Sao Việt 2011-08-19 13:29:19

Lương Bích Hữu trở lại sau tai nạn


Sau tai nạn bị phỏng mặt khiến "Cô gái Trung Hoa" phải tạm ngưng ca hát một thời gian khá dài, với MV "Em đẹp nhất đêm nay", Lương Bích Hữu trở lại tự tin với phong cách gợi cảm.

Em đẹp nhất đêm nay là thành quả âm nhạc mà Lương Bích Hữu đã chăm chút suốt thời gian qua để đánh dấu sự trở lại. Theo cô, MV thực hiện không phải với mục đích kinh doanh mà cô muốn lấy lại niềm tin để quay trở lại showbiz sau tai nạn. Ca khúc Em đẹp nhất đêm nay là bài quen thuộc được cô đã chọn cách quay hình theo dạng phim nhựa xưa, thể hiện qua màu sắc, hình ảnh để mang đến cho người xem cảm giác như xem phim nhựa.

Từ hình ảnh trẻ trung ngày nào, Lương Bích Hữu đã thay đổi nhiều sang phong cách duyên dáng, gợi cảm nhưng vẫn là giọng hát đong đầy cảm xúc, có chiều sâu hơn. Tên bài hát cũng đã gợi lên sự chia sẻ sâu sắc nhất. Bích Hữu cho rằng, là nghệ sĩ thì không thể thiếu ngoại hình. Vậy mà tai nạn khôn lường đã làm cô bị phỏng mặt, phải nghỉ dưỡng một thời gian dài. Ca khúc Em đẹp nhất đêm nay như là lời an ủi cho cô, giúp cô khẳng định được sự trưởng thành hơn về chất giọng, định hình phong trẻ trung, sôi nổi và gợi cảm.

Thanh Ngọc
Theo Bưu Điện Việt Nam
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

dễ thương quá.10 điểm 3big_love3

xinh ghê …………….3adore3

#1761412 0
mình thik cái ái dài 3big_love3

Chủ đề cùng mục


Bích Hữu, Lương Bích Hữu, thời gian, Em đẹp nhất đêm, tai nạn, lại tự tin, hình ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)