Chuyện lạ 2012-03-23 14:56:59

'Lý giải' bức ảnh vị sư bay nhả khói khắp trời


Vị sư này có khả năng siêu phàm thật ư?

Thực ra, nhân vật bay trong bức ảnh là nghệ sỹ Li Wei, người Trung Quốc, đã khá quen thuộc với chúng mình qua những bức ảnh bay độc đáo. Và lần đầu tiên bí ẩn sau những bức ảnh bay được tiết lộ.Hòa thượng bay giữa không trung.
Nhiếp ảnh gia này mặc đồ của một vị hòa thượng và bay lơ lửng trên không trung trong thư thế như đang tụng kinh. Phía dưới được gắn thiết bị tạo khói đỏ. Chính phụ kiện tạo khói này càng làm cho bức ảnh thêm sinh động và thực tế hơn.Sự thật là vị hòa thượng này cần có sự trợ giúp của cần cẩu, khói, giàn giáo…
Khi xem ảnh, nhiều người sẽ không khỏi thắc mắc vì sao nghệ sỹ này lại có thể bay cao đến vậy, trong khi gương mặt và cơ thể vẫn thể hiện thần sắc lạnh lùng. Câu trả lời là chú ấy đã treo mình trên vài sợi dây cáp trong suốt, nối với một chiếc cần cẩu.

Góc chụp chuẩn để làm mất chiếc cần cẩu và sợi dây cáp gần như biến mất. Hiệu ứng khói đánh lừa thị giác giống như chú Li đang bay mà không hề có trọng lực vậy.Bức ảnh này được thực hiện ở đài phun nước Lyons, thuộc La Villette, thủ đô Paris, nước Pháp.
Sinh ra tại Bắc Kinh, chú Li hoạt động trong lĩnh nghệ thuật biểu diễn, nhiếp ảnh. Cùng với tính sáng tạo và sự gan dạ, chú Li đã cho ra đời nhiều tác phẩm có giá trị mà trong đó chú đã phải đương đầu với không ít nguy hiểm.

Chú Li khẳng định, chú không bao giờ dùng máy tính hay hiệu ứng đặc biệt để chỉnh sửa ảnh, mà chỉ dùng gương, dây cáp và giàn giáo. Chú Li đã chu du tới nhiều quốc gia trên thế giới để thực hiện những bức ảnh bay hoàn hảo.Chú Li rất hứng thú với nghệ thuật mang lại cảm giác nguy hiểm này.
“Ngôn ngữ nghệ thuật của tôi luôn mang tính đại chúng và đương đại, sử dụng những biểu tượng gần gũi với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tôi thích thú với nghệ thuật mang lại cảm giác nguy hiểm và tôi hy vọng những tác phẩm của mình sẽ phản ánh được chủ đề này”, chú Li nói.

Một số bức ảnh độc lạ của chú Li có giá bán lên tới 8.000USD (hơn 160 triệu đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3000880 0
china……………….. 3bored3

………………….khựa bẩn 3burning3

xl co so zay kia…………… 3curse3 3curse3 3curse3

made in china ………. 3crisp3 3crisp3

#3019426 0
khựa thì khỏi phải nói 3crisp3 3crisp3

thế mà bí ẩn 2 sợi dây hiện rõ ra mà không thấy ah` 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


bức ảnh, chú Li, nghệ thuật, bức ảnh bay, dây cáp, Chú Li, nghệ sỹ, vị hòa thượng, tạo khói, sợi dây cáp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)