Chuyện shock 2012-03-26 11:58:22

Mafia Tàu khựa cũng có ngày như thế nầy...Chốt...


[indent]Một loạt tấm hình của một gã “đại gia” Trung Quốc được một người dấu tên đưa lên trang Imgur vào hôm thứ Ba vừa qua. Cho đến thời điểm này chúng đã thu hút được hơn 5 triệu lượt xem.

Một loạt tấm hình của một gã “đại gia Trung Quốc” được một người dấu tên đưa lên trang Imgur vào hôm thứ Ba vừa qua. Cho đến thời điểm này chúng đã thu hút được hơn 5 triệu lượt xem. Được biết những tấm hình này được lấy từ một chiếc điện thoại bị rơi. Chúng thực sự khiến cư dân mạng phát sốt trong mấy ngày vừa qua.
Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về xuất xứ cũng như tính chân thực của chùm ảnh và cũng không biết danh tính người đưa chúng lên mạng. Chỉ biết chúng được chụp từ một chiếc máy điện thoại di động vào khoảng tháng 8/2010. Nhân vật chính trong bộ ảnh hiện chưa được xác định, nhưng theo phán đoán của ABC thì rất có thể anh ta ở Bắc kinh hoặc Thiên Tân. Bộ ảnh bao gồm 22 tấm.
Hình ảnh khiến cho cư dân mạng sốc là đống tiền và những tài sản cực kỳ giá trị bên cạnh một gã đàn ông mang phong cách rất “xã hội đen”- không thể có ở một người dân bình thường.
Bên cạnh đó là vài tấm chụp một người đàn ông bị hành hạ bởi một bg nhóm. Vì thế mặc dù không khẳng định chính xác nhưng rất có thể “đại gia” này rất liên quan đến một nhóm tội phạm có tổ chức.Xe siêu sang


Đống tiền bên cạnh gã đàn ông này có giá trị khoảng 174.000 USD (theo hãng tin ABC ước tính). Số tiền này gấp khoảng 20 lần mức thu nhập một năm của một người dân bình thường Trung Quốc.


Túi xách và trang phục hàng hiệu Louis Vuitton


Chụp ảnh cùng thú cưng


Người đàn ông bị một bg nhóm hành hung bạo lực

[/indent]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)