Sao Việt 2011-06-30 11:29:30

Lý Nhã Kỳ tươi tắn ở Quảng Bình


“Người tình của tướng Đờ-cát” khoe phong cách trẻ trung, đời thường tại Quảng Bình khi tham gia sự kiện “Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên” mới đây.

Vừa trở về từ Festival biển Nha Trang, Lý Nhã Kỳ lại bận rộn ra Quảng Bình để tham dự sự kiện sân khấu điện ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên. Cô cho biết rất vinh dự trở thành đại diện của chương trình mang tính lịch sử này cũng như đảm nhận vai diễn người tình của tướng Đờ-cát trong vở kịch cùng tên.

Hai tuần ở Quảng Bình, Lý Nhã Kỳ dành thời gian tối đa cho tập luyện vai diễn Julie. Lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực kịch nói nên cô cho biết mình phải cố gắng học hỏi rất nhiều, đặc biệt đây là vở kịch mang tính lịch sử nên người đẹp Gió nghịch mùa cũng khá áp lực. Ngoài thời gian tập vai, Lý Nhã Kỳ cũng tranh thủ thời gian thăm những di tích lịch sử nổi tiếng ở Quảng Bình. Cô còn cho hay, thời tiết ở đây khắc nghiệt, nóng nắng khiến cô ngã bệnh dài ngày, phải cố gắng lắm mới hoàn thành vai diễn Julie của mình. Rất may khán giả đã ủng hộ và dành cho cô những lời khen khi hóa thân vào vai diễn người tình tướng Đờ-cát. Còn chuyện bị nói ăn mặc hở hang khi diễn kịch khiến cô bất ngờ bởi đây là trang phục của 50 năm về trước, tất cả phụ nữ châu Âu đều mặc như thế chứ cô không cố tình làm chuyện đó.

Sau khi trở về từ Quảng Bình, Lý Nhã Kỳ sẽ tập trung để chuyển bị khai trương cửa hàng thời trang kim cương của Ý vào tháng 9 này. Hiện tại kiều nữ vẫn chưa có kế hoạch gì với phim ảnh sau thời gian dài vắng bóng.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình tại Quảng Bình:

Người đẹp không quên tạo dáng bên dòng sông Nhật Lệ, phía xa là cây cầu mới bắc sang cồn cát Bảo Ninh, quê hương mẹ Suốt chèo đò đưa chiến sĩ qua sông trong vần thơ của nhà thơ Tố Hữu

Lý Nhã Kỳ tạo dáng bên những đùn cát - một nghề khai thác khá phổ biến trên hệ thống sông của tỉnh Quảng Bình

Lý Nhã Kỳ trước thành cổ Đồng Hới - một di tích lịch sử 200 năm

Lý Nhã Kỳ trước nhà thờ đổ nát - một chứng tích chiến tranh còn được lưu giữ

Và tạo dáng trước Sun Spa Resort

Lý Nhã Kỳ trước bến thuyền trên dòng Nhật Lệ

Trước cổng Quảng Bình Quan - một biểu tượng của tỉnh Quảng Bình

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bà này đẹp mà makeup kinh quá 3ahhyes3

coi cũng đc đó 3ahhyes3 3ahhyes3………………….. 3ahhyes3 3ahhyes3

chắng……………………. 3ahaa3 3ahaa3

3aha3 3aha3 cho a xin 1đêm thui……………………………………………………………………

Chủ đề cùng mục


Nhã Kỳ, Lý Nhã Kỳ, lịch sử, vai diễn, thời gian, tướng Đờ, Quảng Bình, tạo dáng, tướng Đờ cát, đời thường,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)