Ôtô - xe máy 2012-07-23 21:25:18

Lamborghini Aventador Độ Ống Xả ‘Phun Lửa’


[size=2][size=4]Ngoài ống xả biết phun lửa, hệ dẫn động 4 bánh cũng đã được đổi thành dẫn động cầu sau, mang lại trải nghiệm lái hoàn toàn mới qua bàn tay hãng độ Oakley Design.[/size][/size][size=4]
[/size]
Nếu là một tín đồ của Lamborghini, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cái tên Oakley Design Lamborghini LP760-2, siêu phẩm độ đình đám bậc nhất dành cho siêu xe mới của Lamborghini. Chiếc Aventador độ 783 mã lực này được vén màn hồi tháng 2, tại sự kiện Auto Italia 2012, mạnh hơn 20 mã lực so với dự định ban đầu và hơn 83 mã lực so với nguyên bản.

Điểm nhấn của nó chính là một hệ dẫn động cầu sau hoàn toàn mới, thay thế cho hệ dẫn động 4 bánh nguyên bản. Cùng với đó, hệ thống ECU của xe cũng đã được hiệu chỉnh, bên cạnh một bộ ống xả thể thao.

Riêng bộ ống xả mới không chỉ giúp xe giảm được 35 kg trọng lượng mà còn biến nó trở thành một chiếc xe biết phun lửa. Bên cạnh đó, Aventador LP760-2 còn được trang bị la-zăng HRE Wheels, giảm 5 kg trọng lượng và lớn hơn khoảng nửa inch đằng trước, một inch đằng sau so với nguyên bản.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


4 cái ống xả đổ rực 3crisp3 3crisp3

230mph đó bạn,60mph/h = 96km/h đó…………. 3blingeye3

bl con bo nay wa , 3congratz3

Chủ đề cùng mục


dẫn động, ống xả, hệ dẫn động, mã lực, biết phun, hệ dẫn động 4 bánh, dẫn động cầu, hoàn toàn, size size, siêu phẩm độ đình đám,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)