Tình yêu - giới tính 2014-04-26 04:51:07

kinh nghiệm cho những người lịch sự trong tình dục


 
Không phải ai cũng dám thử thốt ra những lời khiêu khích khi ân ái. Nếu muốn thêm gia vị cho chuyện ấy, bạn có thể học cách nói vài lời thô thiển trên giường theo gợi ý sau đây:
 
 
1. Bắt đầu từ từ
Nếu cảm thấy xấu hổ, bạn có thể để mọi chuyện diễn ra một cách chậm rãi. Bạn cần xác định, chỉ hai người ở trong phòng nên không có ai khác nghĩ xấu về bạn đâu.
 
2. Thì thầm
 
Ngồi cạnh và thì thầm vào tai cô ấy/anh ấy. Nói với đối phương về những điều bạn muốn. Một khi thấy thoải mái hơn, hãy nói to một chút mọi khao khát của bạn. Nếu cần, nắm lấy tay người ấy và cho họ thấy nơi bạn thích được chạm vào.
 
3. Hãy là chính mình
 
Nếu mong đợi mọi chuyện diễn ra như trong phim thì sau đó thì tự bản thân bạn sẽ thấy mình thật ngớ ngẩn. Cuộc nói chuyện thô thiển trong chuyện ấy là những gì bạn làm và biến buổi "giao ban" trở nên tốt đẹp. Vì thế, bạn cần là chính bản thân mình.
4. Lựa chọn giọng điệu
 
Tìm ra một giọng điệu phù hợp và học cách sử dụng nó. Bạn có thể làm anh ấy ngạc nhiên bằng nhiều giọng điệu khác nhau từ cao đến thấp.
5. Mở rộng vốn từ vựng
 
Bạn nên tránh những thuật ngữ liên quan đến từ “dương vật”. Nếu vốn từ của bạn hạn hẹp, bạn có thể nghiên cứu thêm trên mạng bằng cách đọc cuốn sách văn học có chủ đề về tình ái.
 
6. Thực hành
 
Không nhất thiết phải có đối tác ngay trước mặt, bạn có thể làm điều này khi một mình. Bắt đầu với vài sự tưởng tượng trong đầu và thoải mái nói thật to khi không có ai trong phòng.
 
7. Tạo ra nguyên tắc cơ bản
 
Một trong nhiều lý do giải thích tại sao các đôi vợ chồng không nói chuyện thô tục đó là do họ sợ bị bạn tình từ chối. Điều quan trọng ở đây là phải thiết lập nguyên tắc: cả hai không được giễu cợt hay lên án lẫn nhau. Trong thời điểm nhạy cảm này, bất cứ điều gì thốt ra từ miệng bạn và đối tác nên được tôn trọng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)