Truyện tranh 2009-03-18 09:22:00

Madonna muốn nhận thêm con nuôi người Malawi


(TT&VH Online) - Mặc dù mới ly dị chồng, thế nhưng nữ ca sỹ 50 tuổi vẫn muốn gia đình mình có thêm nhiều thành viên mới. Mới đây cô đã ngỏ ý muốn nhận thêm một con nuôi người Malawi để cậu con nuôi David Banda của cô có em là đồng hương.
Madonna nói với tờ báo Nation: “Có nhiều người – đặc biệt là những người bạn Malawi của chúng tôi – nói rằng David cần có một người em trai hoặc em gái người Malawi. Tôi đã có một vài bước đi, nhưng tôi sẽ chỉ làm được việc này nếu có được sự ủng hộ của người dân và chính phủ Malawi”.


Madonna và con nuôi David
Madonna đã bị cáo buộc lách luật khi làm thủ tục nhận David làm con nuôi tại một trại trẻ mồ côi hồi năm 2006. Theo luật pháp Malawi, người nước ngoài chỉ có thể nhận trẻ em nước này làm con nuôi nếu họ cư trú tại đây trên 1 năm.

Nữ ca sỹ cho biết sẽ dạy cho David, 3 tuổi, về quê hương Malawi của cậu, một trong những nước nghèo nhất thế giới. Hiện bố cậu vẫn đang sống tại đây.

“Đó là một niềm hân hạnh lớn đối với tôi khi được dạy con mình về thế giới, nhưng vẫn giữ liên hệ mật thiết với nền văn hóa Malawi. Nó có một chiếc bản đồ châu Phi cỡ lớn với rất nhiều mũi tên chỉ vào đất nước Malawi”, cô nói thêm.

Madonna nhận David làm con nuôi khi cô và đạo diễn người Anh Guy Ritchie còn chưa ly dị nhau. Cặp đôi này có một con riêng là Rocco, 8 tuổi. Sau khi ly dị, cô giành được quyền bảo hộ con cái, tuy nhiên cô sẽ phải để các con đi thăm bố vào những dịp nghỉ.

Madonna cho biết, mặc dù đã ly dị thế nhưng cả cô lẫn Guy đều vẫn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nuối nấng con cái, cô nói: “Tôi tin tưởng vào gia đình. Chúng tôi vẫn rất hòa thuận với nhau… cả hai chúng tôi đều nhất trí sẽ gây ảnh hưởng mạnh đến con cái. Gây dựng một nền tảng gia đình vững chắc cho chúng chính là trách nhiệm của chúng tôi”.


Madonna đang hẹn hò với người mẫu Brazil
Hiện tại Madonna đang hẹn hò với Jesus Luz, một người mẫu Brazil trẻ tuổi. Họ gặp nhau trong một buổi chụp ảnh trước lễ Giáng sinh và bị phát hiện hẹn hò một số lần, trong đó có một lần ở New York, nơi Madonna đang sinh sống.

T.V (theo Telegraph)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


con nuôi, ly dị, chúng tôi, Madonna đang, hẹn hò, ca sỹ, gia đình, nhận David, con đi thăm bố, Madonna đang hẹn hò,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)