Nghệ thuật - blog 2012-03-11 00:45:12

Lạ lùng bức tượng "Siêu nhân đang... tan chảy"


Thật là độc đáo phải không các bạn?

[justify]Thật ra đây là một bức tượng hiện đang được đặt tại bãi cỏ phía trước bảo tàng nghệ thuật Singapore. Bức tượng này mang thông điệp: “Giờ đây không ai có thể cứu giúp chúng ta.” Bức tượng được dựng bởi MojokoEric Foenander này được làm từ Polystyrene, thạch cao, sơn nhựa. Cần 3 người làm việc trong 6 tuần mới hoàn thành được nó.Khi siêu nhân tan chảy.


Đây là một phần của cuộc triễn lãm Future Proof (Những bằng chứng trong tương lai), tác phẩm điêu khắc hơi bị “lớn” này muốn nhắc nhở chúng ta rằng, đến một siêu anh hùng cũng không phải là bất tử như chúng ta vẫn nghĩ.


Mojoko chia sẻ: “Đó là một lời nhận xét về sự nóng lên toàn cầu. Sự thật là siêu anh hùng đó đang tan chảy và cho chúng ta quá ít hy vọng về tương lai.”Khi được hỏi về phản ứng của công chúng, Mojoko cho biết: “Mọi thường hầu hết phản ứng bằng những nụ cười, sau đó chụp ảnh cùng với bức tượng và họ nói: “Nó tan chảy bởi vì thời tiết quá nóng tại Singapore.” Tôi nghĩ rằng, đó là những phản ứng rất chính xác.”


Cuộc triễn lãm Future Proof quy tụ hơn 35 tác phẩm, công trình, bao gồm tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ và trình diễn nghệ thuật. Tác giả là 26 nghệ sỹ Singapore trẻ tuổi từng thể hiện nghệ thuật của mình trong các gallery và cả trên đường phố. Triễn lãm được diễn ra từ 28/2 đến 15/4/2012.Nhìn từ phía sau nè.


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Vn mình cũng vậy năm trước cao nhất là 31 độ năm nay lên 33 độ… không khéo năm sau sẽ lên 35 độ 3ahhyes3

@@ sao có 33 độ? Chắc you ở miền Nam hử? Bác cứ ra miền Bắc này vào đúng tháng 7 mà coi, 38-40 độ là bình thường, cứ gọi là ở trần cả ngày, chạy đâu cho hết nóng??? 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


phản ứng, bức tượng, tan chảy, nghệ thuật, Bức tượng, triễn lãm Future, tác phẩm điêu, cho biết Mọi thường hầu, biết Mọi thường hầu hết, Mọi thường hầu hết phản,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)