Sao thế giới 2009-03-15 00:00:00

Lâm Tâm Như lần đầu để tóc ngắn đóng phim


[Kênh14] - Chị ấy cùng với Diêu Thần sẽ là hai tân binh mới cho dàn sao hùng hậu trong bộ phim "Phi Thường Hoàn Mỹ", vốn đã rất sáng với Chương Tử Di, Phạm Băng Băng và Hà Nhuận Đông!
Bộ phim tình cảm - hài Phi Thường Hoàn Mỹ (hay còn gọi là Sự Trả Thù Của Tô Phi) của Chương Tử Di hiện vẫn đang trong giai đoạn quay ngoại cảnh tại Bắc Kinh. Mới đây, phía sản xuất phim vừa thông báo bổ sung thêm dàn diễn viên mới gồm Lâm Tâm Như, Diêu Thần… bên cạnh chị Di, Phạm Băng Băng và Hà Nhuận Đông!


Lâm Tâm Như, Diêu Thần và Chương Tử Di sẽ là ba người bạn thân
trong phim.


Tham gia phim lần này, Lâm Tâm Như và Diêu Thần vào vai bạn thân của Tô Phi với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, cùng là chất xúc tác gây hài cho bộ phim. Tạo hình nhân vật của Lâm Tâm Như hoàn toàn khác hẳn với những vai thùy mị, dịu dàng như trước đây. Thay vào đó là mái tóc ngắn năng động, cá tính và hào phóng.


Lâm Tâm Như trong Phi Thường Hoàn Mỹ.


Vai diễn Lục Tiểu Tịch của chị hứa hẹn nhiều yếu tố bất ngờ và đột phá, Lâm Tâm Như cho biết: "Vai diễn lần này rất mới mẻ và là thể loại vai tôi chưa từng thể hiện, kể cả để tóc ngắn cũng là lần đầu tiên. Khi xem tạo hình nhân vật của mình, ngay cả tôi cũng không nhận ra!"


Diêu Thần trong vai Lý Ly.


Diêu Thần vào vai Lý Ly, một cô gái có quan niệm tình cảm trái ngược với Lục Tiểu Tịch. Lý Ly chỉ mong được lấy chồng giàu và sống sung túc. Tạo hình của Lý Ly khá hài hước và phản ánh đúng tính cách của cô: một người ham mê vật chất với bộ trang phục hàng hiệu và trang sức mang đầy người.

Với dàn diễn viên hùng hậu như thế, bộ phim thật đáng để trở thành tâm điểm của làng điện ảnh 2009, đúng không các bạn?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Diêu Thần, Lâm Tâm, Lâm Tâm Như, Phi Thường Hoàn, Chương Tử, hùng hậu, Phạm Băng Băng, Hà Nhuận, tình cảm, Chương Tử Di,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)