn cứ "mong các bạn đồng cảm và chia sẽ với mình" thớt bị gì mà đồng cảm, có bị gì mà kêu người ta chia sẻ?[/size]

#4457786 0
chuẩn rồi mem ơi 3burning3

tình hình này……….thì…………..chỉ có chém các bô lão ạ…………… 3curse3 3curse3

bác làm ở Cần Thơ khúc nào thế :)) cần em út ra an ủi vài chai Ken k?

#4229706 0
hay…………………….lúc yêu thì đẹp thì thơ mộng nhưng con gái bây h thực dụng lắm, tôi không đánh đồng tất cả phụ nử nhưng đa số bây h họ chỉ nghỉ cho cuộc sống sao này, iu thì iu thật lòng đấy nhưng giả sử mình nghèo cô ta k nói gì nhưng ba mẹ cô ta thì phản đối r sao, gđ cô ta k mún con mình sao này phải khổ tất cả cũng vì chử TIỀN………… 3bored3 3bored3

hiểu tâm trạng của bạn 3bored3 3bored3

Nghe mà xót xa quá……..

Truyện này trên VOZ … Có thật thì phải . Đọc cũng lâu lâu rùi 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

đệch mẹ vậy nãy h cứ tưởng chuyện của nó, đi chết đi thằng thớt, a like cho mày 2 cái

chuyện này đâu phải của thớt vl thật cài này t đọc lâu lắm rùi 3curse3

mjnh cung dong cam? voi ban … mjnh kug? da yeu don phuong 1 nguoj suot 2 nam …. va khj co' co hoj mjnh da~ theo duoi suot 2 nam . nguoj ey da~ thua?` nhan co' t/c zoi mjnh …. nhung trong luc mjen tjn mjnh dang trao nhat …. thj bjk dc 1 tjn la nguoj ey da~ dau^" mjnh wen 1 nguoj kon trai khac' da 3 thang maz mjnh ko he bjk (nguoi kon trai do hon mjnh ve vat chat ) …co ey dau^" tat ca? moi nguoi ..cho toi khj ban mjnh fat hjen va noi cho mjnh bjk…mjnh da goi dt hoi? thj co ey thua nhan va roi vao tjnh trang nhu gau^" kua? ban…nhung mjnh bjk mjen cuong ko dem laj h/p …chj chj? co^" dau^" noi dau va chuc djeu zuj ze? va h/p nhat den zoi co ey……..nhung luk do mjnh da~ suy sup tat ca? ……. !!! 3blingeye3

-Viết chữ có dấu
Nike

yêu cầu thớt trung thật trong bost bài ngen 3curse3

#4229971 0
cuộc sống nó ko giống như cuộc đời các mem à .bai viết này cũng chỉ cảnh tỉnh cho các mem đừng yêu quá ma thôi.sống tốt với người khác it thôi đến khi nó đểu mình đỡ phải giật mềnh 3burning3

anh thớt nhà ta bản lĩnh quá
mún thông ass liên hệ em nha 3crisp3 3crisp3

thôi rồi……………….. 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

đọc mà ghét con gái 3curse3 3curse3 toàn ham tiền , danh vọng, giàu sang, đẹp trai,… 3bored3 đến lúc nó đá thì về xin lỗi anh, loài gì không biết 3bored3 mê nó , lúc nó chưa cưới thì xem như công chúa, cưới về rồi xem như 1 con d..o..g mà thôi thế cũng đáng ! KẾT THÚC CÓ HẬU CHO CON GÁI MÊ $$$ 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

P/s: có ngày nó quay về , thớt ném $$$ tiền vào trong mặt nó và quát " MÀY HẢ? ÉO CÓ CỬA " 3bored3
Lhế Lày Là Lhế Lào… 3curse3

Thời gian chắc chắn không trôi ngược 1 lần đâu
Khi em đã quên từng kỉ niệm ngọt ngào ấm êm

3curse3 bác thớt nóng tính quá. Phải nhẹ nhàng để cho e nó thấy rằng mình hơn hẳn thằng kia chứ 3blingeye3 3blingeye3

chú đến ko chết mẹ thằng người yêu mới nó đi 3crisp3 3crisp3

#4232474 0
bài này cắt đoạn cuối thôi, nguyên văn đọc bên CDV . chú thớt lừa tềnh vãi.

Chua sẻ………………… 3blingeye3

hay thế. chuyện có thật hay giả vậy 3blingeye3 3blingeye3

#4232492 0
topic có vẻ hot………………………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Điếu thuốc tàn bên ly cà phê đã cạn, đời khốn nạn biết kết bạn cùng ai

Lừa tình à thớt…có 1 bài tương tự nè mà đầy đủ ý hơn =]]z…Link www.webtretho.com/forum/f187/the-nay-lieu-con-niem-tin-khong-1344153/

#4233217 0
thua keo này ta bày keo khác. Không nên buồn vì một người con gái 3burning3

#4233447 0
chuyện này là chuyện thật các mem à.tính con trai phải nóng nhẹ nhàng như bác lethienbao thì để gái đè đầu cưỡi cổ à 3blur3

#4236013 0
Có những tình cảm say nắng, choáng trc những điều mới lạ để bỏ quên những miền ký ức cũ..mình chưa nhưng đồng cảm vs bạn

3ahhyes3 3ahhyes3 thôi đi mẹ bài này bên voz nè chứ đâu ra

3blur3 biết nói gì bây giờ…. kệ mịa nó và sống tiếp, éo có em, a có con khác 3crisp3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3.. dis… truyện này có cách đây…3 tháng rồi..thằng thớt đăng lại + câu like + thằng Mod thì dell biết j

đuổi nó cút kỏi cuộc đời và kiếm em khác có phải mỗi nó là con gái đâu.

#4240058 0
chuẩn cmnr ae à đời đéo thiếu gái nhưng nó phải phù hợp với mình 3be_eaten3

#4278682 0
cần mod set vip cho 1 tuần nữa

#4443548 0
ZZZZZZZZZZZZZZZZZZZZZZZZZZ
 

cố lên thớt ơi,nỗi đau nào rùi cũng sẽ qa mà…hãy sống thật tốt…mình thik nhất câu 30 chưa phải là tết :)

#4450543 0
ừ thớt đang cố tìm 1 nửa của mình đây ,yêu lại lại từ đầu 

Chủ đề cùng mục


im lặng, vẫn khóc, ko phải ty, e muốn, e nói, mình e, e ko, gấu vẫn khóc, ty đích thực, nghĩ tới,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)