Chuyện lạ 2012-07-16 10:06:45

Khựa - Xả thân cứu người rồi bị bỏ mặc đến chết đuối


Sau khi được chàng thanh niên trẻ xả thân cứu lúc sắp chết đuối, cả gia đình 3 người thản nhiên bỏ đi, mặc ân nhân chìm dần vì đuối sức.

Vào đêm ngày 3/7, trên bờ sông ở công viên Sunshuihe, thành phố Lâu Để, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, thi thể chàng thanh niên Deng Jinjie được đặt nằm ngay ngắn. Hai bên bờ sông, hàng trăm người bâu kín khi nghe được câu chuyện vừa buồn vừa gây phẫn nộ về chàng trai dũng cảm cứu người nhưng bị trả oán.

Thi thể chàng thanh niên Deng Jinjie được vớt lên bờ. Theo lời một phụ nữ họ Fu, khi vụ tai nạn xảy ra, cô đang ở cách xa 100 mét: “Tôi nhìn thấy gia đình gồm 2 vợ chồng và 1 đứa con bơi trên sông. Đột nhiên đứa trẻ gặp phải chuyện gì đó khiến bố mẹ chúng hốt hoảng bơi đến cứu con. Không thể xoay sở được, cặp vợ chồng thét lên kêu cứu. Chàng thanh niên đứng trên bờ lúc đó không hề nghĩ ngợi mà nhảy ngay xuống sông để giúp. Nhưng lúc đó nước chảy xiết lắm nên có thể cậu ấy đã bị sặc và không thể tự bơi lên bờ được sau khi cứu người”.

Jinjie bên hai chú chó yêu khi còn sống. Một người khác kể lại, lúc đó Jinjie đang đi dạo cùng với hai chú chó bên bờ sông. Anh ngay lập tức nhảy xuống nước, không kịp cởi giày và quần áo ngoài. Theo lời kêu gọi của chàng trai, 2 người nữa cũng nhảy xuống sông cứu người. Nhưng đúng lúc cả gia đình 3 người được đưa lên bờ cũng là lúc người ta không nhìn thấy Jinjie đâu nữa.

Mọi người ngay lập tức gọi cứu hộ trong khi một số người bơi giỏi tìm cách lặn xuống tìm chàng thanh niên. Lúc người ta vớt được Jinjie lên thì anh đã ngừng thở. Hai chú chó của Jinjie vẫn đang ngồi cách đó không xa, chờ chủ của mình cùng về nhà.

Điều khiến nhiều người phẫn nộ hơn cả là gia đình 3 người kia đã không những không tham gia việc tìm kiếm ân nhân của mình mà còn bình thản bỏ đi không một lời cảm ơn. Người ta cho rằng có thể họ sợ bị liên lụy nên đã vội vã rời hiện trường. Thậm chí, một trong ba người đã nói một câu rất nhẫn tâm trước khi bỏ đi: “Đây không phải là việc của tôi”.

Gia đình của Jinjie vội vàng chạy đến nơi khi nghe được tin dữ. Nhìn thấy xác Jinjie đã lạnh ngắt, họ đau đớn gào khóc.Người nhà Jinjie đau đớn trước cái chết đột ngột của Jinjie. Theo điều tra của phóng viên, chàng thanh niên Deng Jinjie năm nay 27 tuổi, sống ở làng Tangqun, thị trấn Chayuan, quận Lâu Tinh, thành phố Lâu Để. Anh nổi tiếng là một người có trái tim ấm áp.

JinJie làm việc ở một công trường xây dựng. Sở thích lớn nhất của anh là nuôi dạy những chú chó cưng. Dân chơi chó ở Lâu Để không ai là không biết anh. “Cậu ấy nuôi 16 chú chó trong một xưởng dệt bông. Cứ sau giờ làm, cậu ấy lại dắt chó đi dạo dọc bờ sông”, một thành viên hội yêu chó kể lại.

Theo thông tin mới nhất thì vào ngày 10/7 vừa qua, gia đình được chàng trai cứu thoát chết đã tới nhà Jinjie và quỳ xuống trước mặt gia đình anh xin lỗi. Họ cũng dập đầu trước linh cữu của ân nhân để cảm ơn và xin tha thứ.
Khựa , nền văn minh thối nát nhất của loài người …………….. 3curse3 3curse3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

gia đình 3 người ấy ác độc thế 3curse3 3curse3

3blingeye3 đúng là thối nát………………….

3bored3 3bored3 … thật là buồn khi nước Việt Nam ở quá gần … đám Khựa !

trớ trêu vl 3bored3

Đã viết : " Khựa , nền văn minh thối nát nhất của loài người …………….. "

CMNR !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 3curse3 3curse3 3curse3

#3887322 0
xin tha thứ cái gì.chẳng qua lên báo rùi thấy nhục quá mới ra xin lỗi để lấy lại tý thể diện ấy mà.đúng là lũ chó. 3curse3 3curse3 3curse3

cái lũ này là rỳ thế 3blur3 3bored3

đúg là cái xã hội thối nát

thối thật 3be_eaten3

Ko nên vơ đũa cả nắm vậy chứ :|,nên nhớ vẫn còn người tốt trong cái xã hội đó nếu ko thì anh này đã ko chết vì cứu người.

mấy con cầm thú 3bored3

vkl, đm bọn khựa …………..

like vì câu chốt hạ của thằng thớt 3crisp3

tha cái đkm lũ chó chết hết mẹ đi chứ đạo đức giả à.điên éo chịu đc 3 con thú

Khựa vô đối! Khựa vô đối! Khựa vô đối! 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Kẻ đáng chết không chết .
Người tốt vì cứu kẻ đáng chết mà chết……………………………. 3bored3

chú anh yên nghỉ, đọc mà thấy sống mũi cay cay

dm cái lũ khựa, nước có số dân vừa đông vưa chóa!!!!!!! 3bored3

Đậu má cái gia đình kia, đậu má toàn thể dân Trung Khựa trừ anh thanh niên kia và những ng tốt khác nữa…….. 3curse3 3curse3

đẹt mẹ bọn tàu khựa bựa éo thể tả dc đọc song topic ức chết thật 3curse3 3curse3 3curse3

TQ như 1 quả dưa hấu……….bên ngoài thì xanh nhưng bên trong thì đầu máu đỏ……… 3bored3

Khựa đúng là thối nát…….nhưng VN cũng hay xảy ra mấy chuyện vô trách nhiệm khi tai nạn như thế này ………nói chung là do đao đức của con người thôi…………PS khựa thối rồi không sửa lại được …

cái thứ ác nhân 3ahh3
chỉ có thể là TQ 3ahh3 3ahh3

#3887694 0
Đkm bọn khựa toàn lũ chó, mà cũng k thể = loài chó được. 2 chú chó của vị anh hùng vẫn đứng đợi chủ về trong khi 3 con người thì sao? 3curse3

biết thế không nên cứu…………………………………… 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#3887780 0
ng tot chet het cmnr con bon mat nhan tinh VL 3bored3 3bored3

là tao tao chém chết cả nhà nó 3bored3 đằng nào con mình cũng chết rồi sợ cái gì 3bored3 mẹ bọn súc sinh 3bored3

đậu mẹ bọn khựa này thứ gì cũng làm đc, ko chừa cái shjt gì cả 3burning3

chả pik sao nữa !!! người tốt thì chết gần hết ….. còn bọn thú thì vẫn còn vẩn vơ !! đời bạc bẽo vậy đấy 3bored3

#3890566 0
bài học cho cả vn luôn đó 3bored3

nguoi tot ben khua ngay 1 it,bon thoi nat sap at het me roi

#3897152 0
mấy thằng tàu bên vn cũng điếm vl, bửa đi ăn hủ tíu bị nó chặt đẹp…..đệt mịa riết rồi ghét tàu khựa
3curse3

Đen vai~ cut' ……. 3bored3

Chủ đề cùng mục


gia đình, chú chó, gia đình 3 người, ân nhân, niên Deng Jinjie, lên bờ, cả gia đình 3 người, trên bờ, phố Lâu, thể chàng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)