Tin tức - pháp luật 2013-05-19 13:41:50

(kisu)Kinh hoàng clip thiếu nữ bị chém bằng dao, gục ngay tại chỗ


[size=6]Clip ghi lại cảnh một cô gái cầm dao rựa đuổi và chém mạnh vào gáy một cô gái khác, khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ đang khiến nhiều người hoảng hốt.[/size]
Một clip ghi lại cảnh một cô gái bị một cô gái khác cầm dao chém mạnh vào người vừa xuất hiện trên một số diễn đàn, trang mạng và gây phản ứng mạnh trong cộng đồng cư dân mạng.

Đoạn clip dài hơn 2 phút mở đầu bằng cảnh cãi vã, chửi bới giữa 4 – 5 cô gái và một nam thanh niên. Nam thanh niên này có vẻ đang bị thương ở tay, giơ tay lên cao và liên tục chửi bới, đòi chìa khóa xe máy nhưng không được. Sau khi cố đưa được mảnh vải hoặc chiếc áo cho nam thanh niên buộc vết thương, cô gái mặc áo đen bị ba cô gái xông vào tấn công, chửi rủa.


Hình ảnh cô gái mặc quần đỏ bị chém mạnh bằng dao rựa. Ảnh chụp từ clip.


Nạn nhân nằm gục ra đất ngay lập tức. Ảnh chụp từ clip.


Cô gái mặc áo đen chạy vào nhà và cầm một vật giống con dao rựa cỡ lớn đuổi đánh lại nhóm ba cô gái kia. Tiếp đó là cảnh tượng khá hỗn loạn. Cô gái cầm dao đuổi theo một cô gái mặc quần đỏ và cả hai cùng bị ngã xuống đất. Ngay lập tức, cô gái cầm dao vùng dậy và chém mạnh vào phía sau gáy cô gái quần đỏ. Sau phát chém, cô gái mặc quần đỏ ngã gục, nằm im trên mặt đất. Cô gái cầm dao liền quẳng con dao đi và đi vào nhà.

Lúc này, một số người đứng xung quanh mới dám chạy lại phía nạn nhân và kêu gọi báo công an.


Sau khi chém nạn nhân, cô gái áo đen cầm dao tiến lại xem xét tình hình. Ảnh chụp từ clip.


Clip trên có lẽ được quay bằng điện thoại di động nên chất lượng hình ảnh rất mờ và bị rung. Hiện chưa rõ sự việc diễn ra khi nào, ở đâu và tình trạng nạn nhân bị chém ra sao, chỉ biết các nhân vật trong clip nói giọng miền Bắc.

Ngay khi xuất hiện trên mạng, clip trên đã nhận được nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ. Đa số người đã xem clip đều thốt lên hai tiếng “kinh hoàng” để nói về sự việc đã diễn ra. Một số ý kiến cho rằng cô gái cầm dao chém người quá manh động, hung hãn và dã man.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)