Tình yêu - giới tính 2011-08-29 22:39:50

LÀM GÌ KHI CHỒNG SẮP CƯỚI VẪN QUA LẠI VỚI NGƯỜI THỨ 3 ??


[size=4]Sau khi anh và tôi được hai gia đình tán thành chúng tôi còn có nửa tháng nữa là cưới. Khi tôi vừa dặm ngõ và ăn hỏi xong. Thì tôi phát hiện có một loạt các tin nhắn trên yahoo, nói về cuộc trò chuyện giữa hai người trong khoảng thời gian quen nhau khi anh đi xuât khẩu lao động.

[/size]

[size=3]

Chúng tôi sắp cưới nhau nhưng anh ấy vẫy còn lưu luyến tình cũ ở bên phương trời khác
[/size]
[size=3]
Anh đi nước ngoài ba năm. Chúng tôi quen nhau từ năm học cấp III và yêu nhau khi còn là sinh viên ngồi trên giảng đường ĐH. Khi học xong anh đi nước ngoài. Tôi vẫn ở nhà chờ đợi anh ba năm đó.

Ngày nào chúng tôi cũng gọi điện tâm sự với nhau. Tôi rất tin tưởng ở anh, dù cho bố, mẹ, bạn bè người thân xung quyanh tôi có nói là không nên tin tưởng vào những người đi xa như vậy. Tôi biết mọi người lo cho tôi nên nói vậy. Nhưng tôi thì luôn tin anh sẽ không bao giờ làm điều gì khiến tôi thất vọng.

Ngày anh về nước tôi hồi hộp háo hức đón anh về. Khi đó anh ôm tôi vào lòng cả 2 cùng khóc và anh nói anh sẽ làm cho tôi hạnh phúc không bao giờ để tôi một mình như ba năm qua. Điều đó khiến tôi càng yên tâm hơn vì những lời anh nói luôn chắc như đinh đóng cột.

Anh về được một hôm thì có người con gái cũng ở Việt Nam nhưng sang bên đó làm xuất khẩu bên đó. Cô ta gọi về anh cũng nói đang ở cạnh tôi, và cho tôi với cô ấy nói chuyện. Anh nói rằng cô đó là đồng hương sang bên đó nên thân nhau lắm. Một thời gian cô ấy về Việt Nam cô ấy đi mua hồ sơ để đi học thêm tiếng , có gọi người yêu tôi về đưa đi. Mọi chuyện giữa hai người anh chỉ nói là bạn bè. Tôi rất tin vào người yêu nên cũng không có ý nghĩ gì.

Sau khi anh và tôi được hai gia đình tán thành chúng tôi còn có nửa tháng nữa là cưới. Khi tôi vừa dặm ngõ và ăn hỏi xong. Thì tôi phát hiện có một loạt các tin nhắn trên yahoo, nói về cuộc trò chuyện giữa hai người trong khoảng thời gian quen nhau bên kia. Những tin nhắn đó tình tứ ( BÉ ah anh nhớ bé lắm, Rồi BÉ yêu Anh nhiều, Anh chỉ muốn hôn bé và thơm lên ngực của BÉ … VV),
Coi như cô ta đã thay thế vị trí của tôi trong lòng anh trong khoảng thời gian xa nhau. Trong khi đó ba năm tôi luôn coi gia đình anh như gia đình tôi, có việc gì tôi cũng về qua nhà anh trước.

Tôi cũng như gia đình anh rất tin tưởng anh. Còn hơn thế nữa tôi và anh yêu nhau nhưng khi đó là học trò nên chỉ trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Còn cô ta và người yêu tôi thì ở bên đó đi nhà nghỉ ăn ngủ với nhau.

Tôi nói cho người yêu tôi về chuyện này. Anh khai thật là đã từng làm chuyện ấy với cô ta. Anh đấy nói là anh muốn giải quyết nhu cầu nên mới làm vậy. Anh đã từ bỏ tất cả để về với em. Anh van xin tôi cho anh cơ hội để anh được thay đổi lại. Anh nói anh sẽ không liên lạc với cô ấy nữa.


Tôi đã nhắn cho cô ta là cả hai người đều có người yêu ở Việt Nam mà lại lừa dối vậy.

Cô ấy hay nhắn tin và gọi điện cho người yêu tôi khi về VN. Tôi lo ngựa quen đường cũ lắm. Tôi nên làm gì bây giờ. Đám cưới thì cận kề rồi cả hai bên gia đình không hề biết gì. Tôi có nên tâm sự chuyện này với Bố Mẹ anh không? Tôi thì không thể bỏ đám cưới được. Vì tôi vẫn yêu anh tôi lo

Bố Mẹ tôi biết tôi dừng đám cưới thì Bố Mẹ tôi sẽ đau khổ hơn tôi. Mà chấp nhận tình yêu này cứ mỗi khi anh quan tâm tôi thì tôi lại nghĩ đến cảm giác anh quan tâm cho người con gái kia.

Từ trước khi chúng tôi quen nhau anh cũng chỉ thích một cô bạn gần nhà nhưng đó tôi biết chỉ đơn thuần là thích. Tôi cũng nói với anh nếu với cô gái kia là người yêu của anh thì em rất tôn trọng. Nhưng hai người đều có người yêu ở Việt Nam mà cả hai vẫn ăn ngủ với nhau thì em không thể tôn trọng được. Em coi người con gái đó như Cave cho anh giải quyết.

Cứ khi nào tôi nhắn tin cho cô ta đừng làm phiền chồng sắp cưới của tôi. Thì cô ta đều nhắn lại các tin nhắn đó cho chồng sắp cưới của tôi và bảo là Anh nói với Vợ anh đừng nhắn những tin nhắn thiếu văn hóa như vậy? Tôi chưa hiểu tôi đã bao giờ nhắn những tin nào thiếu văn hóa đâu. Mà chồng tôi lại nói là em đừng nhắn cho người con gái đó. Nếu không anh sẽ làm quá lên những điều anh muốn là không hay.


Thực sự trong lòng tôi rất rối bời. Tôi đã từ bỏ những điều tốt đẹp nhất mà lẽ ra mình được hưởng. Đến với anh khi biết anh có quan hệ linh tinh. Công việc thì chưa ổn định về kinh tế chưa vững. Tôi vẫn chấp nhận để có được hạnh phúc mà 8 năm qua tôi đã giành cho anh.


Theo các bạn tôi phải làm sao để cho hai người đó không nhớ và liên lạc đến nhau nữa đây. Tôi phải làm gì để người con gái đó không liên lạc với chồng tôi. Nhiều lần tôi đã nói với cô ta không liên lạc với người yêu tôi nữa. Nếu không những dòng tin nhắn của cô ta tình tứ QH với nhau khi cô lấy chồng tôi sẽ gửi cho chồng cô ta biết.
Tôi có nên tâm sự chuyện này cho Bố Mẹ Chồng tôi biết không vậy các bạn.

[/size]
[size=3]
[/size][size=3]

[/size][size=3]

[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1795448 0
lo quá đi mất ………………… ox Bani cũng xa nhà ………………:(( :(( :((

#1795459 0
Cho lướt như tàu lượn 3adore3 3adore3 3adore3

#1795631 0
Cưới xin gì cái thằng rẻ tiền này 3bored3

Này thì qua lại

3crisp3 3crisp3……….cứ theo cách Ano

3crisp3 cho thằng nàY next thôi

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 bác ano ghê quá 3ahh3………………………….

#1797020 0
phải tin tưởng vào nhau, chỉ cần nghĩ nếu mình làm vậy thì mình ko phải con người nữa 3crisp3………………………………………..

#1801345 0
cứ theo cách của Ano mà tiến hành …………….. 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


người yêu, gia đình, tin nhắn, hai người, người con gái, người yêu tôi, chúng tôi, thời gian, quen nhau, Việt Nam,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)