Sao Việt 2009-03-19 00:45:14

Lam Trường đóng vai chính 'Ngôi nhà hạnh phúc' Việt Nam


Nam ca sĩ 'Gót hồng' sẽ đảm nhiệm 1 trong 4 vai chính của series phim truyền hình được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc.

>> Sẽ có 'Ngôi nhà hạnh phúc' made in VN?

Lam Trường

Đây là tiết lộ mới nhất của diễn viên ca sĩ Minh Thuận, Giám đốc casting phim của BHD. “Bốn nhân vật chính của bộ phim đã được chọn đó là Lam Trường, ca sĩ Thủy Tiên, Minh Hằng và Lương Mạnh Hải. Hiện tại chúng tôi đang tiếp tục casting một số vai phụ”. Như vậy, sau khi chạm ngõ với điện ảnh trong phim nhựa Nữ tướng cướp của đạo diễn Lê Hoàng cách đây 5 năm, Lam Trường sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với tư cách một diễn viên truyền hình. Anh sẽ vào vai một chủ tịch HĐQT đẹp trai, ga lăng và cặp với cô thiết kế thời trang do ca sĩ Thủy Tiên thủ vai. Diễn viên Lương Mạnh Hải sẽ là em trai của Lam Trường trong phim.

Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt sẽ có 26 tập, dài hơn phiên bản gốc Full House xứ kim chi 16 tập. Phim do BHD mua bản quyền từ hãng KBS (Hàn Quốc), hãng phim Việt của NSƯT Ngọc Hiệp sản xuất và Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Bộ phim sẽ được khởi quay cuối tháng 4/2009 và dự định phát sóng vào tháng 7 tới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lam Trường, diễn viên, ca sĩ, Ngôi nhà hạnh, bộ phim, ca sĩ Thủy, Lương Mạnh, đạo diễn Lê Hoàng, lần đầu tiên xuất hiện, tiên xuất hiện trên màn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)