Tâm sự - chia sẻ 2012-06-25 01:30:10

May mà anh không đẹp trai


[size=2]May mà a,nh không đẹp trai[/size]nên anh biết nâng niu tận dụng hiệu quả mọi cơ hội. Anh thuộc lòng tích \"tái ông mất ngựa\", rằng \"trong cái rủi có vô số duyên may\".

[size=2]May mà anh không đẹp trai[/size], nên anh biết rằng em làm bạn với anh vì anh thật sự tốt bụng. Em mến anh, yêu anh vì anh biết thông cảm và chia sẻ. Nếu anh là người mẫu hay siêu sao điện ảnh, em chắc sẽ không đủ tự tin để thể hiện được mình một cách thoải mái như đã làm. Em sẽ mất thời gian nhiều hơn để tô son điểm phấn, để tập luyện cách tạo vỏ bọc điệu đà, để tự làm nổi bật giữa vô vàn cô gái khác xung quanh anh. Vậy thì sao anh có thể biết được em thích trà sữa trân châu và thích sữa chua cà phê, nhỉ?

[size=2]May mà anh không đẹp trai[/size], nên người ta dễ nhận ra anh có duyên hài hước. Chẳng có ai xấu toàn diện, nên khi nghe anh kể chuyện cười xong, người ta lại chợt thấy anh thật là gần, dễ thương, và rất thu hút.

[size=2]May mà anh không đẹp trai,[/size]nên em có thể nắm tay anh mỗi ngày.

[size=2]May mà anh không đẹp trai[/size], nên anh tránh xa được những cám dỗ đời thường, những trò chơi vô bổ, những chuyện quần áo làm điệu cho bản thân, rồi cả những cô gái ăn chơi ngoài phố. Anh bình yên lựa chọn các quan hệ của mình. Chả bao giờ anh phải chịu cảnh \"lắm mối tối năm không\" như mấy anh chàng đẹp trai rỗng tuếch. Vì thật ra, anh còn đang dành thời gian tập trung vào sự nghiệp, hơi đâu mà làm mấy chuyện linh tinh như thế, phải không?

[size=2]May mà anh không đẹp trai[/size], nên anh có nhiều thời gian đọc sách, nghe nhạc, tập thể dục, chơi thể thao, chăm lo cho cún, miu, học hỏi cách giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. Anh có đủ thời gian cho việc khám phá và rèn luyện năng lực bản thân, học tiếng Anh và suy nghĩ về cách gây dựng sự nghiệp.

[size=2]May mà anh không đẹp trai[/size], nên trong công việc anh không có gì bị ảnh hưởng. Anh không bị vướng bận bởi những cô nhân viên xinh đẹp làm việc cùng anh, hàng ngày đi làm cũng phải đứng hàng giờ trước gương chỉ để chọn quần áo, để vuốt gel làm đỏm lo gây ấn tượng với các nàng. Anh chỉ tập trung vào công việc, nhờ thế mà anh gặt hái được nhiều thành công và dễ dàng thăng tiến.

[size=2]May mà anh không đẹp trai [/size]lúc còn trai trẻ, nên khi tóc anh lốm đốm bạc, em lại chợt thấy tình thương em dành cho anh sao mà nhiều đến thế.

[size=2]May mà anh không đẹp trai[/size], nên về già em sẽ thấy anh vẫn thế! Em sẽ không phải ngậm ngùi chứng kiến sự già nua nhanh chóng của chàng hoàng tử ngựa trắng, mà sẽ được ngưỡng mộ sự bền bỉ dẻo dai của một chàng trai bình thường.
[size=2]
May mà anh không đẹp trai [/size]
nên khi yêu, anh cũng dành cả trái tim cho mỗi mình em, anh biết trân trọng tình yêu mà mình đang có. Thế nên em sẽ không phải lo lắng, sẽ không phải ghen tuông, sẽ không phải suy nghĩ này khác nữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)