Tâm sự - chia sẻ 2011-08-29 08:44:42

Làm gì khi tình yêu đơn phương bị phát hiện?


[indent] [size=3]Tôi là sinh viên năm thứ 2. Tôi thích cô ấy từ năm trước (mới đây bạn của cô ấy cũng nói cô ấy cũng mới để ý một người). Dù chẳng bao giờ nói ra nhưng hình như cô ấy đã ngờ ngợ ra nên cũng đối xử với tôi có chút khác thường.

Mấy hôm nay chán cảnh buồn chán đó tôi đành quyết tâm rủ nàng đi chơi (tôi chỉ nhắn tin qua điện thoại di động vì chẳng bao giờ tiếp xúc trực tiếp gần được). Dù trong tin nhắn tôi chưa nói gì về chuyện tình cảm mà chỉ rủ đi chơi thế nhưng cô ấy đã nhắn tin lại cho tôi rằng đã hiểu tình cảm của tôi rồi …. nhưng cô ấy chỉ muốn chúng tôi là bạn và chỉ coi tôi là bạn mãi mãi.

Tôi buồn lắm, trước đây tôi chỉ buồn thôi nhưng nghe cô ấy nói rằng mãi mãi chỉ là bạn, tôi giờ không còn cảm thấy chán nữa mà là chán trường. Làm gì tôi cũng cảm thấy nản và mệt mỏi. Mặc dù tôi cố gắng bình thường nhưng không hiểu sao ngay cả khi đói vô cùng rồi mà động vào bát cơm tôi còn thấy mệt mỏi. Tôi cố gắng làm theo các lời khuyên là làm gì đó để quên đi nhưng ngay cả việc ngồi chơi game thôi là điều trước đây tôi rất thích vậy mà giờ tôi cũng cảm thấy mệ mỏi. Cả khi tôi đã nằm lên giường nghỉ ngơi mà cũng không sao bỏ được cái cảm giác mệt mỏi đó. Có lẽ tôi mất đi sự cầu tiến trong cuộc sống của mình. Tôi nghe nhạc bài hát nào tôi cũng cảm thấy như lời bài hát đó viết ra là dành cho mình vậy.


Giờ tôi không biết phải làm gì. Chẳng lẽ tôi phải từ bỏ rồi sao. Tôi đọc rất nhiều lời tư vấn trên web về tình đơn phương, họ đều khuyên những nguời yêu đơn phương phải quên đi, phải từ bỏ nhưng tôi thật sự yêu cô ấy. Tôi không muốn cam chịu người ta nói đẹp trai không bằng chai mặt vậy có đúng không. Tôi muốn tiếp tục theo đuổi cô ấy nhưng sợ bị cô ấy coi là quấy nhiễu và sợ bị cô ấy ghét.

Liệu khi con gái đã nói câu chỉ coi là bạn mãi mãi thì còn bao giờ có suy nghĩ thay đổi được nữa không. Ai cũng nói tình yêu quan trọng nhất là sự chân thành nhưng tôi thấy yêu chân thành đâu có quan trọng bằng việc khiến người ta yêu mình. Vì tôi yêu cô ấy chân thành và đậm sâu vô cùng nhưng có nghĩa lý gì đâu vì cái tình yêu đó chỉ là để tôi trang trí trong cuộc đời tôi và là kỉ niệm sao?

Sưu Tầm

p/s: Sao nghe hãi hùng vầy Nhỡ mềnh bị mắc vào tình huống tn thì sao @@ Việc con gái/con trai bị đối phương phát hiện đang yêu đơn phương họ có khác nhau không ???
[/size]

[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tôi không muốn cam chịu người ta nói đẹp trai không bằng chai mặt vậy có đúng không.
CÀi tHì cŨng hƠi đÚng , ÔNg cHa cO' cÂu Mưa rẦM thẤM lÂu . Nhất Cự ly nhì Tốc đỘ

nẾU làm người iu không được thj làm bạn thÂn . Ngày nÀO mình cỦng quan tâm đến người đÓ
trên lớp thì bạn nên hay quan tâm va ga lăng chút síu . Tình cẢm nó đến rất nhẹ nhàng cHứ đâu phải nói là được đâu

Copy (mới đây bạn của cô ấy cũng nói cô ấy cũng mới để ý một người)
cÁi này thì cỐ thick 1 người trong lớp cHắc fi` người ma cÔ ấy thick lại thick cÔ Ấy _ Bạn vẩn cÒn cƠ Hội .
Lời Khuyên : nHưng khi cÔ Ấy pun bạn hay tam su chia sẻ tình cẢm voi Cô Ấy
Chúc bạn thành cÔng trong Cuộc sỐng , tHua Keo này ta bày Keo Khác .
3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

Thật nhẹ nhàng, thật nhẹ nhàng, tình yêu đến với tôi.
Tôi không yêu người ta ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng tôi đã yêu người ta và vẫn đang yêu người ta…
Ai đó đã nói rằng :” Trên đời này… có một thứ tình cảm đau đớn nhất .. nhưng cũng vĩ đại nhất… thứ tình cảm mà bạn có cố gắng đến mấy cũng không thể nào đạt được… đó là tình yêu đơn phương”.

Còn điều gì đau đớn hơn khi cho đi tình yêu mà người ta không buồn nhận. Tôi nhận thấy mình đang cô đơn, một nỗi cô đơn mà tôi chưa từng cảm nhận. Nỗi cô đơn cứ lớn dần theo từng ngày, nó bao trùm lên cuộc sống của tôi, từng bước đi của tôi.
Còn gì xót xa hơn khi phải đứng ỏ một nơi rất xa để dõi theo cuộc sống của người ta bởi tôi biết rằng mình không bao giờ có thể bước vào cuộc sống đó.
Tôi đã tự cho mình những ảo tưởng và hy vọng rằng người ta cũng thích tôi nhưng tuyệt vọng làm sao khi thậm chí người ta còn không coi tôi là bạn.
Đôi lúc, chỉ cần một lời hỏi thăm qua tin nhắn điệnthoại, một nụ cười xã giao khi gặp nhau trong giờ thể dục,.. cũng đủ làm tôi vui cả ngày hôm đó. Nhưng sao người ta vô tâm thế nhỉ ??! Ngưởi ta có biết tôi buồn biết bao khi nhắn tin mà người ta không thèm nhắn lại…
Dẫu biết người ta không hề yêu mà tôi vẫn luôn níu kéo!
Đã nhiều lần xóa tên người ta khỏi danh bạ nhưng lai tự tay lưu vào lúc nào không hay.
Buồn! buồn!..
Cảm giác chủ đạo của tình yêu đơn phương có lẽ là buồn.
Có lúc đã hạ quyết tâm không bao giờ nhắn tin cho người ta nữa nhưng lại nhắn ngay sau lúc đó. Vẫn như mọi lần, người ta không nhắn lại. Vẫn chờ đợi và hy vọng. Tự mình đưa ra lý do: có thể do mạng, có thể do máy của người ta bị hết pin, có thể người ta đang bận… Không dám nhìn vào sự thật là người ta đã có người yêu, người ta không thích bị mình làm phiền, dù là những lời hỏi thăm rất bình thường như :”Tuần này có thi môn gì không?”..
Có khi nhìn người ta khóc…. Cảm thấy căm ghét làm sao kẻ đã làm người ta bị tổn thương….
Đã quá nhiều lần tôi tự nhủ phải quên người ta đi, phải chôn vùi đi, phải tìm một tình yêu mới… nhưng biết làm sao khi con tim lại không nghe theo lý trí. Sao tôi cứ thấy luyến tiếc mãi một tình yêu mà vốn dĩ đã không thuộc về mình.
… Cứ mỗi ngày những cảm xúc,… những thương yêu,… những hy vọng… cứ giằng xé, giằng xé, chúng gần như muốn xé nát con tim tôi ra.
Yêu một người là khổ như vậy hay sao???
Yêu đơn phương có phải là một cuộc chiến đấu với chính bản thân mình? Một trận chiến không bao giờ có chiến thắng?, kết cục chỉ là đau đớn vậy sao???
Nhưng trên hết, tôi đã nhận ra yêu đơn phương là một điều vĩ đại nhất mà thượng đế đã ban tặng cho tôi. Một điều tôi không bao giờ quên trong cuộc đời mình là người ta đã nói : “Cảm ơn bạn đã dành tình cảm cho tớ!”. Dẫu đau nhưng tôi vẫn muốn nói với người ta rằng:”Anh yêu em vì anh yêu em chứ không phải vì em sẽ yêu anh… Anh vẫn sẽ luôn yêu em, anh đang chờ đợi.., không phải chờ đợi em yêu lại anh, mà chờ đợi ngày anh thật sự quên được em…”


Tôi yêu đơn phương là điều không thể phủ nhận, nhưng tôi vui vì được yêu như vậy. Cảm ơn em! Và cảm ơn cuộc sống đã cho tôi gặp được em!

3bored3 3bored3

mọi người tâm trạng thế 3blingeye3…………………

Cho đi không có nghĩa là nhận lại . Không nên coi là mưa dầm thấm lâu , nhất cự ly nhì tốc độ … hãy là chính mình , mình yêu cô ấy thì việc gì cũng có thể vượt qua mà .

Like các comment trên :X
Đã từng như thế nên hiểu rất rõ. Đau buồn là điều hiển nhiên. Nhưng cũng rất vui vì ng` đó đã từng gần bên mình dù chỉ trong những khoảnh khắc. Cám ơn ng` đã đến cho t biết dc yêu thương là như thế nào…Dù tình cảm không xuất phát từ 2 con tim mà chỉ 1.
Cảm giác buồn ấy vẫn kéo dài ko nguôi mà có vẻ như cho đến bây giờ là lần thứ 2 trong đời phải nhận cảm giác này :)

yêu đơn phương thì phải chấp nhận thôi 3ahhyes3 3ahhyes3 nó vậy còn tốt chứ nếu nó mà muốn lừa gạt tình cảm của c mới đáng lo 3bathing3 3bathing3 thời gian còn dài còn chưa nói trc điều gì cả nhưng t nghĩ tự tìm cho mình 1 lối đi tích cực hơn là đâm đầu vào việc buồn rầu vớ vẩn

#1791072 0
3bored3 3bored3………………………………………………..ừm,tui cũng đang iu đơn phương,càng cố quên thì lại càng nhớ,thui thì cứ nhớ để mà quên………………………………….. 3bored3 3bored3 3bored3……………………………………………

mình hiểu tâm trạng bạn bây giờ ,mình cũng gặp phải tinh trạng như bạn rồi.thời gian sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất cho bạn.mong bạn có thể vượt qua!!!!

nhiều lần trộm nhìn em thật lâu nét thơ ngây chưa vương sầu đau …. dịa dàng mong manh như cánh hoa đào 3big_love3 tình đơn phương 3bored3

tớ thì lại đang có ng yêu đơn phương tớ.tớ đã biết đc điều đó.cũng k khó để nhân ra.ng ấy rất quan tâm đến tớ.vui vì niềm vui của tớ buồn theo tâm sự của tớ.nhưng chưa bao giờ dám hé lộ tình cảm thật trong lòng với tớ.haiz.trong khi tớ,1 kẻ khá nhẫn tâm,lúc nào buồn buồn chan chán thì cũng nói chuyện cũng làm ra vẻ dành tình cảm cho ng đó vậy.còn những lúc đang để tâm vào những sở thích khác như chơi game,xem phim thì chẳng bao giờ trả lời những tn,những cuộc gọi nhỡ.những tn đều lo lắng vì k thấy tớ trả lời,tưởng tớ bị làm sao.tớ đang ngủ ngáy o o chứ làm sao đâu :|.đến lúc ngủ chán chê mê mỏi dậy rồi.nt lại 1 cái.ng ta mừng phát khóc vì tớ bị làm sao mà chả giận tớ tí nào.hơ hơ.giờ tớ phải làm thế nào các bạn?cứ quăng gạch thoải mái,quăng tạ,boom gì vô tư.tớ muốn tỉnh ng ra 1 chút 3congratz3 3congratz3

Chủ đề cùng mục


cảm thấy, bao giờ, chẳng bao giờ, nhắn tin, tình cảm, chỉ coi, bạn mãi, mãi mãi, cố gắng, ngay cả,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)