Tâm sự - chia sẻ 2011-08-25 13:35:42

Liệu anh và tôi có thể lấy nhau..?


Tôi và anh gặp và yêu nhau tình cờ lắm, tôi ko nghĩ chính sự tình cờ đó đã đưa chúng tôi đi quá xa như vậy..ko thể bước tiếp và cũng ko thể dừng lại , chỉ biết yêu nhau trong âm thầm và chờ đợi hạnh phúc.

Gia đình tôi và gia đình anh thật ra là có liên quan huyết thống với nhau vì bà Nội của tôi và bà Cố của anh là hai chị em ruột của nhau..xét theo vai vế thì anh phải gọi tôi bằng Dì,dù tôi nhỏ hơn anh 2 tuổi.

Là bà con của nhau nhưng chúng tôi chưa bao giờ biết nhau, chỉ có những người lớn của hai gia đình là thân thôi. Tôi và anh gặp nhau vào dịp lễ tình nhân khi anh vô tình lên để giúp chị và tôi bán hoa hồng trong dịp lễ, từ dịp đó ko biết lí do vì sao mà chúng tôi gặp và đi chơi với nhau thường xuyên hơn,anh đưa tôi đến tất cả những nơi mà tôi muốn đến và rồi chúng tôi đã yêu nhau..yêu thật sự dù biết rằng cả hai đã sai nhưng sao vẫn yêu nhau nhìu đến như vậy,ko thể ngăn được cảm xúc khi ở bên nhau..Và rồi ba mẹ anh và chị tôi cũng đã biết khi vô tình đọc được lá thư tôi gửi cho anh, họ đã cấm ko cho anh và tôi gặp nhau..mẹ anh bỏ ngoài tai tất cả những lời mà anh nói,ko muốn làm lớn chuyện này là vì vai vế của gia đình tôi lớn hơn gia đình anh nên mẹ anh sợ..và cũng để bảo vệ tôi vì mẹ anh rất thương tôi.

Tôi và anh đã tìm hiểu nhìu nơi và được biết theo luật VN thì quan hệ huyết thống từ 3 đời trở đi thì có thể lấy nhau.Vậy tại sao chúng tôi đã trải qua 3 đời rưỡi rồi mà lại bị ngăn cấm ? Tình yêu của chúng tôi ko có lỗi xin hãy giúp tôi và anh bảo vệ tình yêu của chúng tôi , để tôi và anh có thể bên nhau thì phải như thế nào ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1768718 0
đúng là luật vn thì quan hệ huyết thống từ 3 đời trở đi thì có thể lấy nhau được . chúc hai bạn cố gắng vượt qua khó khăn này .
sau này lấy nhau về gọi = Dì Cháu nhé 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cu a, chu ng, ti nh, chu ng tôi, biê t, đi nh, gă p, tôi va, gia đi nh, Tôi va,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)