Đố vui - bói toán 2013-07-09 13:11:36

Ma kết giống mình vào nhận hàng


[size=6]Những người sinh từ 22/12 đến 19/1 muốn được giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn về thể xác. Bạn tình càng tỏ ra quyền lực thì họ càng "sung" hơn trong cuộc "yêu".[/size]


[size=5] [/size]


Điểm nhạy cảm
Ma Kết rất thích được chạm vào đầu gối, đó là điểm khiến họ bị kích thích nhất. Hãy vuốt ve, lướt nhẹ ngón tay bạn trên đó và cọ xát thật nhiều…bạn đang làm Ma Kết phát điên lên đấy.
Trêu đùa trên giường
Giống như Kim Ngưu, Ma Kết không thích một cuộc mây mưa chóng vánh. Họ thích tưởng tượng về điều sắp diễn ra và đặc biệt rất thích bị trêu trọc trên giường. Bạn thậm chí có thể gợi ý một cách bông đùa về “chuyện ấy” với Ma Kết trước đó cả tuần và chờ xem họ mang lại điều gì cho bạn.
Khổ dâm
Cụm từ BDSM xuất phát từ thuật ngữ bondage (nô lệ), discipline (trừng phạt), dominance (thống trị),  submission (quy phục), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm). BDSM là một dạng đóng vai giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực.
Thật ngạc nhiên nhưng đúng vậy, Ma Kết thích BDSM, họ cần được kích thích để cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời.

Bí mật
Ma Kết thích những bí mật. Cảm giác khám phá dần mọi nơi trên cơ thể bạn tình từ khi người ấy chưa cởi đồ cho tới khi hai người thuộc về nhau là một trải nghiệm tuyệt vời với họ.
Đổi vai liên tục
Một điều nữa bạn nên biết về Ma Kết, đó là khi ở trên giường, họ muốn đổi vai liên tục giữa người dẫn dắt và kẻ bị chinh phục. Đây chính là bí kíp quan trọng để liên tục truyền “lửa” cho Ma Kết chốn phòng the. Nếu bạn đang tìm kiếm một người tình thú vị và linh hoạt thì đây chính là cung hoàng đạo dành cho bạn đấy.
Không gian lãng mạn
Ma Kết không thuộc nhóm người bừa bãi, có thể “hành sự” ở bất cứ đâu mà ngược lại, với họ, “bối cảnh” đóng một vai trò quan trọng. Chiếc giường ấm áp, nến thơm, hoa hồng và một vài bản nhạc lãng mạn mới là điều họ mong chờ. Xét cho cùng thì ai lại không muốn vậy chứ?
Đóng kịch trên giường
Ma Kết không chỉ thích thú với BDSM như đã nói ở trên mà với họ, những vở kịch trên giường cũng rất thú vị. Thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết muốn được kết nối đối phương ở góc độ sâu sắc nhất, và họ cũng muốn được hưởng ứng vì một điều đơn giản: không điều gì nên đến từ một phía
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hình như trong đây mỗi mình là ma kết3ahhyes3

t nữa 3crisp3 cơ mà t đéo thích bạo dâm như trong bài đâu -.-!

có gấu ko mà bạo 3crisp3

@TrimToQua2 thằng này láo :| để tối up hình gấu lên cho coi 3adore3

@Adam.Levine quân tử nhất ngôn =))

@TrimToQua2 tứ mã nang truy 3crisp3 right right???
 

ta cũng ma kết mà có bạo dâm mấy đâu nhỉ …
chỉ có con vk kim ngưu của ta nó dâm vl thôi 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Ma Kết, trải nghiệm, cuộc yêu, điều gì, giải thoát trong tình dục, thoát trong tình dục bằng, trải nghiệm đau đớn, hơn trong cuộc yêu, kích thích, bạn đang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)