Tình yêu - giới tính 2011-07-27 12:56:50

man cau hon lang man 1 tg


[size=2]Hai nhân vật chính của câu chuyện là Matt Still và Genny Joiner. Theo một "kịch bản" mà chính cô gái không hay biết, Genny đã được anh trai mình đưa đến rạp chiếu phim McDonough để xem Fast Five.

Vẫn như mọi khi, trước khi chiếu phim, các trailer của những bộ phim sắp ra mắt sẽ được chiếu. Nhưng lần này, sau khi theo dõi đoạn trailer của Hangover 2, Genny đã vô cùng kinh ngạc khi nhận ra bạn trai cô, Matt trên màn ảnh rộng.[/size]Trong một khung cảnh nên thơ và tiếng guitar đệm êm đềm, Matt đã trò chuyện cùng cha của Genny và được "bố vợ" ủng hộ cầu hôn con gái ông.


"Được lời như cởi tấm lòng", Matt lao như bay đi tìm người yêu… và đến đúng… rạp chiếu phim, nơi Ginny đang xem bộ phim của anh!
Không quên mua.. bắp rang bơ!
Cô gái không nén được xúc động trong khoảnh khắc anh đẩy cửa bước vào
Trong lúc mà Genny đang bất ngờ cùng đoạn phim, thì Matt bước vào, cầu hôn cô trước sự chứng kiến của mọi người.


Lời cầu hôn ngọt ngào

Điều đặc biệt nữa là trong rạp phim không chỉ có các khán giả xem phim như Genny nghĩ lúc đầu, mà có tới vài chục bạn bè, người thân của cô; trong đó không thể thiếu ông bố vợ hóm hỉnh, một trong những nhân vật chính của đoạn trailer lãng mạn.


Trước màn cầu hôn vô cùng ấn tượng như vậy thì không chỉ Genny mà bất kì cô gái nào cũng khó có thể từ chối. Và Matt đã trao nhẫn cho Genny trong sự hò reo cổ vũ của mọi người.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)