Tin tức - pháp luật 2011-10-24 06:33:38

Lột quần áo, đánh ghen góa phụ bằng 'bom bẩn'


Nghi ngờ chồng ngoại tình với Chinh, Loan đã rủ em dâu cùng bạn xách phân người trộn lẫn dầu xe máy và xăng đến tưới khắp nhà chị Chinh. Khi chị Chinh tìm đến nhà Loan để nói chuyện liền bị đánh hội đồng đến bất tỉnh và xé tan quần áo.
Dùng kế bẩn triệt hạ kinh tế để thỏa hờn ghen
Mặc dù sự việc đã xảy ra được hơn 2 tuần nhưng những người dân sống quanh khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Phủ Lý, Hà Nam vẫn chưa hết kinh hoàng và ghê rợn về thủ đoạn trả thù của những kẻ có máu “hoạn thư”.
Nạn nhân là chị Lại Thị Chinh, sinh năm 1973, trú tại thôn Bầu Cừu, xã Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam. Chị Chinh đã mất chồng cách đây 2 năm, một mình nuôi hai đứa con, có một cửa hàng chung vốn, bán rèm cửa, màn, chăn, ga, gối, đệm trên đường Đinh Tiên Hoàng ở thành phố Phủ Lý.
Cửa hàng bị tưới phân của chị Chinh đã ngừng hoạt động nửa tháng nay

Do bị chấn thương nặng nên hiện giờ chị Chinh vẫn đang phải nằm điều trị tại khoa chấn thương của bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.
Khi chúng tôi tìm đến gặp chị Chinh, mặc dù đã tỉnh táo nhưng các vết thương trên cơ thể vẫn chưa lành lặn, phải ngồi sát lắm, mới nghe rõ lời chị Chinh vì tiếng nói còn yếu ớt. Với giọng lí nhí, ngắt quãng chị Trinh bắt đầu kể lại toàn bộ sự việc cho chúng tôi nghe.
Vào khoảng 8h30 sáng ngày 29/9, như thường lệ chị Chinh ngồi bán hàng ở của hàng chăn, ga, gối, đệm của mình. Lúc này trên tay chị Chinh có bế một cháu bé hơn 1 tuổi hộ nhà hàng xóm.
Bỗng nhiên, chị Chinh thấy Lê Thị Hải Thịnh, sinh năm 1973 bất ngờ đi vào cửa hàng. Do trước khi bị tưới phân và đánh đập giữa chị và những kẻ “hoạn thư” kia không có mâu thuẫn gì, lại ở cùng thôn, nhà cách nhau có vài trăm mét, nên khi thấy Thịnh xuất hiện, chị Chinh hỏi “đi đâu đấy”. Thịnh liền trả lời “đi có việc cần giải quyết”, nghe vậy chị Chinh hỏi lại “việc gì thế”, Thịnh tỏ vẻ tức giận "Tôi với bà có việc cần nói”. Còn chưa kịp hiểu là chuyện gì đang xảy ra với mình, chị Chinh thấy Thịnh đi ra vẫy tay gọi rồi Đỗ Thị Kim Loan (SN 1969) và Phạm Thị Thu Hà (SN 1976) cùng bước vào.
Vừa bước vào, Loan (vợ của Trần Văn Thắng – người bị nghi ngờ qua lại với chị Chinh) đã liên tục chửi bới với những lời lẽ thô tục, chợ búa. Thấy thế, Thịnh ngắt lời “không bắt được mày đi với ông Thắng thì cứ 2 ngày tao triệt hạ kinh tế nhà mày một lần”. Nói rồi Thịnh lấy xô phân người mà Loan và Hà xách tới, trộn vào thùng dầu luyn, đổ thêm 1 chai xăng 1,5 lít vào, sau đó hất tung tóe khắp lên chăn, ga, gối, đệm bày bán trong cửa hàng, làm mùi xú uế bốc lên nồng nặc.
Không dừng lại ở đó, Thịnh còn tưới phân lênh láng khắp nền nhà, dùng gáo nhựa múc phân té vào cả bàn thờ cúng của nhà chị Chinh, rồi ngang nhiên ra về cùng Loan và Hà.
Quá sốc trước hành động điên cuồng của ba người, chị Chinh không kịp ngăn chặn, sau khi đưa đứa bé cho người hàng xóm, chị gọi điện cho trưởng công an xã tên Tuyên để khiếu nại nhưng vừa nghe máy đã dập vì lấy lí do là bận họp.
Chị Chinh lấy xe máy đi ra nhà ông Trần Văn Dĩnh (bố đẻ của Trần Văn Thắng, bố chồng của Loan và Thịnh) nhưng ông này không có nhà, chị tức tốc quay ngược lên phòng công an xã thì cũng thấy đóng cửa không có ai.
Sau đó, chị Chinh quay trở lại nhà ông Dĩnh lần thứ 2 thì may sao đúng lúc ông này vừa đi về.
Chị Chinh đem chuyện Thịnh và Loan đến chửi bới, tưới phân bẩn vào nhà mình ra nói với ông Dĩnh nhưng ông Dĩnh không thèm đoái hoài nói “chuyện của anh chị lôi nhau ra ngoài đường mà giải quyết” sau đó đi vào nhà ngồi.
5 người đánh 1 góa phụ 3 lần bất tỉnh
Ông Dĩnh vừa vào, Thịnh đang rửa rau trong nhà lao ra, xông vào tát, đấm túi bụi vào mặt chị Chinh, Loan và Hà ở đâu cũng xông tới cùng Thịnh đánh người, cứ thế ba người lao vào đánh vào mặt, đầu, ngực và hai đùi chị Chinh.
Dù thấy chị Chính không có khả năng chống đỡ, nhưng 3 người không chịu buông tha, Thịnh nói với Loan và Hà ‘xé tan quần áo con này ra”, sau khi nghe được câu nói này cũng là lúc chị Chinh bị đánh cho ngất xỉu lần thứ nhất.
Lúc ngã xuống, chị Chinh vẫn còn nghe oang oang tiếng bọn họ nói “đánh chết nó đi”. Rồi có thêm Toản – con rể ông Trần Văn Dĩnh lao vào dùng chân đạp vào mặt chị Chinh, đến đây thì chị không còn biết gì nữa.
Nơi chị Chinh bị các đối tượng đánh đập, xé quần áo

Một lúc sau tỉnh dậy, chị Chinh thấy mình trần truồng nằm trên đất, vừa mở mắt cả 4 người Loan, Thịnh, Hà và Toản lại lao vào đánh đấm chị Chinh. Toản dùng tay bóp cổ chị Chinh, Loan và Hà ra sức đánh vào những vùng kín khiến chị Chinh đau đớn và lại ngất đi lần thứ 2.
Lờ đờ tỉnh lại sau khi ngất lần thứ 2, chị Chinh thấy mình đã bị vứt ra vệ đường cạnh nhà ông Dĩnh, trên người không một mảnh vải che thân, vừa thấy chị tỉnh lại, nhóm người “cuồng ghen” kia lại lao vào đấm đá, chị Chinh hốt hoảng van xin “xin mọi người tha cho tôi”, bỏ ngoài tai lời khẩn cầu của chị, 4 kẻ tiếp tục “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” không thương tiếc.
Chị Chinh vẫn đang nằm tại khoa chấn thương bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

Chị Chinh cố sức vùng dậy chạy được một đoạn thì gặp Trần Văn Thắng đi về, thấy cảnh tượng đó, Thắng đứng ra can ngăn, sau đó Thắng dùng gậy đánh Thịnh và Loan mới ngăn được họ lao vào đánh chị Chinh.
Thắng vào nhà lấy 1 bộ quần áo đưa cho chị Chinh mặc, nhưng khi chị Chinh mới mặc được quần thì Loan, Thịnh, Hà lại lao vào xé tan quần và tiếp tục đấm đá.
Quá sợ hãi, hoảng loạn tột độ, chị Chinh vùng chạy, chưa kịp thoát khỏi tay 3 người kia thì lại có Trần Thị Giang (con gái của Loan và Thắng) đi về, thấy mẹ và thím đuổi đánh chị Chinh, Giang cũng hùa theo lao vào cấu xé, đánh đập chị Chinh khiến chị lại ngất lịm đi lần thứ 3.
Kể đến đây, nỗi hờn căm, tủi nhục nhói lên khiến chị Chinh không kìm được nước mắt nghẹn ngào. Mẹ chồng chị Chinh là bà Nguyễn Thị Hường, SN 1947 tiếp lời thay cho cô con dâu.
“Lúc tôi đến nơi, thấy con mình nằm trần truồng giữa đất, toàn thân đầy vết cấu xé, bầm dập không khác gì một con vật mà phát hoảng”, vừa lay được Chinh dậy và khoác tạm chiếc áo lên người nó, cô Thịnh vẫn còn chạy ra đạp một phát vào bụng con bé rồi mới chịu buông tha".
Nỗi đau người góa phụ và sự bức xúc của người dân
Khi đưa Chinh vào viện, sau khi khám, bác sĩ cho biết, nạn nhân bị thương quá nhiều chỗ, vùng kín tổn thương nặng nề, hai mắt bị chấn thương gây tụ máu mắt, mắt bên trái thị lực chỉ còn 2 %.
Nghiêm trọng hơn là vết thương về tâm lí, do chịu sự đánh đập và làm nhục dẫn đến sự ức chế thần kinh, khi vào viện chị Chinh rơi vào trạng thái hoảng loạn, mê sảng.
Nỗi đau đớn, tủi nhục vẫn chưa nguôi ngoai với người góa phụ này

Ngoài việc bị đánh đập dã man ra, việc phải nằm viện vào thời gian này càng khiến chị Chinh phải lo nghĩ vì hiện giờ đang vào mùa cưới, cửa hàng chị đã nhận rất nhiều hợp đồng, nhưng do bị tưới phân làm hỏng hết đồ đạc, hàng hóa nên các hợp đồng đều phải hủy và đền bù thiệt hại.
Rồi còn hai đứa con nhỏ, không có ai kèm cặp việc học hành, trong khi sắp tới ngày thi giữa kỳ đến nơi.
Rưng rưng dòng lệ chị Chinh nói: "Tôi mong cơ quan pháp luật trừng trị thích đáng những kẻ ngông cuồng coi thường pháp luật, giờ tôi còn đau yếu không làm ăn được gì nữa, 5 người đánh 1 sức nào chịu nổi. Mong cơ quan luật pháp giám định lại sức khỏe để bồi thường cho tôi nuôi hai cháu nhỏ”.
Được biết, ngày 14/10, Cơ quan CSĐT CATP Phủ Lý (Hà Nam), đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng: Lê Thị Hải Thịnh (SN 1977); Đỗ Thị Kim Loan (SN 1969) và Phạm Thị Thu Hà (SN 1976), cùng trú tại thôn Bào Cừu, xã Thanh Châu, TP Phủ Lý về hành vi: "hủy hoại tài sản" và "làm nhục người khác".
Tuy nhiên, nhiều người dân bức xúc vì cho rằng, cần phải khởi tố đủ 5 đối tượng tham gia đánh hội đồng chị Chinh, đồng thời không chỉ "hủy hoại tài sản" và "làm nhục người khác" mà còn cố ý gây thương tích cho người khác

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)