Thời trang - làm đẹp 2014-01-21 07:56:58

Mách bạn cách để xinh đẹp hơn khi bị thất tình


[size=6]Nhiều chị em phụ nữ bị thất tình rất hay ủ dũ và chán đời, chuyên gia của chúng tôi khuyên rằng hãy họccách làm đẹp thay vì buồn chán.[/size]
[justify]Thực ra, việc thay đổi các nét mặt và diện mạo của một người phụ nữ không khó. Chẳng cần đến phẫu thuật thẩm mỹ, không cần đi spa. Vấn đề cần thiết là bạn tự tin, mạnh dạn và muốn mình đẹp hơn. Hãy đọc 5 điều cần thay đổi dưới đây, nếu bạn làm được cả 5 điều này, chắc chắn bạn sẽ khiến ông chồng phải bất ngờ:

[size=6]1. Thay đổi màu tóc[/size]
Màu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn. Nó có thể giúp bạn trắng lên, trẻ ra hoặc ngược lại da bạn sẽ sạm lại, mặt gầy hơn cũng chỉ vì màu tóc. Chưa hết, màu tóc có thể giúp bạn nhìn sang trọng hơn hoặc làm bạn ‘quê mùa’ đi.  Vì thế, điều cần thay đổi đầu tiên bạn là thay đổi màu tóc hiện tại.

Màu tóc rất quan trọng, nó có thể giúp bạn trẻ hơn hoặc già đi.

[size=6]2. Đổi dáng lông mày[/size]
Nếu bạn coi lông mày là điều thứ yếu trên khuôn mặt thì bạn đã sai lầm hoàn toàn. Hãy thử nhờ một người giỏi photoshop, họ thay đổi hàng lông mày hiện tại của bạn bằng một cặp lông mày mới, lúc đó bạn sẽ hiểu hàng lông mày quan trọng thế nào. Nếu bạn muốn trẻ trung hãy chọn lông mày ngang và chải màu nâu sáng.

Cặp lông mày không phù hợp (ảnh trái) sẽ khiến hình dáng gương mặt cũng xấu theo.

[size=6]3. Chọn cách trang điểm phù hợp[/size]
Cách trang điểm phù hợp nghĩa là nếu môi bạn dày, bạn không thể đánh son của người môi mỏng. Môi dày tuyệt đối tránh đánh son bóng sẽ càng làm đôi môi bạn trở nên to bì hơn. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong muôn vàn bí kíp trang điểm khác nhau.

Trà Ngọc Hằng dưới bàn tay trang điểm người Việt (ảnh trái) và dưới bàn tay thợ trang điểm Hàn Quốc. Rõ ràng khi thay đổi cách trang điểm nhìn cô xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều.

[size=5]4. Làm trắng răng[/size]
Hàm răng cũng như mái tóc từ xa xưa đã được đánh giá là góc duyên của người phụ nữ. Phụ nữ sẽ đẹp hơn khi họ tự tin và hàm răng đẹp sẽ giúp bạn có được điều đó.


[size=5]5. Kẻ viền mắt[/size]
Việc kẻ viền mắt phù hợp cho mọi nữ giới, ở mọi độ tuổi. Bởi chỉ một đường kẻ mắt rất nhỏ cũng khiến cho đôi bạn nhìn sắc hơn, to hơn và long lanh hơn rất nhiều. Kẻ viền mắt quan trọng đến mức nó là một loại mỹ phẩm bán nhiều và chạy hơn cả son môi.

Một đôi mắt mệt mỏi khi chưa kẻ eyeliner và sau khi đã kẻ eyeliner, đôi mắt to hơn và long lanh hơn.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)