Chuyện shock 2010-09-13 13:10:38

Lady Gaga mặc thịt sống lên sân khấu ( Post rồi thì sorry nha )


Cô nàng quái dị bê nguyên bộ trang phục thịt sống của mình từ tạp chí lên sân khấu VMA.

Trong đêm trao giải MTV Video Music 2010 diễn ra vào tối ngày hôm qua ở Los Angeles, Lady Gaga đã khiến cho tất cả các nhà thiết kế thời trang phải ngả mũ kính phục với ý tưởng quái đản của mình. Ngôi sao của Poker Face diện nguyên một bộ trang phục bằng thịt sống khi lên sân khấu nhận giải Video của năm cho ca khúc Bad Romance. Không chỉ có chiếc váy khoác trên người, mũ, giày và cả chiếc ví xách tay của Lady Gaga cũng được bọc bằng "chất liệu" đặc biệt này.

Bộ trang phục thịt sống được Lady Gaga diện từ đầu đến chân: từ chiếc mũ cách điệu cho đến đồi giày cao gót
Cher là người trao giải thưởng cho Lady Gaga. Nữ ca sĩ đàn chị này không hề ngại khi phải ôm "đống thịt sống" Lady Gaga
Dù đã ở tuổi 64 nhưng trên sân khấu, Cher vẫn luôn sexy. Có lẽ, VMA chẳng kiếm ra ai có thể là người trao giải xứng đáng hơn cho Lady Gaga. Trong ảnh là Lady Gaga nhờ Cher cầm hộ chiếc ví bằng thịt sống để cô có thể cầm mic phát biểu
Có lẽ từ "quái dị" không đủ để nói về phong cách của Lady Gaga
Mặc dù không phải ai cũng có thể chấp nhận nổi phong cách của cô ca sĩ cá tính này nhưng có một sự thật là âm nhạc của Lady Gaga thì rất được lòng số đông. Với số đề cử kỷ lục là 13 và 8 giải thưởng, trong đó có giải quan trọng nhất là Video của năm, Lady Gaga chính là người thống trị VMA 2010.

Nhận giải thưởng từ tay nữ ca sĩ đàn chị Cher, Lady Gaga đã có bài phát biểu trong nghẹn ngào: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có thể nhờ Cher cầm hộ chiếc ví bằng thịt của mình. Tôi đã hứa rằng nếu đoạt giải, tôi sẽ công bố tên bản ghi âm mới. Đó là Born this way. Chúa chẳng bao giờ sai lầm. Tôi đang đi đúng con đường của mình. Tôi sinh ra là như vậy!".

"Bộ trang phục này khá nặng nên rất khó để di chuyển. Tôi xin lỗi nếu như các bạn có thấy tôi chậm chạp một chút trong buổi tối hôm nay" - Lady Gaga nói về bộ trang phục có một không hai của mình trên sân khấu VMA.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)