Sức khoẻ 2015-03-16 16:40:37

Loại quần lót gây hại cho sức khỏe nam giới.Các mem Việt dê chú ý nhé =))))


Theo các nhà nghiên cứu, một số loại quần lót ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tình dục, có thể đem lại nhiều vấn đề phiền toái cho các đấng mày râu.


Chất liệu quần lót

Sau 20 năm nghiên cứu, tiến sĩ y học Ai Cập Shafiq nhận thấy, đồ lót sợi hóa học có thể gây bệnh thiếu tinh trùng ở nam giới, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Theo tư liệu nghiên cứu của ông, 40% nam giới mặc quần lót 100% polyester trong 14 tháng số lượng tinh trùng giảm rõ rệt. Nam giới mặc đồ lót chất liệu nửa cotton nửa polyester đến tháng thứ 10 số lượng tinh trùng giảm. Người mặc quần lót 100% cotton tinh dịch không có sự thay đổi.


Ngoài ra, những người có tinh dịch thay đổi, phần lớn sau khi thay bỏ đồ lót sợi hóa học từ 4-8 tháng lại khôi phục bình thường.

Nghiên cứu này chỉ ra rằng quần lót chất liệu polyester gây ức chế sản sinh tinh trùng tạm thời. Nó làm tăng nhiệt độ tinh hoàn, giảm hàm lượng hormone plasma, từ đó dẫn tới thiếu tinh trùng, gây vô sinh. Đây là hậu quả của việc mặc sai quần lót.

Không phải chỉ có các đấng mày râu còn độc thân mới cần coi trọng vấn đề này. Tiến sĩ Shafiq còn đặc biệt cảnh cáo những người đã làm bố vải tổng hợp polyester sẽ tạo ra trường tĩnh điện trong mô dương vật, làm suy giảm chức năng tình dục của đàn ông, thậm chí khiến bạn lãnh cảm trong chuyện chăn gối.

Thận trọng khi lựa chọn màu sắc


Nhiều người thích đồ lót tối màu, mà quên rằng màu sắc này do thuốc nhuộm. Đây là một hỗn hợp nhiều loại hóa chất, ít nhiều có chứa độc tính. Quần lót quá trắng cũng khả năng do tẩy, tiểm ẩn nguy hiểm nhất định, làm tăng nguy cơ bị dị ứng.

Vì vậy, phải thận trọng khi lựa chọn quần lót, đặt sức khỏe lên hàng đầu. Mặc đúng quần lót là biểu hiện biết yêu bản thân của đàn ông.

Những loại quần lót không nên mặc


Quần lót polyester sẽ tiêu diệt tinh trùng.

Không nên mặc quần lót 100% cotton. Đối với những người dễ ra mồ hôi, đặc biệt là nam giới thường xuyên lái xe, chất liệu cotton tuy thấm mồ hôi, nhưng không dễ khô, da tiếp xúc lâu với quần áo ẩm, dễ bị mẩn đỏ, ngứa, sinh bệnh eczema (dị ứng da) hay nổi rôm. Vì vậy, quần áo 100% cotton chưa chắc là lựa chọn tốt nhất cho phái mạnh, càng không nên mặc thường xuyên.

Một số chất liệu thích hợp với nam giới hơn, ví dụ, để tránh bị cảm giác dấp dính, có thể chọn vải lụa Hàn Quốc, khả năng thấm nước tốt, sờ vào cảm giác trơn mịn, có lót bông ở những vị trí mấu chốt.

Nam giới không nên mặc quần tam giác. Quần lót đàn ông phân ra 2 loại chính là quần đùi (boxers) và tam giác (briefs). Quần tam giác gây hại nhiều nhất cho tinh hoàn. Loại quần này bọc chặt lấy vùng kín, ảnh hưởng chức năng điều tiết nhiệt độ của tinh hoàn, cản trở sinh tinh. Ngoài ra, việc cung ứng máu cho bộ phận này bị chặn, các tinh trùng dễ vỡ sẽ bị phá hủy, đe dọa nghiêm trọng tới khả năng sinh sản.


Hiểu Thư
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)