Ảnh - truyện vui 2012-06-06 21:20:31

Màn múa cột của cô nàng béo ở America's Got Talent


[size=2]Cô gái béo ục ịch tự tin mặc bikini lên sân khấu biểu diễn những động tác múa cột sexy.[/size]


Lulu, 27 tuổi, là một người vợ và người mẹ bình thường đến từ bang Maryland, Mỹ. Cô rất thích khiêu vũ và quyết tâm tới sân khấu America’s Got Talent để theo đuổi giấc mơ của mình. Lulu gây bất ngờ cho ban giám khảo và tất cả khán giả khi cô tự tin xuất hiện trong bộ bikini màu xanh, để lộ thân hình mập mạp đầy ngấn mỡ. Tuy cơ thể nặng nề nhưng cô lại có thể đu mình trên cây cột, xoạc chân và biểu diễn những động tác lắc mình khiêu khích.Thí sinh Lulu biểu diễn múa cột ở America's Got Talent.
Cô gái 27 tuổi vẫn có thể đu người nhẹ nhàng bất chấp cơ thể mập mạp.
Màn trình diễn của Lulu gây thích thú cho khán giả nhưng khả năng múa cột của cô chưa thuyết phục. Lulu chỉ nhận được 1 phiếu đồng ý của giám khảo và phải rời bỏ cuộc chơi ngay ở vòng loại. Tuy nhiên, cô đã nhận được sự tán thưởng hết mình của chàng MC dễ thương Nick Cannon. Đức lang quân của Mariah Carey luôn miệng nói \"Tôi thích màn biểu diễn này\" và khẳng định: \"Không có gì mà các cô gái béo không thể làm!\".

Thậm chí Nick Cannon đã khích lệ cô gái bằng cách cởi phăng áo để múa cột cùng. Anh chàng mặc chiếc áo lót màu xanh và leo lên cây cột uốn éo. Trong khi đó Lulu tiếp tục múa ở bên dưới. Sự kết hợp bất ngờ và thú vị này khiến cả hội trường cười nghiêng ngả. Vị giám khảo Howard Stern đã phải chạy lên sân khấu rút ví thưởng cho Nick Cannon và \"vũ nữ\" Lulu mỗi người 1 đô la.


Nick Cannon gây cười khi múa cột cùng thí sinh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

1 cô gái tự tin 3blingeye3

#3622092 0
1 cô gái béo ú …….. 3blur3

Chủ đề cùng mục


múa cột, biểu diễn, sân khấu, giám khảo, Nick Cannon, Cô gái, gái béo, tự tin, lên sân khấu, động tác,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)