Ảnh - truyện vui 2011-07-01 14:31:52

level chém gió


1. Chém gió : Ở đây là cấp sơ đẳng, theo Turnviet đã tiếp xúc, giao dịch, quan hệ… thì ai cũng có khả năng này, mức độ thông tin sai lệch được tính ở mức độ trung bình, còn người chém gió được coi ở mức bình thường, chưa cần thuốc chữa.

Ưu điểm : Thông tin được truyền đạt nhanh hơn, mức độ sỹ diện, thiệt hại, hưng phấn, đau buồn có được nâng cao, nhưng vẫn ở mức bình thường… chưa gây thiệt hại về tinh thần, thời gian, tiền bạc của những người xung quanh và xã hội.
Nhược điểm : Mọi người bắt đầu để ý và cân nhắc thông tin, cuộc nói chuyện, giao dịch của người Level chém gió ở mức độ thấp.
Chữa trị : Để ý những câu mình vừa nói xong, cố gắng nghĩ xem mình nói có chính xác không ? Xem xét phản ứng tế nhị của người nghe đối diện và xung quanh để tự điều chỉnh lại những thông tin vừa đưa ra. Khả năng sửa chữa là Enabled.

2. Phang Bão : Cấp này đã theo đà quán tính của level " Chém gió " , thông tin đưa ra của người Phang bão có độ sai lệch khá lớn, tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa nhận ra và vẫn gật đầu như bổ củi , nếu giao dịch với những người ở mức độ này, bạn sẽ tốn nhiều thời gian vô nghĩa, lệch lạc trong suy nghĩ, ảnh hưởng đến tâm lý, sự kỳ vọng bản thân, tự đánh giá mình thấp kém và theo đuổi những thông tin không chính xác. Đối với các bạn trẻ từ 13-18 tuổi thì khá nguy hiểm, vì mức độ của Phang Bão Level mang tính lây lan rộng theo cấp số nhân thông qua các forum, mạng xã hội, quán nước, trường học, giảng đường, bến xe, tàu. Đặc biệt là trên xe Bus và Sân bay.


Ưu điểm
: Người ở Level Phang bão có thể nhen nhóm trở thành nhân vật để người khác xả Stress và trêu ghẹo. Nếu vẫn tỉnh táo thì khả năng trở thành người lừa đảo rất cao và bắt đầu thể hiện sự năng khiếu lừa gạt.
Nhược điểm : Làm tăng mức độ lây lan bệnh " Chém gió" . Sự thiệt hại trên các mạng xã hội chưa có, nhưng ở thương mại điện tử, mua bán qua mạng bắt đầu xuất hiện những bài viết trong " Xây dựng thương gia " của tinhte.vn .
Đối với nhược điểm của Phang Bão offline, đã có thiệt hại về kinh tế , tinh thần và thậm chí là …. thân thể.

Chữa trị : Người mắc bệnh Phang Bão cần tránh uống rượu bia nhiều, nên nói ít chỗ đông người, cố gắng đọc hết bài viết này và tuyệt đối không được tán gái hay dùng đồ đắt tiền, kể cả hàng fake.

3. Thổi Lửa : Ở Level này người đã ở trên mức bạn bè và người thân, thông tin về số lượng, giá cả có thể sai lệnh hàng trăm lần, thông tin về thời gian có thể sai lệch hàng tháng, thậm chí hàng năm. Thông tin về tình cảm có thể chuyển từ hiếp dâm sang dâng hiến…. Người ở mức độ Thổi lửa có nhu cầu nói chuyện rất cao, người đối diện nói 1 câu ( bất kể chủ đề gì như thời tiết, tiền bạc, địa vị, quan hệ…) thì người Thổi lửa sẽ nói 25 câu. Nhưng đa phần thông tin được copy hoặc hoáng hớt từ nơi khác, báo chí, vỉa hè, bến xe, hoặc từ các thành viên ở cấp độ Thổi lửa khác.Đặc biệt người Level Thổi Lửa có dấu hiệu không để ý người nghe.Thổi lừa có dấu hiệu của bệnh lý. Dấu hiệu lừa đảo được cấp bằng trung cấp nếu họ thiếu thốn về tình cảm hoặc đặc biệt là tiền bạc.
Ưu điểm : Trở thành nhân vật chính gây cười ở các cuộc liên hoan cho những người xung quanh. Dễ khai thác bí mật.

Nhược điểm : Vạch tư cách cá nhân của Level Thổi Lửa bắt đầu chuẩn bị về More (0)- Sự tin tưởng của người xung quanh đã bị cháy hết. Làm mất thời gian người thân và bạn bè.

Chữa trị : Tuyệt đối không uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích, tránh di chuyển ở chỗ đông người, không ngồi đợi ở bến xe Bus và xin đừng sử dụng phương tiện giao thông công cộng đông người, đặc biệt là xe khách liên tỉnh. Hạn chế sinh hoạt ở các forum và tuyệt đối không được kinh doanh trên mạng.

4. Băm Đất
: Level cuối cùng của Chém gió. Ở mức độ này người Băm Đất có dấu hiệu của 2 hướng sau :- Tỉnh táo trong lừa đảo, ( phân tích bài sau )
- Hoang tưởng
Hai cái này thực chất đều có liên quan với nhau. Tuy nhiên ở Level Băm Đất được cộng đồng chém gió tôn vinh là nhân vật đã " Phá đảo" và " không thèm quan hệ ". Họ nói nhiều liên tục, bắt quen vô tội và, không có ý thức tế nhị, chỉ có nhất và bét. Hầu như những người đạt trình độ Băm đất đều không biết có ai nghe mình không. Băm đất là bệnh lý cần chữa trị nếu không sẽ dẫn đến Hoang tưởng tâm thần hoặc Lừa đảo vô tình, gây tổn hại cho xã hội.
Ưu điểm : Tăng nguồn thu cho các cửa hàng thuốc Tây ( Chủ yếu bán thuốc ngủ), Làm các chiến sĩ công an, các nhà chức trách bận rộn hơn chút, đối với các gia đình giàu có thì có thể làm tăng lợi nhuận của bệnh viện hoặc trại tâm thần.
Nhược điểm : Mối nguy cho các bạn trẻ tuổi, ít trải nghiệm, thiếu thông tin. Đặc biệt là các bạn trẻ, người nhà quê cần thông tin việc làm, lo lót thi cử, mua sắm…. Mối nguy mới là mua bán qua mạng.
Chữa trị : Ở Level này người Băm Đất không có khả năng tự chữa trị, mà buộc người thân xung quanh phải để ý, nhắc nhở mọi người, nên hạn chế sử dụng internet và hóng hớt chỗ đông người. Về công việc nên tuyệt đối không để người thân giao dịch với người có cấp độ " Phá đảo".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

@@. ……………….!

#1446977 0
@@………..!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3blur3 3blur3 3blur3

#1447008 0
3ahhyes3 hajzzzz… còn chém gió ra bão đâu bác !!! 3crisp3

dc dc duyệt duyệt
mà còn tùy vào tình huống nữa chớ :)):))

vietyo chém gió no.1 rùi 3crisp3

#1447176 0
3congratz3 khâm phục khâm phục 3congratz3

bái phục sư huynh 3congratz3……….

pó chân ………………………………………….

#1450437 0
pó trym vs thớt.. ho ho ho 3crisp3

#1450492 0
mấy cái level này tui qua hết rùi =))
3bathing3 3bathing3

Chủ đề cùng mục


Ưu điểm, Chữa trị, mức độ, bắt đầu, Phang Bão, Băm Đất, khả năng, sai lệch, chém gió, thiệt hại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)