Teen 24h 2012-06-16 06:30:45

lam giau ko kho'


các bạn có thể tham gia kiếm tiền online thuận lợi , dễ dàng không tốn thời gian tại Satavina
link đăng kí đây

-Sau khi đăng ký thành công bạn vào email của mình để kích hoạt tài khoản sau đó được thì bạn vào trang: satavina “đăng nhập” ở phía trên, bên phải màn hình của mình sau đó vào mục : “cơ hội kiếm tiền” ở gần phía dưới bên trái màn hình click vào các mục:

- Xem quảng cáo

- Đọc tin quảng cáo

- Trả lời khảo sát

- Viết bài

-Để kiếm điểm thì ở phần xem quảng cáo là khó nhất vì nhiều bạn không biết click vào đâu để xem : trước hết bạn click vào mục “Xem quảng cáo”: Một màn hình hiện ra sau đó click vào Satavina chữ to màu đỏ ở phía bên trái màn hình sau đó thấy chữ quảng cáo mẫu màn hình chạy mình phải giữ nguyên chuột ở màn hình để xem hết sau đó nhập mã để được cộng điểm, còn ở bên : đọc tin quảng cáo, trả lời khảo sát thì các bạn cứ làm theo hướng dẫn trên màn hình là được, còn ở mục viết bài thì các bạn phải am hiểu và tìm hiểu rõ Satavina thì mới viết bài được mà ở mục này thì mới kiếm được nhiều điểm đó.

-Các bạn đều có thể làm được mà hãy cố gắng lên các bạn nhé. Chúng ta chịu khó tích cực thì sẽ có điểm mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoang thời gian ít ỏi khoảng 5 phút là có được một số điểm rùi. Và nhất là chúng ta phải kết nối được nhiều bạn bè để cùng hợp tác kiếm tiền nhé càng có nhiều bạn chúng ta càng có nhiều điểm số tức sẽ có nhiều tiền hơn.

-Nào còn chần trừ gì nữa các bạn hãy nhanh tay click vào đường link để đăng ký tài khoản nhé :

satavina.com/[email protected]&hrID=188867

Xin cảm ơn chúc các bạn và Satavina có một năm mới thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hãy ủng hộ Satavina để Satavina trở thành một trang web được nhiều người biết đến và sử dụng nhé.
coppy link dùm mình !! mình không có keng không post link được
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đọc cũng hay đấy, nhưng trước khi làm thử mọi người hãy dành ít phút đọc cái này nhé
http://satavina.com/News.aspx?NewsId=wSfI8aO8dX0=
http://satavina.com/News.aspx?NewsId=XhwrIEZjWrQ=
Chúc mọi người có sự lựa chọn sáng suốt. Mọi người hãy nhớ thời buổi bây giờ cứ ở đâu động tới tiền là ở đó có lừa đảo.

Chủ đề cùng mục


màn hình, quảng cáo, kiếm tiền, thời gian, satavina com Register aspx hrYmail vuletien93 yahoo com, Register aspx hrYmail vuletien93 yahoo com hrID, đăng ký, tài khoản, bên trái màn hình, tin quảng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)