Tin tức - pháp luật 2012-12-04 15:35:03

Mẹ Già Chết Oan Dưới Tay Con Trai Vì Bênh Cháu Nội


Thấy cháu nội bị người cha đuổi đánh, bà Mùi ra can ngăn thì bị chính người con trai do bà sinh ra dùng gậy đập vào đầu dẫn đến tử vong.
Ngày 3/12, Công an huyện Phù Mỹ đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Cư (36 tuổi, ngụ ở thôn Văn Trường Tây, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, Bình Định) để làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Trần Thị Mùi (74 tuổi) chính là mẹ ruột của Cư.

Tên Nguyễn Văn Cư, kẻ nhẫn tâm đánh mẹ già đến tử vong

Trước đó, sáng 30/11, tên Nguyễn Văn Cư đuổi đánh con trai. Thấy con trai đuổi đánh cháu nội nên bà Mùi chạy lại can ngăn nhưng trong lúc tức giận, không còn giữ được bình tĩnh Cư đã dùng gậy đập thẳng vào đầu và tay làm bà Mùi bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Mặc dù được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu nhưng đến 22h30' ngày 2/12, bà Mùi đã tử vong tại bệnh viện huyện Phù Mỹ.
Người thân của bà Mùi đã yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật người con bất trị với hành động phi nhân tính.
Được biết, tên Cư từng có tiền án vì tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, bị phạt 17 năm tù. Tên Cư mới được đặc xá ra tù hồi đầu năm rồi về ở với mẹ và anh ruột nhưng hắn thường gây gổ với mẹ và anh vì chuyện phân chia đất đai.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)