Chuyện lạ 2012-06-11 20:00:49

Mang thai đôi nhảy xuống nước cứu trẻ chết đuối


Bác sĩ cho biết em bé 2 tuổi đã qua khỏi còn các em bé trong bụng hiện đang trong tình trạng "ổn định". Bành đã qua khỏi nguy cơ đẻ non như nhiều người lo sợ.

Mẹ con Bành Vĩ Bình đang trong tình trạng ổn định


Sau vụ việc này, Bành Vĩ Bình được mọi người ca ngợi vì lòng dũng cảm và quên mình cứu người. Rất nhiều người đã bầu chọn cô là "Bà bầu đẹp nhất Trung Quốc". Các nhà xã hội học ca ngợi cô là "gương sáng của lòng nhân hậu".

"Có thể quyết định của cô ấy là liều lĩnh nhưng tôi nghĩ cô ấy không có nhiều thời gian để nghĩ và đã cứu được cháu bé tội nghiệp", chuyên gia trong lĩnh vực bà mẹ, trẻ em từ đại học Phúc Đán, Thượng Hải nói.

Trong khi đó thì một số người khác không đồng tình với cách làm của Bành, cho rằng cô phải xem xét cả về sự an nguy của mình và của những đứa con trong bụng nữa.

Trước đó, ngày 29/5, trên một tuyến đường cao tốc tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, tài xế Wu Bin, 48 tuổi, đang điều khiển một chiếc xe buýt chở 24 hành khách thì bị một tấm kim loại bay đâm xuyên cửa kính và lao thẳng vào vùng bụng.

Dù bị thương nặng nhưng tài xế Wu vẫn cố gắng cho chiếc xe buýt - lúc đó đang chạy với tốc độ cao - đi chậm lại, táp vào lề đường rồi dừng hẳn để đảm bảo tất cả các hành khách đều an toàn. Sau đó, anh cố gắng đứng dậy quay về phía hành khách và nhắc nhở mọi người không nên ra khỏi xe vì có thể bị nguy hiểm trên đường cao tốc

Tài xế đã qua đời tại bệnh hôm 1/6 do bị thương nặng ở gan, các xương sườn và các bộ phận khác.

Trước đó, tại thành phố Phật Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) một phụ nữ nhặt rác cũng cứu bé gái 2 tuổi Yue Yue bị một xe tải đâm ngay phía ngoài cửa hàng của gia đình. Tài xế xe tải đã bỏ chạy ngay sau đó, những người đi đường cũng không ai dừng lại cứu em.

Khi được hỏi liệu có cảm thấy sợ rắc rối khi giúp bé Yue Yue, bà Chen trả lời: "Tôi chẳng nghĩ nhiều đến thế. Tôi chỉ muốn giúp con bé thôi." Sau khi trả lời ngắn gọn, bà Chen xin lỗi các phóng viên và trở lại với công việc, bất chấp những câu hỏi khác về việc liệu bà có mong được nổi tiếng khi cứu bé Yue Yue.3congratz3 3congratz3 1 bà mẹ đáng khâm phục dù là con dân của khựa

còn tốt hơn ối người bên nc mik
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3657687 0
ấu zè bóc tem ố ố la la đường công em ở mông 3crisp3 3crisp3

Khua nhung cung co' nguoi tot, nhung hiem lam ti le 1/10.000.000 dân.

khựa nào cũng như khựa này thì hay phãi bik 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


hành khách, 2 tuổi, qua khỏi, trong bụng, đang trong tình, Bành Vĩ Bình, mọi người, ca ngợi, đường cao, tài xế Wu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)