Tin tức - pháp luật 2011-10-03 10:01:33

Kinh hoàng chém vợ cũ gần 20 nhát


Công an TX.Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn này vừa xảy ra một vụ chém người dã man. Người chồng đã đang tâm chém vào đầu vợ cũ tổng cộng gần 20 nhát khiến người này phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, khả năng sống sót rất thấp.

Khoảng 9h30 sáng qua 2-10, anh Nguyễn Xuân Thủy (SN 1968), trú tại khối 8, phường Nghi Tân (TX.Cửa Lò) trong lúc nóng giận đã cầm dao rượt đuổi và chém liên tiếp nhiều nhát vào người và đầu người vợ cũ là chị Nguyễn Thị Thắng (SN 1971). Chị Thắng được người dân phát hiện trong tình trạng nguy kịch và hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện 115, thành phố Vinh.

Hiện trường vụ việc


Người dân cho biết, Thủy và chị Thắng kết hôn với nhau năm 1989 và đã có với nhau 5 người con. Cách đây mấy năm, do nhiều mâu thuẫn gia đình, 2 người đã ly dị. Thủy vào miền Nam làm ăn một thời gian nhưng không hiệu quả nên tiếp tục về ăn bám vợ cũ. Trong thời gian này, xung đột liên tiếp xảy ra và nhiều lần anh Thủy cầm gậy đánh đập chị Thắng. Sáng qua, Thủy đòi “yêu” nhưng bị chị Thẳng từ chối thắng thừng với lý do “Chúng ta không còn liên quan”. Thủy tức giận lấy con dao dài rượt đuổi chém tới tấp vào người chị Thắng.

Công an TX.Của Lò đã lập tức vào cuộc điều tra vụ việc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

trên đời này sao có nhiều ng ác độc như vậy k biết

loạn hết cả rồi 3bored3 3bored3 3bored3………………………….

3curse3 3curse3……….. dã mang

mịa, người nhà con này chắc cho thằng này chết cũng nên 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

kinh thế con bé có làm gì nên tội

#1995799 0
có 20 nhát ma lại……. 3crisp3

Chủ đề cùng mục


vợ cũ, rượt đuổi, liên tiếp, trong tình trạng nguy, trú tại khối, phường Nghi Tân TX Cửa Lò, Tân TX Cửa Lò trong lúc, TX Cửa Lò trong lúc nóng, Lò trong lúc nóng giận, cầm dao rượt đuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)