Nhạc 2009-03-19 22:30:00

Lindsay Lohan và người tình lại “khẩu chiến”


Chuyện xảy ra cứ như cơm bữa ý.
Chuyện cãi nhau và đánh nhau “giáp lá cà” ở hộp đêm dạo nào giữa Lilo và người tình đồng giới Samantha Ronson vốn chẳng phải là chuyện mới. Nhưng với tình hình “khẩu chiến” như cơm bữa giữa hai người thời gian gần đây đã dần trở thành thói quen khiến không ít người tỏ ra lo ngại.

Cứ tưởng sau đợt Sam tống cổ người yêu ra khỏi nhà vào lúc 4 giờ sáng hồi cuối năm ngoái, họ đã rút được những kinh nghiệm cho bản thân mình. Nhưng không…lần này họ lại đi vào “vết xe đổ”. Tờ InTouch ấn phẩm mới nhất đã thuật lại nguyên vẹn cuộc khẩu chiến không sót bất cứ chi tiết nào.


Khi tình tứ…
“Họ vùng vằng lôi nhau ra phía sau cánh cửa câu lạc bộ đêm. Lilo tỏ ra khá bực bội. Họ cãi nhau chừng 5 phút. Có người nghe thấy cô nàng lắm chiêu văng tục. Sau đó Sam nhảy vào xe và phóng đi ngay, không thèm nhìn lại. Phía xa xa Lilo đang đứng vừa hét to vừa nguyền rủa người tình” – Một người có mặt tại câu lạc bộ tiết lộ.


Khi vui vẻ…
Cả gia đình của Sam biết chuyện, đã khuyên nhủ cô nên kết thúc mối quan hệ với Lilo vì “sợ ảnh hưởng xấu” đến con mình. Tuy nhiên, Sam đã bỏ ngoài tai tất cả những lời khuyên.

Một người bạn thân thiết DJ này cho biết: “Cả hai dường như đã không còn kiểm soát được lý trí của chính mình. Họ cãi vã suốt ngày và cũng chẳng ai còn mặn mà với người còn lại, nhưng nhất quyết không chịu chia tay”.


…nhưng khi họ “choảng nhau” cũng sợ thật đấy!
Tuy Lilo đúng là đôi khi hơi rắc rối và đỏng đảnh. Nhưng công bằng mà nói, Sam cũng không giỏi nhường nhịn người yêu cho lắm. Phải chăng vì như vậy mà cặp đôi này thường xuyên mâu thuẫn với nhau nhiều hơn, mật độ “khẩu chiến” lẫn nhau cũng cao hơn trước? Thế mới biết “yêu nhau lắm, cắn nhau đau” chả sai tẹo nào, teens nhỉ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


khẩu chiến, cơm bữa, cãi nhau, người tình, người yêu, câu lạc bộ, Họ cãi, Một người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)