Thời trang - làm đẹp 2018-07-21 16:38:03

Loạt minh chứng cho thấy, tóc ngắn đen tuyền nhìn đầy thu hút mà bạn chẳng cần nhuộm làm gì cho mất công


Trước tất cả những nổi loạn của mái tóc nhuộm bạn có tin rằng sang chảnh, chất chơi nhất vẫn là mái tóc bob đen tuyền.
Tóc ngắn sẽ rất cá tính, nhưng vẫn nữ tính. Tóc ngắn lạ mắt, nhẹ nhàng và cực kì năng động. Tóc ngắn tiện dụng, không tốn thời gian chăm sóc của bạn chút nào… Có cả một tỷ lý do khiến bạn phải thay đổi ý kiến từ mái tóc dài thướt tha để chuyển hẳn sang một kiểu tóc đang chiếm trọn cảm tình của phái đẹp trong vài năm trở lại đây.

Không thể phủ nhận hiệu ứng trẻ trung và tươi mới mà một mái tóc ngắn mang đến cho khuôn mặt của bạn, không bồng bềnh thướt tha như tóc dài nhưng tóc ngắn vẫn chứa đựng sự mềm mại và bay bổng theo một cách rất riêng. Người ta vẫn nói, để tóc ngắn nhuộm màu nổi cho cá tính, thế nhưng trước tất cả những sự nổi loạn ấy bạn có tin rằng sang chảnh, chất chơi nhất vẫn là mái tóc bob đen tuyền không.

Tóc bob để đen, không nhuộm bất kỳ tông màu nổi nào luôn hội tụ tất cả những ưu điểm mà bất kỳ cô nàng nào cũng mong muốn có được. Từ nét trẻ trung tươi mới, đến cả vẻ thời thượng sang chảnh, từ việc đơn thuần với mái tóc mang tông màu tự nhiên vẫn đẹp đến việc kiểu tóc tôn mọi làn da, mọi vóc dáng khuôn mặt. Tạm chưa nói đến những kiểu tóc nhuộm màu nổi, chỉ riêng kiểu tóc bob/lob đen tuyền này cũng đủ đốn tim mọi cô nàng, khiến ai ngắm nhìn cũng muốn để ngay cho bằng được.Trước sự phóng khoáng, nổi loạn của một mái tóc ngắn nhuộm những tông màu nổi, ta lại quay về đến nói đến kiểu tóc ngắn với tông màu nguyên sơ và nhẹ nhàng nhất. Với kiểu tóc bob đen tuyền, dù là để thẳng tự nhiên, uốn lọn bồng bềnh hay uốn xoăn cá tính thì một quý cô công sở hay là một cô nàng mới đôi mươi thì chẳng bao giờ cần lăn tăn khi chọn đồ hợp với kiểu tóc.Và thậm chí khi diện những bộ đồ có phần già dặn, nghiêm túc của chốn công sở thì nhờ có kiểu tóc này mà vẻ ngoài của bạn vẫn rất phù hợp chứ không bị làm quá như những tông màu nổi khác. Một kiểu tóc mà chỉ cần cắt ngắn để đen đơn thuần mà cũng đẹp đến mỹ mãn thế này, liệu nàng nào mà không ưng.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5460721 2
tóc ngắn à 3aha3 mari rika, mana sakura, riku minato 3aha3 3crisp3 =))

Cần pót link và ảnh trực tiếp luôn chứ nói tên thế thôi à 3ahhyes33adore3

Fan JAV Nhật đây rồi.. =]] =]] =]]

#5460728 2
@MyLove_MikieHara_JAV đây là 1 page văn minh 3aha3 t xin nhắc lại là VĂN MINH 3crisp3 ko tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy 3adore3 trau dồi kiến thức tiếng Nhật thì dc 3aha3 3crisp3 =))

#5460729 2
@b3k42yka chú là ai 3aha3 mem cũ mà nhìn tên lạ vậy 3aha3 3crisp3 =))

@mirumo Pót đi cho mod xem với hihi 3adore33adore3

#5460733 2
@MyLove_MikieHara_JAV mod ra đảo hết rồi còn ai trong này 3aha3 3crisp3 =))

@MyLove_MikieHara_JAV @Mirumo : em gái mưa tao rớt tốt nghiệp rồi tụi mài ạ , buồn vãi

@YagamiRaito cứ rút dùi cui thịt ra mà vụt cho nó sáng mắt ra haizzz 3ahhyes33bathing3

Chủ đề cùng mục


kiểu tóc, mái tóc, tóc ngắn, tóc bob, tất cả, nổi loạn, tóc bob đen, Tóc ngắn, màu nổi, tóc nhuộm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)