Chuyện shock 2013-01-29 00:37:04

(kisu) Họa sĩ già trung quốc thi vẽ tranh lên body người mẫu


[size=6]Cuộc thi thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều người vì sự tham gia của các bậc nghệ nhân lão làng.[/size]
Ngày 26 tháng 1 vừa qua, tại khu Trung tâm Thế giới hoa mộc, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã diễn ra cuộc so tài của 8 họa sĩ cao tuổi, đều là những nghệ nhân của trường Học viện Mỹ thuật Trung Quốc và Học viện Mỹ thuật Tứ Xuyên. Họ thi vẽ trên 16 cô người mẫu thân hình nóng bỏng. 
 


Người mẫu xếp hàng trên sân khấu, chuẩn bị cho cuộc thi.16 người mẫu nóng bỏng chỉ quấn khăn và áo lót dán ngực.


Đến với cuộc thi này, mỗi họa sĩ chọn riêng cho mình 2 người mẫu để thể hiện tài năng vẽ tranh. Điều đặc biệt là tranh được vẽ trực tiếp lên cơ thể người mẫu bằng bút lông các kích thước và loại mực tàu chuyên dụng. 16 cô người mẫu đều bịt mặt bằng một chiếc khăn màu trắng to, chỉ để lộ đôi mắt. Trên người ngoài chiếc khăn quấn ngang hông chỉ mặc áo lót bằng miếng dán cao su.
 

Một vị nghệ nhân cao tuổi bắt đầu phần thi của mình.Hoàn thiện bức tranh trước sự chăm chú của mọi người.


Một trong 8 vị nghệ nhân "chọn" riêng cho mình hai người mẫu.Thể hiện tác phẩm trên phần đùi người mẫu.Cuộc thi đã hoàn thành được một nửa.

 

Mặc dù cuộc thi này tổ chức với mục đích truyền tải đến công chúng loại hình nghệ thuật mới là “nghệ thuật hành vi”. Tuy nhiên, đa số ý kiến cho rằng cuộc thi này quá phản cảm, nhất là khi những nghệ nhân tham gia đều là người đã có tuổi.

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)