Chuyện shock 2012-07-04 12:35:25

Lộ đề thi Đại học cmnr ? ????????? ? ? ??


[size=1][size=3]Công an điều tra nghi vấn tuồn đề Toán ra ngoài[/size][/size]
Chia sẻ với VnExpress.net, độc giả Nguyễn Văn Long cho biết, khoảng 9h đề thi Toán được tung lên mạng và chỉ sau 15 phút đã nhận được khá nhiều phản hồi. Một số thắc mắc \"đề tuồn ra nhanh nhỉ\", còn số khác thì bắt đầu thử tài giải toán.
So sánh với đề thi đại học môn Toán sáng nay, đề được đẩy lên mạng hoàn toàn trùng khớp. Trong khi, theo quy định của Bộ GD&ĐT, phải sau 2/3 thời gian làm bài, thí sinh mới được ra ngoài. Giờ làm bài thi Toán bắt đầu từ 7h15 đến 10h15. Đề thi xuất hiện trên mạng lúc 9h, tức là chưa đầy 2 tiếng sau khi thi.

Đề thi Toán được phát tán trên mạng khi môn thi này chưa hết 2/3 thời gian.
Trao đổi với VnExpress.net, Thứ trưởng Bùi Văn Ga, Trưởng ban chỉ đạo thi đại học cho biết, đã được thông báo về vấn đề này. Theo suy luận ban đầu, có thể tại phòng thi nào đó, giám thị nhầm thời gian phát đề (7h) tính là thời gian bắt đầu làm bài nên 9h đã cho các em ra ngoài và đem theo cả đề thi.

\"Nhiều người cho rằng có thể do quy chế mới được đem các thiết bị quay phim chụp ảnh vào giúp các thí sinh chụp lại đề và tuồn ra ngoài. Nhưng chúng tôi cho rằng, nếu các em có thiết bị chụp lại đề thi thì đã truyền ra ngoài từ đầu giờ chứ không phải đợi đến 2/3 thời gian. Mặc dù vậy, Bộ cũng đã đề nghị PA83 vào cuộc điều tra, làm rõ\", Thứ trưởng Ga cho hay.

Cùng trong sáng nay, tại điểm thi CĐ Sư phạm Hà Nội, thí sinh Nguyễn Quỳnh Nga đã bị bắt quả tang và đình chỉ thi khi đang đeo tai nghe, sử dụng điện thoại di động trong giờ thi môn Toán. Công an đã niêm phong điện thoại và đang làm rõ mục đích của thí sinh này.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)