Sao teen 2009-03-19 15:15:00

Miley Cyrus kết bạn… với Paparazzi


(TT&VH Online) - Khác với nhiều sao hễ khi gặp Paparazzi là đưa tay che mặt, lẩn trốn hay thậm chí còn “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”, Miley Cyrus lại tỏ ra thân thiện với cánh săn ảnh. Mới đây, ngôi sao của Hannah Montana còn “lẽo đẽo theo sau” các Paparazzi để học cách chụp ảnh.
Thực ra lúc đó Miley đang trên đường trở về nhà từ quán cà phê. Đang đi, đột nhiên nữ diễn viên trẻ dừng bước rồi lại gần đám săn ảnh gần đó và tỏ ý muốn học cách chụp ảnh. Những người đàn ông này rất hào hứng trước yêu cầu của Miley và đã tận tình giảng giải một cách tỉ mỉ cũng như chỉ cho cô gái trẻ vài mẹo nhỏ để có thể chụp được những bức ảnh ưng ý.Thay vì bị chụp ảnh, giờ Miley Cyrus lại là người cầm máyNữ diễn viên 16 tuổi nói: “Tôi đã chụp rất nhiều ảnh. Phải nói rằng được cầm máy ảnh để chụp hay đứng làm mẫu đều tuyệt cả. Cánh săn ảnh rất dễ thương. Họ tận tình chỉ cho tôi cách chụp ảnh và còn mua cả đồ ăn nữa. Chúng tôi đã trở thành bạn của nhau”.

Có thể nói Miley đã rất khôn khéo khi kết bạn với các Paparazzi. Là một ngôi sao được cánh săn ảnh yêu thích vì sự thân thiện, nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ tuổi luôn xuất hiện với những hình ảnh đẹp nhất.Kim Thoa (theo Starlounge)

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Miley Cyrus, diễn viên, săn ảnh, Miley Cyrus lại, cánh săn, ngôi sao, diễn viên trẻ, tận tình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)