Chuyện lạ 2013-05-23 19:25:54

Mặt biến dạng vì bị kẻ ăn thịt người cắn nát


[size=6]Sau khi bị kẻ "ăn thịt người" điên cuồng ngấu nghiến, khuôn mặt của ông Ronald Poppo đã bị thương 80% và biến dạng.[/size]
Khi nhắc tới vụ tấn công kinh hoàng gây rúng động nước Mỹ ở thành phố Miami, bang Florida vào tháng 5/2012, người dân không thể nào quên được những hình ảnh đáng sợ về kẻ "ăn thịt người" máu lạnh nằm chết bên cạnh một người đàn ông khác với khuôn mặt bị cắn nát. Nạn nhân của vụ tấn công là ông Ronald Poppo, 65 tuổi, một người vô gia cư sống lang thang trong thành phố.


Khuôn mặt hiện tại của ông Ronald Poppo.

 


Ông Poppo tập chơi đàn guitar dù đã bị mất đi đôi mắt sau vụ tấn công.

Ông Poppo sau đó đã được đưa đến Bệnh viện Tưởng niệm Jackson cấp cứu trong tình trạng 80% khuôn mặt bị phá hủy. Ông đã mất đi thị lực sau khi bị hung thủ móc đi cả hai con mắt và chiếc mũi bị biến dạng, chỉ còn lại hai lỗ mũi trống trơn.

Hiện sau 1 năm, sức khỏe của ông Poppo đã hồi phục đáng kể. Tuy phải mang khuôn mặt bị biến dạng nhưng ông vẫn dũng cảm xuất hiện trước mọi người. Dù sao ông vẫn cảm thấy hài lòng với khuôn mặt mới của mình và không muốn trải qua thêm bất cứ ca phẫu thuật chỉnh hình mặt nào khác.


Nạn nhân trong thời gian điều trị.


Ông Poppo được dạy cách tự mặc quần áo, ăn uống, tắm rửa và cạo râu. Ngoài ra, ông còn tập chơi đàn guitar như một phương thức tiêu khiển trong cuộc sống. Hiện ông Poppo đang rất vui vẻ với cuộc sống mới của mình.


Ông tập chơi đàn guitar như một cách giải trí.


Được biết, ngày 26/5 năm ngoái, trong khi ông Poppo đang nằm dưới đất, một người đàn ông khỏa thân có tên Rudy Eugene bắt đầu xuất hiện và đánh đập ông Poppo. Sau đó hắn còn lột quần của người đàn ông vô gia cư ra và xông vào cắn xé khuôn mặt ông.


Ông Poppo trước khi xảy ra vụ tấn công.


Sau khi cảnh sát xuất hiện, tên hung thủ máu lạnh vẫn không buông tha ông Poppo và vẫn tiếp tục nhai ngấu nhiến khuôn mặt của người vô gia cư đáng thương. Cuối cùng, cảnh sát đã buộc phải bắn hạ kẻ "ăn thịt người" điên loạn và ngoan cố để bảo toàn tính mạng cho ông Poppo. 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)