Chuyện shock 2012-03-07 08:12:40

Làm vợ kẻ... hiếp dâm mình, đọc mà giật mình?


Mạnh,một gã công tử con nhà giàu thầm yêu Thoa cô gái đẹp nhất làng. Tuy vậy, do ham mê rượu chè, cờ bạc, nên dù nhiều lần Mạnh ngỏ lời yêu nhưng Thoa luôn từ chối.


Tối hôm ấy, trên đường đi ôn thi đại học từ phố huyện về, Thoa tình cờ gặp Mạnh. Vì vậy, Thoa nói với đám bạn không cần đưa cô về nhà nữa, vì đã có bạn cùng xóm đi cùng.

Qua đoạn đường đông người, đến đoạn đường vắng, bỗng Mạnh kêu lên:“Thoa! Anh đau bụng quá, không đi được nữa”. Rồi Mạnh xuống xe ngồi sụp xuống thảm cỏ cạnh đường. Thấy vậy, Thoa hốt hoảng quay lại. Nhưng vừa đến nơi, Thoa bị Mạnh vùng dậy ôm chầm lấy và dở trò với cô. Thoa hốt hoảng vừa vùng vẫy, vừa kêu cứu.

Thấy có tiếng kêu cứu, mấy người từ xa chạy đến kịp thời. Tuy nhiên,thật không may cho Thoa, khi mọi người đến nơi thì trên người cô không còn mảnh vải che thân.

Mọi người bắt đưa Mạnh về trụ sở Công an xã, Mạnh khai “Thoa là ngườ iyêu tôi”, hỏi đến Thoa, cô chẳng nói được gì, mặt đỏ bừng vì chưa hết thẹn. Tuy vậy, CA xã vẫn lập biên bản, yêu cầu Mạnh phải bồi thường danh dự cho Thoa.

Đến đây, Mạnh cãi cùn “có cưới thì tôi cưới cho chứ đền tiền thì tôi không có”. Đến nước này, CA xã cũng nể “tình làng, nghĩa xóm”, nên tha cho Mạnh về. Sau hôm đó, gia đình Thoa cũng lặng thinh, chẳng có ý kiến gì vì nghĩ đơn giản “Thoa vẫn chưa bị hiếp”.

Về phía Thoa, sau buổi tối hôm ấy, cô luôn cảm thấy xấu hổ và khôngmuốn gặp ai. Đặc biệt mỗi lần cô ra đường, cô đều bị mọi người nhìn xoi mói và xì xèo “Đấy con bé bị hiếp dâm đấy”.

Thấy lời ra tiếng vào của dân làng về chuyện của con mình. Bố mẹ Thoasốt ruột, lo lắng bảo con: “Thôi con ạ! Bây giờ chuyện đã như vậy. Mặc dù con chưa bị nó làm gì, nhưng thiên hạ ai tin? Nếu con không lấy nó,sau này bị tiếng ấy khó mà lấy được chồng! Miệng lưỡi thế gian đáng sợlắm”.

Sau nhiều đêm không ngủ suy nghĩ, cuối cùng Thoa đành gửi cuộc đời mình cho kẻ định hiếp cô, dù trong lòng đau đớn.

Đám cưới của Mạnh và Thoa nhanh chóng được tổ chức. Trong đám cưới,người ta loáng thoáng nghe thấy những lời bình luận xen lẫn tiếng cười của đám thanh niên như: “Thằng Mạnh thế mà cao tay, tán mãi em Thoa không đổ, ấy vậy mà chỉ cần một lần hiếp dâm. Thế mà lại lấy được em Thoa”.

Đáng ra, Mạnh phải được xử lý theo pháp luật hình sự thì có lẽ cô gái xinh đẹp như Thoa đã không phải lấy chính kẻ đã hiếp mình
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bọn CA nó làm clgt , đã hiếp dâm là phải bóc lịch chứ làm cái lol gì mà có tình làng nghĩa xóm ở đây, chắc cũng dc thằng kia nó tình nghĩa 1 mớ tiền rồi 3curse3 3curse3 3curse3

#2897332 0
Vậy mới gọi là " Công tử con nhà giàu " 3blingeye3 3blingeye3

lôi thag M ra đuog lột hêt quần áo nó ra 3curse3 huề tiền 3bored3

Mới thấy vụ án kỳ cục kẹo như thế này!

ko có ghi nguồn gi het tron vay? 3be_eaten3

#2908093 0
nay thi cmt 3 Xin lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung. curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

3curse3 dkm cái bọn nhà …………………………….ở đây thì ngồi xé lịch dán tường nha con …………… 3curse3 3curse3 3curse3 dkm ức chế…………………..

có kiểu xử như vậy nữa hả trời 3congratz3

con bé này thật là, lúc thằng kia nói với CA là người yêu nó thì ko nói năng gì, về nhà gia đình cũng âm thầm lặng lẽ chịu đựng như thế, nếu CA muốn giải quyết thì cũng ko giải quyết được
nhà này hiền lành quá rồi còn bị bắt nạt nhiều

Ngu vãi cả lìn ra ………..

Chủ đề cùng mục


đoạn đường, Thoa hốt hoảng, mọi người, CA xã,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)