Bóng đá 2012-07-18 15:42:02

M.U tính đổ thêm 4 triệu bảng nữa cho vụ Lucas


(BongDa168.com) - Không lâu sau khi bị Sao Paulo từ chối giá 30 triệu bảng, BLĐ Man United đang cân nhắc nâng số tiền lên 34 triệu bảng để có được cầu thủ trẻ Lucas Moura.Liệu Man United có theo vụ Lucas đến cùng?


HLV Alex Ferguson cho biết ông vẫn quyết mua bằng được cầu thủ trẻ người Brazil Lucas Moura để tăng cường sức tấn công cho Man United. Lucas được xem là một cầu thủ chạy cánh đầy triển vọng, là tương lai của bóng đá Brazil và hiện đang là muc tiêu theo sát của Inter và Real Madrid.

Hiện tại, Man United vẫn đang cử giám đốc phụ trách phụ trách công tác tuyển trạch là Jim Lawlor theo sát từng động thái của Sao Paulo trong vụ chuyển nhượng này và tiếp tục thương lượng giá cả. Có vẻ như dù nhận được khá nhiều lời khuyên không nên dốc tiền mua Lucas, thế nhưng HLV Ferguson vẫn quyết tâm giành bằng được cầu thủ 19 tuổi này.

Báo chí Brazil cho biết phía Paulo đang muốn nhận được khoảng 30 triệu bảng tiền chuyển nhượng và 6 triệu bảng nữa tiền đền bù phần hợp đồng còn lại của Lucas. Theo đó Lucas sẽ nhận 20% số tiền trong số 6 triệu bảng đó theo như thỏa thuận. Chưa biết quyết định cuối cùng của Man United sẽ thế nào khi hiện họ chỉ muốn chỉ thêm đúng 4 triệu bảng nữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


triệu bảng, Man United, cầu thủ, Sao Paulo, 30 triệu, số tiền, cầu thủ trẻ, cho biết, vẫn quyết, theo sát,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)