Hot boy - hot girl 2010-05-29 19:27:34

Kute đừng hỏi ( hok bit bao nhiu tuổi nữa )


[size=4]Thời gian vừa qua cộng đồng mạng trên toàn thế giới nói chung và cộng đồng những bạn trẻ "Thích Tự Sướng" nói riêng vô cùng choáng váng và xôn xao khi trên mạng xuất hiện những tấm ảnh của một bé gái "7 tuổi" được cho là đã… "22 tuổi".[/size][size=2]Cô bé 22 tuổi hay 7 tuổi?[/size]

[size=4]Những bức ảnh này xuất hiện đầu tiên trên một blog cá nhân (Trung Quốc) và sau đó đã được phát tán với tốc độ chóng mặt. Người xem hoàn toàn bị bất ngờ trước một cô gái 22 tuổi trong bộ dạng của một bé gái chỉ khoảng 7 - 8 tuổi.[/size][size=4]Vậy "bí quyết" tạo nên sự kì diệu là gì? Có hàng nghìn comment rải rác trên khắp thế giới đã bàn tán sôi nổi và vấn đề này.

Số ít cho rằng cô bé phẫu thuật thẩm mỹ hoặc do đột biết gen nên mới có bộ mặt như thế này… Còn lại tuyệt đại đa số đều cho rằng điều cơ bản là cần có một khuôn mặt tương đối baby và một cơ thể nhỏ nhắn (mặc chung được quần áo với em gái hay cháu gái thì càng tốt), thêm nữa là phải biết trang điểm, vài bộ đồ ku-toe và cuối cùng là sự hỗ trợ của "phù thủy" PTS đã hô biến một cô gái 22 tuổi thành một bé gái 7 tuổi chỉ trong chốc lát.

Các bạn gái thích "tự sướng" hãy thử phá kỉ lục này xem sao, biết đâu có ngày sẽ nổi tiếng cũng nên!
[/size]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)