Sao thế giới 2009-03-15 08:59:00

Lindsay Lohan vẫn nhởn nhơ sau khi nhận lệnh bắt giam


(TT&VH Online) - Hôm thứ Sáu vừa rồi (13/03), sở cảnh sát Beverly Hills xác nhận đã ra lệnh bắt giữ đối với nữ diễn viên Lindsay Lohan để cô phải thực hiện nốt án 24 giờ tù giam mà cô đã bị tuyên phạt hồi năm 2007. Tuy nhiên chỉ vài giờ sau khi có lệnh trên, nhiều người vẫn thấy nữ diễn viên này nhởn nhơ đi mua sắm và tham gia tiệc tùng tại khách sạn Chateau Marmont ở Los Angeles.
Sau khi mua sắm tại siêu thị Gelson, phía Tây Hollywood, Lohan đã bị cảnh sát áp tải về nhà – nhưng không đưa đến đồn – sau đó lại thấy cô ra khỏi nhà và vui chơi tại khách sạn Chateau Marmont. Tối đó, nữ diễn viên lại bị bắt gặp đang ở nhà của nam diễn viên gạo cội Jack Nicholson, cô đã ở lại đó đến tận 4 rưỡi sáng trước khi tạt qua nhà cô người yêu đồng tính Samantha Ronson.Sở cảnh sát Beverly Hills quyết định ra lệnh bắt LiLo vào tối hôm thứ Sáu (13/03) vì tội lái xe trong lúc say dẫn tới gây tai nạn. Vụ việc này xảy ra vào năm 2007. Phát ngôn viên sở cảnh sát cho biết: “Để trả lời thắc mắc của giới truyền thông, sở cảnh sát Bevery Hill xác nhận đã đưa ra lệnh bắt đối với Lindsay Lohan. Lệnh bắt giữ với giá trị bảo lãnh 50 nghìn USD đã được Tòa án tối cao Beverly Hills đưa ra vào tháng Năm năm 2007 trong đó cáo buộc Cô Lohan đã lái xe trong lúc say rượu, gây tai nạn rồi bỏ trốn”.

Sau khi bị tòa tuyên án 24 giờ tù giam và 3 năm thử thách, trong đó có 18 tháng cai nghiện và 10 ngày làm công ích, LiLo mới chỉ thực hiện được 84 phút tù giam. Nhiều nguồn tin cho biết lý do Sở cảnh sát ra lệnh bắt có thể vì cô đã bỏ một số cuộc xét nghiệm ma túy.

T.V (theo USM)


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


cảnh sát, Lindsay Lohan, ra lệnh bắt, diễn viên, Beverly Hills, nữ diễn viên, thứ Sáu, cảnh sát Beverly Hills, xác nhận, bắt giữ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)