Tin tức - pháp luật 2012-07-19 20:31:30

[Mĩ] Bé 4 tuổi bị mẹ dùng dây đánh tới chết


[size=2]Thấy con trai đái dầm ướt cả ghế xe ôtô, một bà mẹ ở Mỹ đã nổi điên rồi dùng dây thừng đánh con tới chết.[/size]


Giọt nước mắt muộn màng của Vastie Coleman. Ảnh: KHOU11
Vastie Coleman, 27 tuổi, hiện bị giam tại quận Harris, bang Texas, sau khi bị cáo buộc đánh con trai Kyron Barnes đến chết.

Một trong hai cô con gái lớn của Coleman kể với các nhà điều tra rằng mẹ đã dùng một sợi dây thừng để đánh em trai Kyron vì \"chiếc thắt lưng mà mẹ dùng để quất cậu bé trước đó đã bị đứt làm nhiều mảnh\".

Những người hàng xóm trong khu căn hộ Pine Lake nơi mẹ con nhà Coleman sinh sống cho biết họ thực sự bất ngờ khi nghe tin bé Kyron qua đời. \"Tôi cũng có con, và tôi thực sự không thể tưởng tượng lại có người đối xử với con như thế\", một phụ nữ nói. \"Cô ta đáng phải trả giá cho việc làm của mình\", một người khác nói thêm.

New York Daily News đưa tin sau khi cảnh sát đến hiện trường, Coleman thú nhận: \"Tôi đã làm thế đấy, tôi đánh thằng bé, đó là lỗi của tôi và không quan tâm điều gì xảy ra với mình cả\".

Theo kết quả điều tra của cơ quan Bảo vệ trẻ em, Coleman đã nổi điên sau khi bé Kyron đái dầm trong xe ôtô. Bà mẹ này bèn bế con vào chậu tắm rồi dùng dây quất cậu bé tới hơn 20 lần cho đến khi cậu bé tắt thở.

Hai cô con gái lớn của Coleman được chuyển đến trung tâm chăm sóc, bảo vệ trẻ sau sự việc này. Sau khi nghiên cứu hồ sơ tiền án của Coleman từ năm 2007 đến nay với nhiều bằng chứng về bạo hành, thẩm phán đã quyết định cho một gia đình nhận nuôi hai em.


Trong khi đó, luật sự biện hộ của Coleman cho biết ngày 17/7, sau khi đánh con, thân chủ của anh ta cũng đã cố gắng tự tử. Vị luật sư cho rằng Coleman cần được kiểm tra tình trạng sức khỏe tâm thần.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3910841 0
ác quá……………………………………………………………………………….. 3ahh3 3ahh3

các OPPA SUJU chúc bé hạnh phúc trên thiên đường 3big_love3 3big_love3

nghe xoắn vd' 3ahh3 3ahh3

Chủ đề cùng mục


cậu bé, con trai, đái dầm, nổi điên, rồi dùng dây, dây thừng, đánh con, trai Kyron, con gái lớn, điều tra,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)