Chuyện shock 2013-12-02 08:35:32

(kisu)Đường Tăng ôm chó và vẹt, đi ô tô gây chú ý trên phố


[size=6]Mặc dù chỉ có 2 đồ đệ trung thành đi cùng là một chú chó nhỏ và một chú vẹt nhưng hành động ăn xin kỳ quặc của anh Wang cũng khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới thầy trò Đường Tăng trong điển tích Tây du ký.[/size]
Sự xuất hiện của "nhà sư" ăn xin có tên Wang Jiang vào 10h sáng ngày 27/11 vừa qua, tại huyện Bảo An, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của những người dân không chỉ bởi cách thức tiến hành khác thường mà còn bởi bộ phụ kiện mà "nhà sư" mang theo.
 

Sư phụ Wang và các "đồ đệ" trong chuyến kêu gọi quyên góp từ thiện kéo dài hàng tháng của mình

 
Ngồi trên nóc của một chiếc ô tô con, anh Wang khoác trên mình bộ trang phục nhà sư kèm theo tấm bảng. Hộ tống anh còn có một chú chó nhỏ và một con vẹt đi theo khiến nhiều người liên tưởng tới điển tích thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký.
 
Anh Wang cho biết, việc làm kỳ quặc của anh nhằm mục đích kêu gọi quyên góp từ thiện 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 34 tỷ đồng). 
 

 
Anh Wang, 36 tuổi vốn là một tình nguyện viên chuyên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Anh đã có hơn 14 năm tham gia vào các hoạt động tình nguyện. Vì vậy, anh không cho rằng hành động ăn xin của mình là đáng xấu hổ bởi lẽ mục tiêu của anh chỉ là biến ước mơ của những người kém may mắn thành hiện thực mà thôi.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)