Phim ảnh 2009-03-16 07:01:00

Lindsay Lohan có thể lại “được”… bóc lịch


Lilo đúng là khó lòng mà dứt được những rắc rối liên quan đến pháp luật.
Như chương trình Entertainment Tonight đã đưa tin, hôm thứ sáu vừa qua, văn phòng tòa án cấp cao Beverly Hills đã chính thức ra lệnh bắt giữ Lindsay Lohan. Nguyên nhân của lệnh bắt giữ này xuất phát từ việc nữ diễn viên nói trên lái xe trong tình trạng say khướt hồi tháng 5 năm… 2007. Tin này đã được một nguồn tin từ phía cảnh sát xác nhận.Ngôi sao phim Mean Girls – Lindsay Lohan
Hiện tại, chưa ai dám khẳng định nguyên nhân chính thức vì sao “cô nàng lắm chiêu” lại tiếp tục dính líu đến pháp đình. Tuy nhiên, theo trả lời phỏng vấn báo chí của Shawn Chapman Holley – vị luật sư riêng của Lilo vào hôm thứ bảy vừa rồi thì rất có thể Lilo đã không tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt của tòa án trong thời gian thử thách với những cá nhân sau khi hoàn tất quá trình cai nghiện rượu và các chất kích thích thành công.


Lilo được biết đến là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhưng cũng nhiều tai tiếng
Bà Shawn nói: “Lệnh bắt đã được ký hôm thứ sáu. Song đến bây giờ tôi vẫn chưa thể công bố lý do rõ ràng được, vì một số nguyên nhân chủ quan liên quan đến thân chủ của tôi. Điều này sẽ được thông báo cụ thể vào tuần tới”.


Chưa ai dám khẳng định nguyên nhân Lilo bị ra lệnh bắt
Bà Sandi Gibbons – người phát ngôn của văn phòng luật sư Los Angeles cho hay chẳng nên quan trọng hóa mọi vấn đề và bà cũng từ chối bình luận về vụ việc. Bà khẳng định: “Phiên tòa xét xử Lindsay Lohan dự kiến được tổ chức vào ngày thứ hai 16/3, liên quan đến một số điều cô Lindsay đã vi phạm trong thời gian thử thách. Chúng tôi không biết chính xác. Lệnh bắt giữ được những quan chức có thẩm quyền trực tiếp ký chứ không phải chúng tôi”.


Hình ảnh lưu trong hồ sơ lần Lilo “bóc lịch” năm 2007
Được biết ngôi sao 22 tuổi của bộ phim Mean Girls từng bị bắt giữ vì vụ đâm xe vào cô Florian Loeckle tại Beverly Hills hồi tháng 5/2007. Tháng 7/2007, Lilo ra tòa lần thứ hai khi cảnh sát điều tra được cô là người cầm lái chiếc SUV với nồng độ cồn trong máu vượt quá mức độ cho phép và có sử dụng côcain. Tháng 11/2007, Lilo vào ngồi “bóc lịch” trong tù với thời gian 84 phút, ngoài ra cô còn phải theo một chương trình cai nghiện 18 tháng, thử thách trong 3 năm.


Phiên tòa xét xử dự kiến tổ chức ngày 16/3
Bên lề vụ việc lần này, cảnh sát Mike Foxen cho hay, phải đợi thêm thời gian mới có thể biết được chi tiết nội dung. Ông khẳng định hiện tại ngoài những người có trách nhiệm thì các cảnh sát khác cũng không được quyền tiếp xúc với nữ diễn viên này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bắt giữ, cảnh sát, khẳng định, thời gian, liên quan, hôm thứ, nguyên nhân, chương trình, văn phòng, tòa án,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)