Ảnh - truyện vui 2012-07-11 07:00:12

[KỊCH ĐỘC] THƯ GỬI BỘ GIÁO DỤC RẤT CẢM ĐỘNG CỦA 1 BẠN BỊ BỆNH NÃO zzz VÃI CHỐT LUÔN NHÉ VÀ RẤT NHIỀU HÌNH BỆNH HOẠN


[size=4]
[/size]
[size=4]
[/size]
[size=4]Kính gửi Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo![/size]
[size=4]Thương mến kèm gửi lời chào trân trọng nhất tới Ban ra đề thi văn ĐH 2012.[/size]
Tôi là Lê Minh Hồ, 18 tuổi - thí sinh dự thi khoa tiếng Hàn ĐH Hà Nội. Nick nêm: Lee Min Ho - là Fan cuồng nhiệt của Suju, những ngôi sao đã, đang và sẽ rực sáng trên bầu trời K-pop.
[size=4]
[/size]Xin gửi đến Bộ Giáo Dục Đào Tạo một nguyện vọng - hay chính xác hơn là lời đề nghị chân thành và tha thiết như sau…
[size=4]Xin gửi đến Bộ Giáo Dục Đào Tạo một nguyện vọng - hay chính xác hơn là lời đề nghị chân thành và tha thiết như sau…

Là một Fan của K-Pop, bao nhiêu năm nay tôi vô cùng hãnh diện và tự hào với vai trò, địa vị của MyIdolS trong xã hội. Từ khi sinh ra và biết tới tri thức nhân loại, tôi đã hiểu rằng các hoạt động truyền bá văn hóa nghệ thuật, trong đó có âm nhạc, điện ảnh là vô cùng thiêng liêng và cao quí, thậm chí có thể nói đó là một phần không thể thiếu, không được phép thiếu của thế giới! Thời đại khoa học kỹ thuật càng phát triển, song nếu không có âm nhạc chúng ta lấy đâu ra cảm hứng sáng tạo để khơi nguồn cuộc sống…

Có nhiều cách để đánh giá độ hót, độ Star của các thần tượng K-Pop. Cách đơn giản và mộc mạc nhất là các Showbiz âm nhạc, là biểu diễn ở những Gala nghệ thuật trước rừng người hâm mộ. Hoặc như việc ra các Xi-đi Mu-dích thường niên, xuất hiện trên hàng loạt các Bảng xếp hạng hay trên các phương tiện thông tin đại chúng, có lượng Fan hâm mộ cuồng nhiệt và đông đảo.


Nhưng dưới vị diện cá nhân, tôi đâu có quan tâm nhiều như thế! Từ khi biết tới Suju, Tôi đã hiểu mình sinh ra là người của Suju, chết là người của Suzu rồi. Tôi thần tượng Suju, không phải bởi vì gương mặt đẹp trai siêu cấp, vô cùng thánh khiết, cực kỳ thánh thiện và rất rất bbb (3bi) của các anh. Tôi cũng không phải hâm mộ anh bởi vì giọng ca thiên thần, chất giọng ngọt ngào và quyến rũ. Suju, như tất cả chúng ta đều biết, là một vị diện đã vượt qua những nét tinh tế của nhân loại. Suju của tôi là những vẻ dung dị và thuần khiết tới mức gây ra sự ngẩn ngơ bất thình lình cho trời và đất. Ở Suju là phong cách biểu diễn táo bạo và độc đáo đến độ nguy hiểm của bão hòa. Suju có vẻ đẹp êm dịu trong từng chân tơ kẽ tóc, gợi cảm trong từng sợi lông mày lẫn lông chân. Suju có 443534509 vẻ đẹp lung linh và rực rỡ, và vì thế các anh đủ sức quyến rũ tất cả những cô gái kiêu kì và ngạo mạn tưởng chừng như ko thể quyến rũ được, làm tan nát trái tim tất cả những thiếu nữ vốn đã tan nát từ lâu.

Bay bổng, *t lên, thâm trầm, và sâu sắc…. các mỹ từ đó khi miêu tả Suju của tôi đều không đủ. Đường nét thanh tú của cẳng tay, độ mềm mại vô tận làn da, sức hài hòa kỳ diệu của sự pha trộn Đông Tây Âu Á Nhật Hàn đã làm cho các anh trở thành biểu tượng của Nhân loại.

Song tôi cũng hiểu, thế giới này vẫn tồn tại sự ích kỷ và ghanh ghét. Chính vì thế, có rất nhiều thế lực thù địch vẫn dùng nhiều thủ đoạn đen tối và xấu xa để bôi nhọ hình ảnh Suju của tôi.

Là một Fan cuồng nhiệt, có trí tuệ và đạo đức nhất định, tôi hiểu một cách sâu sắc phải coi thường những lời đá xoáy, nói xấu! Phải dửng dưng trước AntiFan và các tổ chức ngầm như thế - mặc dù tôi sẵn sàng có thể chết vì các anh. Và thậm chí ngay khi thế giới quay lưng với Suju, tôi sẽ ngoảnh mặt với thế giới. Từ khi biết tới Suju, tôi luôn giữ vững đức tin này, như núi cao bất khuất trước đầu sóng, như một chiến binh thép kiên cường trước khó khăn gian khổ.[/size]


[size=4]
[/size]
[size=4]Nhưng cuộc đời thật là một vòng xoay oan trái! ÔN CÁI LOÀN


Thưa Bộ Giáo Dục Đào Tạo, mà trong đó Ban ra đề thi ĐH 2012, tôi biết mọi người vẫn đang và trằn trọc với những lo toan thường nhật và những mầm xanh của nước nhà. Song rất mong BGD hãy bớt chút thời gian và quan tâm đến lời thỉnh cầu tha thiết của tôi - với nỗi đau lòng không biết tỏ cùng ai. Như BGD biết đấy, tôi không sừng sững một mình trong đời, và tất nhiên tôi cũng như ngàn vạn các Fan ưu tú khác, cần có Suju để làm điểm tựa cuộc sống, vin vào đó để trau dồi rèn luyện bản thân, để có thể chứng minh tình yêu vô bờ bến của mình tới các anh. Bởi thế, sẽ chẳng ai ngu ngốc lại đi dại dột từ bỏ đức tin thiêng liêng của mình chỉ để bước vào cổng trường Đại học. Dĩ nhiên, tôi không thế và sẽ chẳng bao giờ thế!


Cho đến giờ, hơn một ngày trôi qua từ cái thời khắc định mệnh ấy. Cái thời khắc đọc đề thi khối D của BGD, tôi vẫn bàng hoàng sửng sốt và không kìm được nước mắt. Với tri thức hiểu biết, dẫu không quá nhiều song cũng đủ để tôi hiểu rằng BGD đang cố tình trực tiếp đá xoáy tới chúng tôi, và gián tiếp ảnh hưởng đến Suju thần thánh. Chua xót thay, sao BGD không hiểu chúng tôi - những tín đồ sinh ra là để dành cho Suju và chỉ Suju mà thôi. Vì Suju tôi nghiền su su luộc, vì suju tôi chỉ xài đồ hiệu của suzuki, vì suju tôi học tiếng Hàn và biết tới xứ sở củ sâm vinh diệu… Và quan trọng nhất, vì Suju tôi không ngừng cố gắng phấn đấu - điều đó có gì sai? Có gì sai cơ chứ, thưa Bộ Giáo Dục!


Rồi đây khi nước mắt có thể cạn, máu có thể kiệt cùng song tình yêu Suju luôn đi cùng năm tháng. Vậy Bộ Giáo Dục còn muốn trông chờ điều gì nữa. Thi cử chỉ là phù du, suju mới là vĩnh cửu!

Tới đây tôi có thể khẳng định rằng, tác nhân của thảm họa, mầm mống của bi kịch và nguồn gốc của tai ương đó tất tần tật bắt nguồn từ \"Đề thi ĐHkhối D 2012\" của BGD. Lẽ dĩ nhiên tôi đã minh bạch ý đồ của các người, nhưng xin khẳng định một lần nữa rằng: Suju của chúng tôi sẽ trường tồn cùng tuế nguyệt. Chúng tôi thở vì Suju, khóc cười cùng vì Suju - đức tin ấy mãi mãi sẽ không thay đổi dù cho các người có giở mọi thủ đoạn!


Tôi thừa giáo dục để hiểu rằng Cánh cổng đến với trường ĐH cũng rất vinh quang, và đích nhắm của rất nhiều sĩ tử cũng chỉ là thế. Nhưng tôi trộm nghĩ một cách mơ hồ: hình như với cương vi một Fan như tôi đây, nếu để vào đó mà không thành thật với lòng mình - tôi không muốn làm và cũng chẳng thế làm được.

Kính thưa Bộ Giáo Dục Đào Tạo và các cấp có thẩm quyền.

Dù khiêm tốn đến đâu, tôi cũng khám phá ra rằng Suju chính là ánh dương soi đường chỉ lối cho chúng tôi vững bước. Suju là Đấng toàn năng mang nụ cười hạnh phúc đến với nhân loại, trong đó cụ thể và nổi bật nhất có chúng tôi đây - những tín đồ trung thành tuyệt đối của các anh. Với đạo đức, kiến thức và kinh nghiệm, dẫu chỉ là góp nhặt từ báo đài hay các phương tiện truyền thông, tôi hoàn toàn tin mình sẽ trở thành một công dân gương mẫu nếu được tự do sống với đức tin đó. Thế nhưng, sự kiện hôm qua - Sự kiện đề văn ngày thứ 2 đẫm lệ ấy đã làm tôi đau đớn biết bao nhiêu. Tôi tin rằng nếu tình trạng này lặp lại một lần nữa, ắt đã, đang và sẽ có thêm rất nhiều những công dân xì-tin như tôi đây cạn lệ vì đau đớn.

Bởi thế, tôi viết lá thư này kính gửi Bộ Giáo Dục, tha thiết đề nghị nên có lời xin lối chính thức đối với những tín đồ K-Pop chúng tôi đây. Như chúng ta đều biết, những người mang trên mình trọng trách truyền tải và giáo dục công nghệ K-Pop là vô cùng thiêng liêng và vĩ đại. Song mặc định rằng tình yêu khác tình dục và dùi *c khác tua-vít, tôi e rằng nếu BGD không có hành động kịp thời, máu và nước mắt sẽ nhuốm khắp Việt Nam!
[/size]
[size=4]Kính chào và cám ơn

Lê Minh Hồ[/size]

[size=4]
[/size]
[size=4]
[/size]
[size=4]
[/size]

[size=4]
[/size]
[size=4]
[/size]

[size=4]
[/size]
[size=4]
[/size]BỌN SUJU NÀY NHÌN MÀ MẮC


ĐẬU XANH RAU MÁ BỌN SUJUNÃY POST LỘN BOX NÊN POST LẠI


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

su ju là cái cu…mu là vô đối!

3bored3 trong đây thì nó làm vậy cho nổi tiếng thữ nó đưa địa chỉ nhà họ tên coi … mẹ xem coi có cái công ty nào dám nhận nó vào làm không … xem coi nó có dám hy sinh tất cả vì SUJu không mẹ cái lũ dối trá 3curse3

Oh…Sao 2 op pa lại kiss nhau 3ahh3 chúng nó bị gay ah. Thần tượng bọn gay mới VL chứ 3crisp3

Giới trẻ bây giờ là vậy sao??? Tiếc thay … 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Mình cũng thích ngắm mấy em Hàn nhảy nhót, đàn ông mà 3ahaa3, nhưng đến mức đầu óc biến thể như một số fan cuồng ấy thì chịu rồi. Hâm mộ chẳng có gì sai, K pop cũng chẳng có lỗi gì cả, nhưng đừng để đầu óc có vấn đề thế này. Chúng tôi chỉ anti những fan cuồng thôi, đâu muốn đả động gì đến các fan chân chính đâu 3bye3 3bye3

like cái …………………… mặc dù đéo đọc……… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

tởm vl`…………… 3be_eaten3 3be_eaten3

bọn súu này biến thái, k-pop thầy BB là dc nhất 3congratz3 3congratz3

một lũ ngu có tuổi thơ bất hạnh 3bored3 3bored3

BỊNH NẶNG LẮM RỒI…NÃO

thằng này bị bại não kon mịe nóa rồi 3ahh3

dm kêu nó gửi lên BGD thử xem tao đảm bảo ngày mai là nó biết kết quả thi của nó luôn , dm mấy thằng sucu đó toàn là gay nhìn gớm thấy con gái mẹ bọn nó luôn vậy mà cái lũ fan kpop lại đi bú cu nó mới vl 3curse3 3curse3 3curse3

uhm, hâm mộ thj` có ,đẹp trai tao công nhận,thuần khiết j đó tao ko biết ,hay thj` tao like , còn sống chết với su hào thj` miễn bàn ………………………………..
kết luận : bọn fan cuồng chui ra từ đít "suju"
bài viết này nó thay tên ba mẹ nó vào có phải là dễ đọc ko 3bathing3 3bathing3

#3850212 0
bài này có mùi của vozer … 3crisp3

#3850329 0
Mấy pác thi ĐH mong cho bọn này rớt hết,để mấy bác thay chỗ cho mấy thằng ngu,con ngu elf 3crisp3

ộ pà của lòng tui 3crisp3 3crisp3

ộp pa ộp pa. ếch ộp 3crisp3
suju 13 cô gái có cu 3bathing3

Cuồng dâm sinh hoang tưởng, cmnr 3crisp3 3crisp3

nhìn cái ảnh 2 th` hôn nhau cứ thấy tởm tởm 3be_eaten3

vai~ cai lu~ nay` 3burning3

thằng mini mài sai rồi ,…… suju là 13 công chúa đó …. sao mài dám nói như thế 3curse3 3curse3 3curse3

#3850673 0
Suốt ngày ố pà này ố pà kia trong khi coi gia đình chả là gì

Ố pa hát cho tụi m` nghe, tụi m` vui

Trog khi pá pà và má mà m` đi làm cực khổ để cho m` nìm vui đó. Mà tụi m` chà đạp lên cái giản dị và thiêng liêng đó

Cái gần gủi k bik quí. Lủ ngu học

P/S : Đẹp trai thì có đẹp mà hôn hít như Gay. Nghệ thuật chổ nào?

tẫy não kinh vãi ứa o_0~

Đậu … Nói hết lời rồi và bây giờ cũng chẳng còn gì để nói 3big_love3 …. Suju thần thánh , đấng cứu độ ljnh hồn , vãi mấy ace ELF 3ahhyes3 t cũng ráng để hâm mộ tụi ló lắm mà éo làm đc đây này 3ahhyes3 3ahhyes3 chja cho bớt cái 3ahhyes3 ~

Não hết roài!!!!!!!!!!!!! 3curse3

Mấy thằng " Ộp pa" này chắc cũng từ Thái qua thôi chứ cl gì nữa 3crisp3 3crisp3 3crisp3

elf như cục shit . nuôi tụi con gái fan elf chỉ tốn cơm rồi gâu gâu theo bọn gay 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

chào thua fan kpop 3ahh3 3ahh3

Vãi cã loàn câu chốt …………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhìn thấy thằng Hồ tên hồ tưởng là phụ … hồ, chứ có ai nghĩ là Hô Hàn đâu, chỉ có 1 anh hô là Ronaldi…hô 3crisp3

Thạt mất danh dự khi cùng tên chữ Hồ vs bác Hồ kính yêu !!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3850925 0
Đậu má các chú hàn xẻng 3crisp3

toàn những đứa bại não chết đi cho xã hội lành lặn

#3850986 0
………………… 3ahhyes3 DÀI QUÁ

3curse3 3curse3 3curse3 thằng này cần dc đưa vào trại thương điên

biểu tuọng của châu á : park ji sung - shinji kagawa, mà kết bồ của kagawa hơn 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3851068 0
đéo còn lời nào để mà nói với cái thằng này 3blur3

3crisp3 3crisp3 3crisp3đúng là cái thằng lậm nhỉ…………bô GD có nhắcgi2 tới KPOP đâu nào, chỉ có mấy tên có tật giật mình mới lên cơn như thế 3crisp3 3crisp3có lẽ nên cho chúng vào biên hòa hay hàm tử để chữa trị

#3851089 0
mấy pác bình luận như cái lìn nhỉ???? 3curse3 3curse3 nhãm vl


"tôi e rằng nếu BGD không có hành động kịp thời, máu và nước mắt sẽ nhuốm khắp Việt Nam!"

Bọn này định tự sát tập thể à 3ahhyes3

bọn nó cuồng rồi. thần tượng ai đó cũng tốt. nhưng phát cuồng lên vì thần tượng thì ko thể hiu nổi bọn nó nữa rồi. 3curse3

#3851203 0
đọc mà ức chế vkl. cút mẹ khỏi vn bọn tao

thôi kẹ mẹ chúng nó các bác ah. cho chúng nó chết bớt đi mấy cái đứa bại não đó sống cũng chỉ tốn cơm,
cha mẹ nó chết ko biết chúng nó có khóc ko nữa, thế mà sống chết vì SJ. nhảm vãi Shit

Em nói thật là em thik thể loại này lắm!!!Thể loại 13 công chúa có trym!!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Like cho có tinh thần … … … không thích gì mấy 3bored3

3blur3 Đề nói dek j đến suju mà sao bọn này sủa dữ thế

THÁCH NHỮNG THẰNG BẠI NÃO GỬI THƯ TỚI BGD MÀ DÁM ĐỂ LẠI ĐỈA CHỈ VA TÊN , TAO CÙI

ĐẬU MÓA, NÓ NGHĨ NÓ LÀ AI CHỨ, NÓI THẬT TỪ LÚC THẤY BỌN FAN CUỒNG NÀY TAO BẮT ĐẦU THẤY GHÉT CẦY PỐP RỒI ĐẤY.

"vì suju tôi chỉ xài đồ hiệu của suzuki"

NGU NHƯ CHÓ, SUZUKI LÀ CỦA NHẬT BẢN. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

cho mình ném 1 cục gạnh

các chú này ngộ
thì gay nó hâm mộ gay có j lạ đâu mà 3crisp3

#3853326 0
Đm hàn xẻng 3crisp3………………

lại lười đọc nên chả hỉu j 3ahhyes3 3ahhyes3

ấy có Lee Min Ho nữa kìa 3curse3


#3853586 0
http://forum.vietyo.com/topic/tre-trau-phan-tich-de-thi-van-khoi-d-nam-nay-354124.html chuẩn men :))

in hình 13 oppa tụi nó ra giấy vệ sinh chùi dI.t cho anh em vietde 3curse3 3curse3

đ.m toàn gay, ngày đi hát đêm về ass nhau, thằng nào cũng PTTM
Vẻ đẹp giả tạo :))
3crisp3
3crisp3

sinh ra nguyện chết vì suju, chết vì suzu,
vậy bố mẹ bạn nghe đc câu này thì chắc vui vl 3blur3

#3854040 0
[indent]
[size=5]ĐỊ.T CON MẸ BỌN ELF[/size]

[/indent]

ộp con c :| đéo biet bon nay hay ho o cho nào :| 3be_eaten3

#3854563 0
3ahhyes3 đậu má ko được lên hot

k hiểu suju cho tụi nó hốc cái gì mà cuồng như thế 3bathing3

#3858666 0
lê minh hồ … 3crisp3 3crisp3 nge như lee min ho nhỉ 3crisp3 3crisp3 thằng đó đọc chuẩn là lee mìn hố 3congratz3 3crisp3

#3858739 0
tại sao các bạn kì thị mãi cái bọn suju thế nhỉ ???, kì thị là kì thị cái bọn "thần tượng hóa" kia kìa, các bạn so sánh showbiz Việt Nam và showbiz của nó đi dùm cái, mức đọ scandal thì mình mạn phép cho là như nhau nhé, thế còn trình độ và khả năng, nền showbiz ngừoi ta rõ ràng là hơn hẳn mình …..
ko thoát dc ra cái tư tưởng cũ để nhìn nhận vấn đề theo 1 cái nhìn khác sao, haizzzz

#3858850 0
đm GIỚI TRẺ gIỜ mắt mũi để sau Đýt rồi 3ahh3 3curse3

Đúng thật là ngu! Đề thi chẳng có gì liên quan tới kop! fan kpop toàn là thiểu não hết!

#3860453 0
Vãi loz nhiều đứa dislike tao nhỉ ………….. 3ahhyes3

#3860653 0
3crisp3 3crisp3 3crisp3
……………………………… nhiều thằng đọc topic mà chẳng quan tâm topic nói gì đâu bạn 3aha3

#3860745 0
TỤi não ngắn và phẳng thì không thể nói được với nó đâu ,,,,, 3curse3

ĐM nhìn ảnh mấy thằng này nhìn thấy ghê ghê sao í ĐM đàn ông mà hôn nhay nhìn gớm vl ra 3blur3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahh3 3be_eaten3 3blur3 3blur3

quá tởm…………….mấy thằng biến thái

nghe đâu suju chỉ thích ku thui các girl ơi đừng mong chờ gì nửa

#3863304 0
3ahhyes3
sUJU CÁI CON KU CHA MÀY A!ĐỆCH MẸ MẤY THẰNG SU-CON-KU

có người văng tục, chán wá

sao chửi cả Lee Min Ho zay mấy cha. chửi suju dc rồi. ít ra cg ko gớm = Suju 3ahhyes3

#3866029 0
lại thêm con cho kurich dislike, loại đần thối vcc 3blur3

Vãi cả k-pop!Mẹ hội hại não. 3blur3 3ahhyes3

"những người mang trên mình trọng trách truyền tải và giáo dục công nghệ K-Pop là vô cùng thiêng liêng và vĩ đại" 3blur3 3blur3
3curse3 Ai lại giao cho bọn nó trách nhiệm "lớn lao" như vậy hả??? 3curse3

#3867153 0
điên cmnr 3crisp3, đ' hiểu nó ăn cơm tẻ hay kim chi nữa mà phát ngôn như bại não, tuyển thẳng mày vào ĐH Seoul khoa PR Suhào nhé 3crisp3 3bye3

Não chúng nó biến sắc rồi 3ahh3

3blur3 3blur3 3blur3 bệnh hoạn hết cả rồi, chỉ thích ngắm gái Hàn nhảy nhót thui, chả nghe nó hát bao giờ

#3880209 0
Lên nào ………………….. 3blur3

#3881773 0
Bài này ko lên hot thì phí thiệt 3ahhyes3

giờ nhà nước mình thuê suju qua nước mình biểu diễn. quây cmn lại. thằng nào đồng ý qua tung cẩu oánh bom ra hoàng sa giữ nước thì ho nó vào xem. đảm bảo là éo sợ tung cẩu nữa. haha 3crisp3 3crisp3. lực lượng này đông đảo và cảm tử vl, sống chết vì thần tượng mà. kaka 3crisp3 3crisp3

#3883563 0
3crisp3 CHUẨN,CHO NÓ SỐNG CHẾT VỚI TUNG CẨU

cái lũ fan kpop dc cái to mồm , dám ra chửi bộ GD và DT xem , chúng mày làm dc việc đó thì tao tôn bọn bại não chúng mày là ông tổ 3curse3 3crisp3 3burning3

Chủ đề cùng mục


Bộ Giáo, Bộ Giáo Dục, size size, size 4, chúng tôi, Đào Tạo, Bộ Giáo Dục Đào, tha thiết, biết tới, đức tin,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)