Chuyện shock 2012-01-03 15:10:09

lẠI LÀ KHỰA @@


[indent]Chỉ vì phát hiện ra vợ mình không còn trong trắng, người đàn ông TrungQuốc đã đem lòng thù hận và nhẫn tâm chém cô gái 40 nhát sau khi kết hôn được vài tháng.

Shan Shan vẫn chưa hết hoảng loạn sau khi bị chồng chém hơn 40 nhát dao.Shan Shan năm nay 23 tuổi. Thông qua mai mối, cô đã quen biết với người chồng hiện tại. Sau 4 tháng quen nhau, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng của họ khá suôn sẻ, không ai thấy họ bất hòa hay to tiếng gì với nhau. Nhưng điều bất ngờ đã ập đến, sau bốn tháng kết hôn, vào một đêm tối, người chồng độc ác của Shan Shan đã chém cô hơn 40 nhát, để lại những vết tích đau đớn trên cơ thể và sự hoảng loạn về tinh thần. Nguyên nhân được người đàn ông khai báo là do phát hiện ra vợ mình không còn trong trắng trong đêm tân hôn.


Không ai còn nhận ra Shan Shan xinh đẹp trong ảnh cưới trước
khi tai họa ập xuống với cô.


Sự việc được Shan Shan kể lại trong hoảng hốt. Đêm hôm đó, khoảng hơn 2 giờ sáng, sau khi hai vợ chồng ân ái, Shan Shan liền chuẩn bị đi ngủ. Đúng lúc đó, người đàn ông đi từ phòng ngoài vào, khóa trái cửa lại, Shan Shan tưởng rằng anh ta cũng chuẩn bị đi ngủ. Nhưng thật khủng khiếp khi cô phát hiện ra anh ta dấu sau lưng một con dao to và lao tới chém mình tới tấp. Cô đã không ngừng cầu xin anh ta tha mạng, nhưng người chồng tàn ác vẫn tiếp tục đâm chém cho tới khi Shan Shan ngất lịm đi, lúc sau tỉnh dậy cô vẫn tiếp tục bị hắn ta đâm chém.

Shan Shan đã được giải cứu vào sáng hôm sau, khi người nhà phát hiện ra. Hiện người chồng của cô đã bị bắt giam. Sau khi cấp cứu cho Shan Shan, các bác sỹ cho biết trên cơ thể cô có hơn 40 nhát chém, trong đó có một nhát khiến bàn tay cô gần như đứt lìa.
Bàn tay gần như đứt lìa của Shan Shan với những ngón tay bị chém cụt.

Tại cơ quan công an, người chồng độc ác khai nhận, ngay trong đêm động phòng, phát hiện ra vợ mình không còn trong trắng, hắn đã đem lòng thù hận và kể từ đó âm ỉ âm mưu trả thù người vợ mới cưới. Đỉnh điểm của lòng hận thù thường trỗi dậy sau mỗi lần ân ái với vợ, bởi vậy hắn đã ra tay trong đêm đó.

Câu chuyện của Shan Shan lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng, khi họ cùng sôi nổi thảo luận chủ đề “trinh tiết trong xã hội ngày nay”. Hầu hết đều lên án hành động dã man, thú tính của người đàn ông chém vợ và coi đây là “nỗi ám ảnh của những ông chồng còn mang nặng tư tưởng phong kiến”[/indent]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)