Truyện tranh 2009-03-19 14:28:54

Kim Hyun Joong coi Lee Hyori là mẫu phụ nữ lý tưởng


(VTC News) - “Hoàng tử mới” của làng showbiz Hàn Quốc Kim Hyun Joong vừa “có lời” với nữ hoàng nhạc pop Lee Hyori trong cuộc trả lời phỏng vấn báo IS. Ngoài ra ngôi sao trong phim Boys Over Flowers này còn tâm sự nhiều điều rấtthật về cuộc sống riêng.
(VTC News) - “Hoàng tử mới” của làng showbiz Hàn Quốc Kim Hyun Joong vừa “có lời” với nữ hoàng nhạc pop Lee Hyori trong cuộc trả lời phỏng vấn báo IS. Ngoài ra ngôi sao trong phim Boys Over Flowers này còn tâm sự nhiều điều rất thật về cuộc sống riêng tư.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong .
- Nữ nghệ sĩ nào anh muốn sánh vai nhất?

- Đó là Lee Hyori. Cô ấy là mẫu phụ nữ lý tưởng của tôi. Dù cô ấy lớn tuổi hơn tôi nhưng tôi muốn chứng tỏ với cô ấy rằng tôi đã đủ lớn để có thể làm gì đó với cô ấy.

- Nếu bị cha mẹ phản đối anh sẽ làm gì?

- Tôi đã chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng với lựa chọn của mình, bởi đó sẽ là người cùng đồng hành với tôi trong suốt phần đời còn lại.

- Phương châm sống của anh là gì?

- Hãy làm việc chăm chỉ và giúp đỡ những người kém may mắn, bạn sẽ nhận được sự kính trọng.

Còn đây là mẫu người phụ nữ mà Kim Hyun Joong muốn sánh vai.- Nếu trúng số 10 tỷ won, anh sẽ làm gì?

- Tôi sẽ đưa cho cha mẹ 5 tỷ, tặng 1 tỷ cho Lee Ho Yeon, chủ tịch công ty giải trí DSP. Tôi sẽ tặng 2 tỷ cho những người kém may mắn, còn lại tôi muốn được chia sẻ với bạn bè.Kim Hyun Joong trong phim Boys Over Flowers.- Anh tự quản lý tiền bạc của mình?

- Từ khi tôi còn rất trẻ, tôi đã đi làm thêm, vì vậy, tôi hoàn toàn có thể quản lý túi tiền của mình. Cha mẹ tôi cũng rất tin tưởng tôi.

- Anh có thể bật mí về cô bạn gái gần đây nhất của anh không?

- Rất tiếc, chúng tôi đã chia tay ngay sau khi tôi nổi tiếng (cười).

T.P (theo IS)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Kim Hyun Joong, Boys Over Flowers, Hoàng tử mới, showbiz Hàn Quốc Kim Hyun, Hàn Quốc Kim Hyun Joong, Quốc Kim Hyun Joong vừa, nữ hoàng nhạc pop Lee, Lee Hyori, trong cuộc trả lời phỏng, cuộc trả lời phỏng vấn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)