Tin tức - pháp luật 2013-06-09 23:09:01

lấy tay chọc , ngoáy , móc là có tiền (mấy thím chuyển nghề sớm nhé)


[size=6]Chuyện quý bà đơn thân mát xa yoni đã diễn ra từ rất lâu, nhưng điều oái oăm là thời gian gần đây, một số ông chồng lại thích cho vợ đi mát xa kiểu này.[/size]
Mát xa yoni là mát xa cái chi?
Sau hàng tháng điều tra, cuối cùng chúng tôi cũng có được số điện thoại của Ch., người được cho là trưởng nhóm "Ngón tay kỳ diệu".
"Ngón tay kỳ diệu" là một nhóm nam thanh niên "kỹ thuật viên mát xa di động chuyên phục vụ quí bà". Theo lời đồn của giới xã hội ngầm thì Ch. từng là du học sinh ở Nhật. Trong thời gian du học, Ch. có điều kiện tiếp cận với "công nghệ giải trí thụ hưởng", trong đó có "ngành" mát xa. Và trong "ngành" mát xa có "phân khoa" phục vụ quý bà. Tuy tốt nghiệp thạc sỹ ngành tâm lý ở Nhật nhưng khi về nước, Ch. lại lao vào "nghiên cứu và thực hành" nghề mát xa phục vụ chị em.
Rất nhiều "quý bà" thích mát xa yoni (ảnh minh họa).
Chúng tôi gọi điện thoại cho Ch.. Cuộc gọi đầu, Ch. trả lời gọn trước khi cúp máy đột ngột: "Xin lỗi! Em không phục vụ đàn ông và gay". Cuộc gọi thứ hai, chúng tôi phải vòng vo với nội dung: "Tôi là bạn thân của N. (một khách hàng của Ch.), trước đây có mát xa cho khách hàng nam nhưng nghe đồn trào lưu mát xa yoni đang có ăn, vì chưa biết cung cách phục vụ như thế nào nên mời anh chầu nhậu để được tư vấn học hỏi". Ch. từ chối nhậu nhưng chấp nhận một cái hẹn ở quán cà phê K5 trên đường Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM.
Đó là một gã trai trạc 30 tuổi, áo sơ mi trắng bỏ vào quần, tay xách samsonai, dung nhan trung bình, cao khoảng 1,7m, gầy, sắc diện tuy không hồng hào nhưng không đến nỗi bệnh hoạn. Rất tự tin, Ch. bắt tay tôi và chào bằng câu hỏi: "Anh biết mát xa yoni là mát xa cái gì không?". Ch. trả lời luôn: "Yoni là linh vật của phụ nữ đó".
Ch. mở laptop cho tôi xem một số file ảnh kỹ thuật số, có lẽ sao chép trên mạng nên dung lượng thấp. Tuy vậy, Ch. vẫn khoe: "Toàn hình chính em chụp cho khách hàng thôi đấy". Tất cả những bức ảnh đều bị cắt hoặc che mờ mặt nhân vật.
Một số ảnh cho thấy cảnh một phụ nữ hoàn toàn khỏa thân đang nằm sấp để một người đàn ông ngồi hẳn lên sau đùi dùng 2 tay xoa cặp mông. Một số ảnh cho thấy người phụ nữ nằm ngửa, phô bầy tất tần tật. Trên thân thể lồ lộ ấy là đôi bàn tay gân guốc của một gã đàn ông đang sờ mó, nhào nặn. Ch. bật một số ảnh khác nặng "đô" hơn. Đó là những bức ảnh chỉ chụp cái "dô ni" đã tỉa tót "râu ria" gọn gàng. Đôi bàn tay gân guốc đàn ông đang "xỉa, xoáy, chọc, ngoáy" thô bạo.
Chúng tôi vừa lau mồ hôi trán vừa hỏi Ch.: "Đây là công đoạn cuối?". Ch. trả lời tỉnh bơ: "Chưa. Đó chỉ là công đoạn khỏi động để bước vào công đoạn Z". Ch. giải thích "công đoạn Z" là kỹ thuật viên không mát xa yoni quí bà bằng tay nữa mà sử dung cái… linga.
Chúng tôi hỏi Ch.: "Nếu mình mát xa bằng linga thì có bị giảm tiền công không?". Ch. cười phá lên: "Không giảm mà phải thêm tiền đó anh. Nếu mình làm đến công đoạn dùng tay mát xa yoni rồi ngưng, thì giá 200.000 đồng/suất. Nếu khách hàng yêu cầu làm đến công đoạn Z thì phải trả thêm 300.000 đồng. Anh phải làm cho khách tê mê để khách không chịu nổi đòi làm công đoạn cuối. Nghệ thuật kiếm tiền sướng ở chỗ đó. Hầu hết các khách hàng, khi làm đến công đoạn mát xa yoni đều đòi làm tiếp công đoạn cuối. Khi khách hàng lên đỉnh chót vót, mình mới ăn tiền".
Khách hàng ruột là các cặp vợ chồng trí thức
Phải thừa nhận Ch. có khiếu ăn nói. Anh ta sử dụng rất nhiều thuật ngữ "xã hội ngầm học" để chứng tỏ kiến thức "yoni học" của mình thuộc hàng "uyên bác". Anh ta còn cho biết, khách hàng của phần đông là những trí thức và trong số đó, chiếm đa số là những cặp vợ chồng. Rất nhiều ông chồng chủ động mời anh ta đến tận nhà mát xa cho vợ. Khi anh ta mát xa, những ông chồng còn kéo ghế ngồi tréo chân xem và chụp ảnh, quay phim làm kỷ niệm.
Ch. cho biết nhóm của anh ta nổi tiếng trong giới ăn chơi sa đọa là nhờ yếu tố phục vụ đặc biệt: Chuyên phục vụ cho các cặp vợ chồng. Và đối tượng khách hàng anh ta nhắm tới cũng chỉ là những cặp vợ chồng. Ngoài thời gian đi phục vụ cho khách hàng, tận dụng thời gian còn lại trong ngày Ch vào các trang web đen làm quen với các ông chồng thích cho vợ mát xa yoni để bắt khách.
Chúng tôi hỏi Ch. đã từng gặp trường hợp nào đang "hành sự", ông chồng chợt lên cơn ghen không? Ch. khẳng định: Chưa từng gặp trường hợp đó bao giờ. Nhưng một lần, nhận được điện thoại của khách hàng là nữ, Ch. xách túi đồ nghề đến. Ông chồng rất lịch sự mời vào tận phòng ngủ. Bà vợ ông ta đã cởi đồ nằm trùm chăn sẵn. Khi giở tấm chăn ra, Ch. thấy trên người bà vợ có một số vết bầm mới toanh. Nghi là bà vợ vừa ăn đòn của chồng, Ch. bảo bỏ quên một số dụng cụ cần thiết xin phép được đi lấy. Ông chồng sợ Ch. bỏ trốn, buộc Ch. để lại túi đồ nghề. Ch. đành bỏ luôn túi đồ nghề rồi đi luôn.
Viện cớ mới cập nhật kiến thức "yoni học" chưa thấm nhuần, tôi cần học hỏi thêm và chấp nhận đóng học phí. Ch. khoát tay: "Vì anh là bạn thân của anh N. nên em hướng dẫn vô tư. Nếu có khách em sẽ chia cho anh, không tiền cò gì cả, của ai nấy ăn, khách ai nấy hưởng". Trước khi chia tay, Ch. còn copy cho một clip ca mát xa từ khi khách hàng còn mặc nguyên quần áo cho đến khi chẳng còn gì trên thân thể.
biến tướng của mát xa yoni
Đầu năm 2011, Ch lôi kéo được 3 "kỹ thuật viên mát xa cao cấp" để thành nhóm phục vụ di động và lấy tên là "Ngón tay kỳ diệu". Dù không quảng cáo ầm ĩ nhưng nhóm của Ch. có việc làm thường xuyên, chứng tỏ nhu cầu "mát xa đến Z" của quí bà không hề kém cạnh cánh đàn ông.
Mỗi ngày Ch. phục vụ tối đa là 4 khách (ảnh minh họa).
Gọi là trưởng nhóm vì Ch. lớn tuổi nhất, có nhiều "mối ruột" nhất. Ngày ế nhất Ch. cũng có 2 khách. Những ngày có nhiều khách, Ch. phải chia sẻ lại cho đàn em bởi có tài thánh, mỗi ngày Ch. cũng chỉ phục vụ tối đa 4 người là… đi hết nổi. Để có sức "phục vụ", Ch. phải áp dụng phương pháp "bế tinh" và ăn mỗi ngày 4 bữa đầy đủ chất. Trước mỗi ca phục vụ, Ch. luôn phải nốc thuốc bổ dương, tráng thận. Ngoài ra, mỗi ngày Ch. còn phải dành 1 giờ tập những động tác thể dục chuyên biệt cho "sức khỏe tình dục".
Ch. khẳng định, tại TP.HCM có ít nhất 10 nhóm mát xa di động bí mật phục vụ cho quí bà. Với Ch., dân mát xa yoni chính hiệu có "đạo đức nghề nghiệp" riêng. Mớ "đạo đức" đó rất đơn giản: chuyên môn, lịch sự, ân cần và tận tụy.
Chuyên môn là mát xa đúng thứ tự công đoạn chứ không lợi dụng nghề để thỏa mãn tình dục bản thân, phải làm cho khách thỏa mãn. Lịch sự là không làm những động tác khách hàng từ chối, không chạm vào những vị trí khách hàng không thích, không tiết lộ nhân thân khách hàng và không chủ động gọi điện thoại, nhắn tin cho khách hàng, kết thúc mát xa là kết thúc mối quan hệ. Ân cần là biết chăm chút từng khách hàng, biết tư vấn tâm lý khi khách hàng có nhu cầu trò chuyện. Tận tụy là bất kỳ giờ nào khách yêu cầu cũng phải đến ngay, chậm nhất là 30 phút.
Khi được hỏi về khả năng bị bắt về tội bán dâm, Ch. cười: "Cái này là dịch vụ chứ không phải bán dâm. Vả lại khi hành nghề có ông chồng bên cạnh, chả ai bắt được tội mình".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 mày tiên phong trước đi 

#4854375 1
mày chọc ngoáy móc cho tao rùi tao cho mày tiền3aha3

@doilagi xin lỗi mình éo thích gái già như bạn 3bye3

lấy dầu ăn thoa thao…………….cho nó bóng lưỡng……………….3crisp3

#4854378 0
mày chỉ cần cầm cây xà beng đi làm là được rùi3crisp3

@doilagi Vậy mày sẽ là khách hàng đầu tiên của tao…………………….

#4854388 0
@hankondanba ok . nghề này dek cần vốn . mày nậy tao sướng rùi tao cho mày tiền3crisp3

@doilagi có vấn đề gì hay để lại hậu quả bố ko chịu trách nhiệm đâu nhé…………….3crisp3

#4854395 0
@hankondanba ok . sợ mày làm mỏi tay thôi3crisp3

#4854737 0
3ahhyes3Oh shit! massage tau với

#4856388 1
Nghề này coi bộ ngon, có thiếu nữ vào massage ko 3ahaa3

đa phần thì máy bay hạng nặng là nhìu chú ạ.ta là wản lý trong ấy mà 3crisp3

móc lìn mà vẫn gia tiền

chắc toàn mấy em già + xấu, béo  + lìn khắm đến chơi thôi, k sướng như các chú nghĩ đâu3crisp3

Máy bay hết hạn là nhìu

3ahhyes3đệch, cứ như là vừa được chơi vừa có tiền

có chỗ nào chỉ giùm cái, ta muốn đi làm cái nghề này3ahhyes3

Mấy chú mở dịch vụ Fap thuê đi chắc đắt khách vờ lờ luôn 3crisp3

#4890346 0
Caí naỳ nôi tiếng wa ha

                  tưởng cái gì  

Chủ đề cùng mục


mát xa, khách hàng, xa yoni, mát xa yoni, cho khách, đạo đức, thời gian, kỹ thuật, Chúng tôi, cặp vợ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)