Scandal 2017-07-21 17:07:05

Lộ ảnh nóng, tin nhắn gạ tình của một đạo diễn ở Hà NộiTrên mạng xuất hiện những đoạn tin nhắn "gạ tình" của một tài khoản được cho rằng của đạo diễn tên B với rất nhiều cô gái.
Trong giới showbiz, "gạ tình đổi vai" không phải là chuyện mới mẻ mà chủ đề đã được bàn luận từ rất lâu.

Việc xuất hiện rất nhiều nữ diễn viên trẻ "muốn nổi nhanh" và những nhà sản xuất, đạo diễn lợi dụng mong muốn đó để gạ tình, gạ tiền nhiều lần được đem ra mổ xẻ, tranh cãi.

Mới đây, trên cộng đồng mạng bất ngờ xuất hiện đoạn tin nhắn "gạ tình" từ một tài khoản được cho rằng của đạo diễn P. N.B với nhiều cô gái.

Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh việc mời chào các cô gái trẻ đi đóng phim sitcom.

Và do nội dung phim sitcom nhiều cảnh "sexy" nên B bày tỏ mong muốn được thị phạm trước cho cô ở "nơi vắng vẻ". Có một cô gái đã thuận ý làm theo, còn một cô thì thẳng thừng từ chối.

Kèm theo tin nhắn là hình ảnh vô cùng mát mẻ, trần trụi của vị đạo diễn này với các cô gái trẻ.Một trong những hình ảnh bị lộ của Đạo diễn B.Được biết, đạo diễn B là một đạo diễn từng theo học ngành báo chí, nhiếp ảnh nhưng lại bén duyên với nghề đạo diễn. Anh từng làm khá nhiều phim tài liệu liên quan đến chủ đề phụ nữ.

Vài năm gần đây, B bắt tay vào làm hài Tết với một số sản phẩm tiêu biểu như "Vợ ơi, em đây rồi", "Thông gia đón Tết"…

Cùng với đó, anh cũng tham gia sản xuất một số bộ phim sitcom và quay clip quảng cáo cho các nhãn hàng.

Liên hệ với đạo diễn B, anh cho biết hiện tại mình đang đi công tác trong thành phố Hồ Chí Minh. Anh cũng đã được bạn bè thông báo sự việc nhưng hiện tại đang phải xử lý quá nhiều công việc nên anh không muốn nói gì về vấn đề này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)