Teen 24h 2013-10-19 14:19:54

(kisu) Dân mạng mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive


Mới đây Mờ Naive - cô bạn có tài cover vừa đăng tải những tấm ảnh chụp trang giấy có nét chữ đều đặn do chính tay mình viết khiến cư dân mạng thích thú.

Bạn đang xem bài phóng sự ảnh. Nhấn vào đây để xem dưới dạng trình chiếu ("slideshow")
Nét chữ của Mờ Naive rất đẹp và đều chẳng khác nào chữ in mẫu trong những cuốn sách tập viết, luyện viết dành cho học sinh cấp 1. Tấm ảnh đã nhận được hơn 3.000 lượt like (thích) và hàng trăm bình luận. Đa số đều tỏ ra bất ngờ và thích thú bởi hiện nay, trong thời đại công nghệ, việc ghi chép bị cắt giảm, ít học sinh nào có thể viết được nét chữ đều và đẹp đến thế này.
Mờ Naive chia sẻ trước đây chữ cô bạn rất xấu nhưng vì ngồi cạnh một bạn viết chữ đẹp nên cũng muốn tập theo nhưng mãi vẫn chưa tìm ra động lực để bắt đầu kế hoạch rèn chữ. Cho đến một ngày, người bạn ấy bỏ quên tập ở nhà, mượn vở Mờ Naive chép bài nhờ.
Trong hàng chục trang chữ nghĩa ngổn ngang của mình, Mờ Naive bỗng thấy một trang chữ đều đặn và đẹp đến bất ngờ của người bạn mình hiện ra. Thích thú, Mờ Naive quyết định xé luôn trang ấy ra và bắt đầu tập viết theo cho giống.
Mờ Naive cật lực rèn chữ trong vòng hai tuần và nét chữ đã dần có sự thay đổi. Theo thời gian. cô bạn ngày càng viết đẹp hơn và hiện tại, nét chữ Mờ Naive rất hoàn hảo.
Không chỉ viết chữ đẹp, Mờ Naive còn vẽ rất tốt.
Nét chữ đáng yêu của Mờ Naive là thành quả của quá trình rèn luyện.
Phóng to
Hiện tại, Mờ Naive hiện là học sinh lớp 11 trường THPT Lê Qúy Đôn, Hà Nội. Cô được đông đảo giới trẻ biết đến, ngưỡng mộ với tài cover ca khúc cực hay và thành tích họ
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hic,ngưỡng mộ quá 3adore33adore3

Mờ Naive hiện là học sinh lớp 11 trường THPT Lê Qúy Đôn, Hà Nội.

Chủ đề cùng mục


Mờ Naive, nét chữ, chữ đều, học sinh, tài cover, nét chữ đều, chữ đều đặn, bất ngờ, viết chữ, bắt đầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)